Deadline: 01/06/2022

[Online] Cơ Hội Nhận 3.000.000 Đồng Từ Cuộc Thi “Viết Văn Nghị Luận” Do Văn Học Và Tuổi Trẻ Tổ Chức 2021

📕GIỚI THIỆU CHUNG:

Nhằm góp phần phát huy sự sáng tạo của học sinh trong việc học văn, khuyến khích sự đổi mới cũng như tạo điều kiện cho học sinh thể hiện năng lực viết văn, đặt biệt là văn nghị luận, Viện Nghiên cức Sách và Học liệu Giáo dục – Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức Cuộc thi Viết văn nghị luận.

📕ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Học sinh THCS, THPT toàn quốc.

📕NỘI DUNG CUỘC THI

– Mỗi tháng VH&TT sẽ đăng tải 2 – 4 đề nghị luận (bao gồm đề nghị luận xã hội và nghị luận văn học). Đây sẽ là những đề bài sáng tạo, có khả năng kích thích tư duy người viết, đề bài đăng tải sẽ không kèm theo đáp án hoặc gợi ý.

– Thí sinh tham gia có thể lựa chọn đề đăng trên VH&TT hoặc đề do thí sinh tự chọn để tham gia viết bài. Khuyến khích các bài viết sáng tạo, luận điểm rõ ràng, mạch lạc, lí lẽ thuyết phục và dẫn chứng mới mẻ, tiêu biểu,…

📕THỂ THỨC

Bài viết dự thi không quá 1.500 chữ, trình bày sạch sẽ, khoa học trên một mặt giấy khổ A4, ghi rõ họ tên, tuổi, điện thoại, địa chỉ nhà, trường lớp.

📕GIẢI THƯỞNG

– Gồm nhiều giải thưởng có giá trị:

+ Giải Nhất: 3.000.000đ

+ Giải Nhì: 1.500.000đ

+ Giải Ba: 1.000.000đ

+ Giải Khuyến khích: 500.000đ

– Bên cạnh đó sẽ có giải phong trào cho các đơn vị có nhiều bài tham gia.

– Những bài viết hay sẽ được chọn giới thiệu trên các kì Văn học và Tuổi trẻ được trả nhuận bút và có thể được chọn in thành sách. Bài viết không được giải không trả lại tác giả.

📕ĐỊA CHỈ NHẬN BÀI

– Bài dự thi gửi về địa chỉ mail: vietvannghiluan2021@gmail.com hoặc gửi bài trực tiếp theo địa chỉ: Văn học và Tuổi trẻ – 187B Giảng Võ, Cát Linh, Hà Nội; điện thoại: (024) 35122847.

– Tiêu đề mail ghi rõ: Dự thi Viết văn nghị luận.

📕THÔNG TIN CHI TIẾT: Tại đây 

 

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=48779

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


Mai khanh Nguyen

maikhanh.ivolunteer@gmail.com