Deadline: 09/10/2021

[Online] Buổi Trò Chuyện Trực Tuyến Về Tương Lai Của Việc Làm Hậu Covid-19 Tổ Chức Bởi Đại Học Fulbright Việt Nam

? Tổng quan Webinar

  • Đại dịch Covid-19 đã làm gián đoạn thị trường lao động toàn cầu trong năm 2020, với hậu quả ngắn hạn là hàng triệu người bị sa thải hoặc mất việc làm, và những người khác nhanh chóng chuyển sang làm việc tại nhà khi các văn phòng đóng cửa. Báo cáo “Tương lai của việc làm hậu Covid-19” của công ty tư vấn quản lý toàn cầu McKinsey & Company cho thấy đại dịch đã thúc đẩy các xu hướng hiện hữu như làm việc từ xa, thương mại điện tử và tự động hóa, và số người lao động có khả năng sẽ phải chuyển đổi nghề nghiệp tăng hơn 25% so với ước tính trước đây.
  • Trong bối cảnh đó, Đại học Fulbright Việt Nam  tổ chức buổi trò chuyện trực tuyến về chủ đề lao động và việc làm với ông Marcin Miller, Giám đốc hợp danh McKinsey & Company Việt Nam.

? Thông tin Webinar

  • Thời gian: 10:00 – 11:00 thứ Bảy, 09/10/2021.
  • Chủ đề: Tương lai của việc làm hậu Covid-19.
  • Link đăng ký trực tuyến: tại đây.
  • Phí tham dự: Miễn phí.

? Nội dung của Webinar

Trong cuộc trò chuyện trực tuyến, diễn giả sẽ thảo luận về những thay đổi mà Covid-19 sẽ mang đến cho thị trường lao động và những kỹ năng cần thiết mà các bạn trẻ cần trang bị để nổi bật và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng lao động trong tương lai sau khi thế giới phục hồi khỏi đại dịch Covid-19. Buổi trò chuyện sẽ mang đến góc nhìn sâu sát thực tiễn từ đại diện tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới và những thông tin cập nhật, bổ ích tới các học sinh và phụ huynh.

? Diễn giả

Ông Marcin Miller –  Giám đốc hợp danh McKinsey & Company Việt Nam,  có kinh nghiệm 6 năm làm việc với các doanh nghiệp và doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam để phát triển và thực hiện chiến lược dài hạn, xây dựng các doanh nghiệp kỹ thuật số mới và cải thiện hiệu suất làm việc thông qua chuyển đổi số và công nghệ. Từng làm việc tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông và khắp Đông Nam Á, ông kết hợp kinh nghiệm toàn cầu với chuyên môn sâu về địa phương và hiểu biết thị trường. Với lĩnh vực tư vấn trải dài trong nhiều ngành, ông mong muốn thúc đẩy sự thay đổi thông qua đổi mới sáng tạo và nâng tầm các công ty của Việt Nam để cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Thông tin chi tiết xem tại đây!

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=42961

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam