Deadline: 25/06/2022

Nhận Giấy Chứng Nhận Từ AIESEC Khi Tham Gia Workshop First Step To PM Era

Product Management hay còn gọi là nhóm ngành Quản lý sản phẩm – sự kết hợp hài hòa giữa Kinh tế và Công nghệ, là lĩnh vực thu hút nhiều bạn trẻ nhất là các bạn khối ngành STEM. Theo dự đoán thì đây sẽ là lĩnh vực đón đầu xu hướng trong tương lai gần khi PM là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất. Thậm chí có hơn 43% các doanh nghiệp đang cần tuyển nhiều vị trí trong PM hơn*. Vì vậy mà lĩnh vực này dường như dần trở thành “vùng đất hứa” cho các bạn trẻ thích sự sáng tạo, đổi mới liên tục. Vì lí do ấy mà các bạn sinh viên cần được cung cấp nhiều không gian về PM hơn. Nhận thấy được điều này, workshop “First step to PM era” đã ra đời nhằm tạo cho các bạn thêm cơ hội, không gian để tìm hiểu, lắng nghe chia sẻ từ những anh chị có chuyên môn trong lĩnh vực PM nhất là về Research và UX/UI. Workshop sẽ là nơi để các bạn có thể tương tác trực tiếp với diễn giả để rút ra những bài học kinh nghiệm cũng như nhận ra những nhu cầu của doanh nghiệp về các vị trí trong lĩnh vực PM.

Product Management hay còn gọi là nhóm ngành Quản lý sản phẩm – sự kết hợp hài hòa giữa Kinh tế và Công nghệ, là lĩnh vực thu hút nhiều bạn trẻ nhất là các bạn khối STEM. Theo dự đoán, đây sẽ là lĩnh vực đón đầu xu hướng trong tương lai gần khi PM là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất. Thậm chí có hơn 43% các doanh nghiệp đang cần tuyển nhiều vị trí trong PM hơn *. Vì vậy, những lĩnh vực này được bảo vệ như dần dần trở thành “cánh đồng đất” cho các bạn trẻ thích sự sáng tạo, thay đổi liên tục. Vì lí do đó mà các bạn sinh viên cần được cung cấp nhiều không gian về PM hơn. Đã nhận được điều này, workshop “First step to PM era” đã ra đời nhằm mục đích tạo ra các cơ hội bổ sung, không gian để tìm hiểu, lắng nghe chia sẻ từ những người chị có chuyên môn trong lĩnh vực PM nhất là về Nghiên cứu và UX / UI.

🔥 Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên từ năm 1 – 4 (đặc biệt là sinh viên ngành STEM) từ các trường đại học trên toàn quốc có hứng thú hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về PM.

  • Tất cả sinh viên từ năm 1 – 4 (đặc biệt là sinh viên của STEM) từ các trường đại học trên toàn quốc có hứng thú hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về PM.

🔥Thời gian: 18:00 – 20:30 ngày 26/6/2022.

🔥 Hình thức: Online trên nền tảng Zoom.

🔥 Hoạt động chính:

  • Khai mạc: Giới thiệu sự kiện, BTC và các bên liên quan. Xác định mong muốn của người tham gia.
  • Research in PM: Cung cấp kiến thức cơ bản về PM, tư duy và các kỹ năng cần thiết khi tiến hành Research.
  • Panel Discussion – UX/UI in your mind: Không gian chia sẻ giữa người tham gia và Guest Speaker về UX/UI và nhu cầu cá nhân của doanh nghiệp.
  • Bế mạc: Tóm tắt buổi Workshop.

🔥 Mục đích:

  • Cung cấp kiến thức cơ bản cần thiết về Research và UX/UI trong Product Management.
  • Giúp sinh viên biết được yêu cầu của Doanh nghiệp về các vị trí trong PM.
  • Doanh nghiệp hiểu hơn về thực trạng của sinh viên để thu hút nhân sự phù hợp.

🔥 Quyền lợi:

●  Nhận giấy chứng nhận từ AIESEC tại Việt Nam và CLB GDSC – HCMUS.

●  Cơ hội tương tác trực tiếp với diễn giả và doanh nghiệp.

●  Quà tặng hấp dẫn từ ban tổ chức.

●  Điểm rèn luyện đối với các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên, ĐHQG – TP.HCM.

🔥 THÔNG TIN CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=98879

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network