Deadline: 08/02/2023

Lớp Học Tiếng Nhật Dự Thính Cấp Độ A1 Mở Đơn Đăng Ký Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Do Trung Tâm Văn Hóa Nhật Bản Tổ Chức 2023

Nhờ sự hỗ trợ từ nhiều cơ quan đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản đang triển khai nhiều hoạt động đa dạng nhằm thúc đẩy sự phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam. Một trong số đó là việc nghiên cứu các thông tin về đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam.

📌 THỜI GIAN: 9:00- 11:30 ngày 11/2/2023 (thứ bảy)

📌 ĐỐI TƯỢNG:

(Với vai trò học viên) Người mới bắt đầu học tiếng Nhật, đã nắm được hầu hết hai bảng chữ cái Hiragana và Katakana
(Với vai trò dự thính) Giáo viên tiếng Nhật đang giảng dạy cho học viên người Việt (bất kỳ quốc tịch nào)

📌 HÌNH THỨC: Lớp học trực tiếp

📌 ĐỊA ĐIỂM:

Tầng 2 tòa nhà phụ
Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam
27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

📌 ĐĂNG KÝ NGAY: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/lop-hoc-tieng-nhat-du-thinh-cap-do-a1-mo-don-dang-ky-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau-do-trung-tam-van-hoa-nhat-ban-to-chuc-2023-s19193.html

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=130700

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất