Mở Đơn Đăng Ký Tham Gia Workshop Của Gup Scholarship

[DEADLINE: 23h59’ ngày 18/10/2020]

[𝐆𝐔𝐏 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐋𝐀𝐑𝐒𝐇𝐈𝐏 ĐÃ CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI! BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA?]

Những miền đất hứa bạn mong muốn tự mình trải nghiệm khám phá, những cơ hội bạn chẳng muốn bỏ lỡ, những nền tảng kiến thức bổ ích là những món quà mà GUP mong muốn dành tặng đến các bạn.

Đây hứa hẹn sẽ là những khóa học bổ ích về các vấn đề mà toàn xã hội đang quan tâm: y tế sức khoẻ, chế độ dinh dưỡng, nuôi dạy trẻ, các hoạt động khởi nghiệp,… Với đội ngũ mentor đến từ các quốc gia hết sức kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, GUP sẽ không khiến các bạn thất vọng khi đăng ký tham gia đâu nha!!!

CÁC KHÓA HỌC CỦA 𝐆𝐔𝐏 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐋𝐀𝐑𝐒𝐇𝐈𝐏:

  •      𝐅𝐢𝐫𝐬𝐭 𝐀𝐢𝐝 𝐇𝐞𝐫𝐨 𝐅𝐚𝐜𝐭𝐨𝐫𝐲: cung cấp cho bạn những kiến thức rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày liên quan đến sơ cấp cứu.
  •      𝐋𝐢𝐯𝐞 𝐚𝐧𝐝 𝐋𝐨𝐯𝐞: khoá học dành cho những bạn yêu trẻ em, mong muốn có thêm hiểu biết chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe cho trẻ em hoặc có nguyện vọng làm việc trong lĩnh vực chăm sóc trẻ.
  •     𝐒𝐡𝐚𝐫𝐞 𝐟𝐨𝐫 𝐥𝐢𝐟𝐞: dành cho những bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về dinh dưỡng hoặc có nguyện vọng làm việc trong các ngành liên quan đến dinh dưỡng.
  •     𝐑𝐚𝐢𝐬𝐞 𝐚 𝐒𝐨𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐄𝐧𝐭𝐫𝐞𝐩𝐫𝐞𝐧𝐞𝐮𝐫 (𝐑𝐀𝐒𝐄): dành riêng cho các bạn trẻ muốn phát triển các kỹ năng cần thiết và học hỏi những kinh nghiệm để khởi nghiệp.

Như sao băng chỉ một thoáng ghé ngang, cánh cửa để mọi người thử thách chính bản thân mình chỉ mở ra duy nhất một lần với Genius Upskill Program Scholarship.

𝐐𝐔𝐘 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐔𝐘𝐄̂̉𝐍 𝐂𝐇𝐎̣𝐍:

  •        Vòng 1 – Đơn online: (4/10//2020 – 18/10/2020)

          Hạn cuối nộp đơn: vào lúc 23h59’ (GMT+7) ngày 18/10/2020

  •        Vòng 2 – Phỏng vấn cá nhân

Link đơn: shorturl.at/juOQ5

Đối tượng: Các bạn trẻ trên toàn TP. Hồ Chí Minh.

Con người ta luôn có xu hướng tiếp nhận những vốn hào quang tri thức trên những khía cạnh bản thân cảm thấy hứng thú. Những seminar thiết thực, những chia sẻ từ các chuyên gia với kinh nghiệm lâu dài  trong nghiên cứu sức khỏe, có chăng bạn sẽ nắm lấy cơ hội duy nhất này?

Còn chần chờ gì nữa mà chưa apply ngay hôm nay để có cơ hội nhận được học bổng lên đến 100% các khóa học của GUP với tổng giá trị lên đến 10.000.000đ !!!!

Một lần nữa, GUP xin nhắc lại: Thời gian chờ đợi bạn là từ ngày 4/10 đến hết ngày 18/10 nhé!

Nhanh tay đăng ký tham gia các workshop ngay tại đây: shorturl.at/juOQ5

—————————————–

Để biết thêm thông tin chi tiết về GUP Scholarship, các bạn có thể truy cập qua các kênh:

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://www.health-revolution.org/training.html

𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤:https://www.facebook.com/GeniusUpskill

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/channel/UCxklUE6hVuLVb0oUk4lcow

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngại inbox trực tiếp cho chúng mình hoặc comment ngay dưới post này, Genius Upskill sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé!

#GUP2020 #GeniusUpskillProgram.

 

You may also like...