WAI Mở Đơn Tuyển Cộng Tác Viên Giảng Dạy

📣📣📣MỞ ĐƠN TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN GIẢNG DẠY

🎈WAI hân hạnh thông báo chúng tôi tuyển CTV giảng dạy bắt đầu từ hôm nay!

🩸Link đơn: https://bit.ly/waitutors

📍Có 2 cách để bạn tham gia vào chiến dịch gây quỹ này: trở thành giảng viên từ thiện cho WAI và ủng hộ một phần (70%) hoặc tất cả tiền học vào quỹ phá dỡ bom mìn hoặc trở thành học viên của những giảng viên từ thiện khác. Nếu bạn biết ai có thể trở thành giảng viên từ thiện, hoặc có nhu cầu học, xin hãy cho họ biết về cơ hội này!

📍Thành viên của WAI hiện có thể dạy tiếng Anh vào 10, Academic Writing, Toán, Lý, và Toán, Lý bằng tiếng Anh. Chúng tôi cũng đang hy vọng có thể dạy tiếng Anh cho người đi làm mới bắt đầu (English as a Second Language – ESL), mỗi lớp này sẽ có 3-5 học viên. Các lớp học có thể được thực hiện online hoặc trực tiếp tùy theo nhu cầu của người học và đáp ứng của người dạy. Những chứng chỉ và độ đáng tin cậy của CTV của chúng tôi sẽ được đăng lên trên page sớm nhất có thể, và bạn có thể đăng kí học một ai đó bằng cách comment vào ảnh của họ.

📍Giá tối thiểu của mỗi buổi học cho 1 người là 200,000 VND/1.5 tiếng. Giá cả cũng sẽ tùy theo người dạy và môn học. Chúng tôi kỳ vọng CTV sẽ ủng hộ ít nhất 70% số tiền đi dạy được cho quỹ phá dỡ bom mìn.

🥰🥰 Hãy đăng kí để dùng kiến thức và sự hiếu học của mình để bảo vệ tính mạng của người dân Quảng Trị! Mỗi đồng đối với chúng tôi đều là quý giá.
Tài khoản ủng hộ rà phá bom mìn ở Quảng Trị:
Số tài khoản: 28910000294959
Người nhận: Nguyen Thi Thuy Duong
BIDV chi nhánh Ngọc Khánh
—————————————————
VOLUNTEER TEACHING REGISTRATION OPEN!
We are pleased to announce the opening of our tutoring campaign starting today!
Registration link: https://bit.ly/tutorswai
There are two ways in which you can participate in this: Be a volunteer tutor and donate the money collected or sign up for tuition carried out by our own members of WAI. If you know anyone who is willing to help us or is looking for a tutor, please let them know about us.
Currently, WAI members can teach high school entrance English, Academic Writing, Math and Physics in Vietnamese or English. We are also hoping to teach English as a Second Language for adult beginners which will be conducted via Zoom or Microsoft teams. These classes are expected to have 3-5 students. Since some of our members do not speak Vietnamese, we will have Vietnamese Teaching Assistants (TA) to help translate and deliver material. The profiles and credentials of our tutors will be published on the page as soon as possible, and then you can register for someone’s class by commenting on their profiles. Classes are either live or online depending on arrangements made by student and tutor.
The minimum costs per lesson is 300,000 VND(~£10) per student for a 1.5 hour class. Prices vary depending on the tutor. We expect our tutor volunteers to donate at least 70% of the tuition fees they collect.
Please sign up or donate to lessen the burden of the people who are still experiencing the pain and suffering from the war. Every cent counts.
———————————————-
Contact us – Liên hệ với chúng tôi:
Nguyen Thi Thuy Duong: +84347885758 (Hanoi, Vietnam)
Le Minh Khue: +84837920081 (Hanoi, Vietnam)
Email: waiseason1@gmail.com

========================
🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

📌 INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn
📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com
👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen
🌏 WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com
🔔YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube
📖IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *