Làm Việc Online Giống Như Nhân Quả – Bạn Sẽ Nhận Được Thứ Bạn Cho Đi

Tìm hiểu xem BẠN có thể làm gì để chia sẻ tình yêu và tiếp tục kiếm được những khoản tiền lớn đó.

1. Chia sẻ kinh nghiệm và những gian nan với người khác

Nếu bạn đã trải qua điều gì đó khó khăn và đã vượt qua hoặc đang trên đường giải quyết mọi việc – hãy viết về điều đó. Đưa câu chuyện của bạn ra ngoài kia, để rất nhiều người đang đau khổ trong im lặng, hãy lên tiếng, chia sẻ và cho họ biết điều gì giúp ích cho bạn và điều bạn gặp khó khăn.

Tiền? Có rất nhiều chương trình tự lực và sách trực tuyến, cũng như các nhóm hỗ trợ và chương trình trị liệu – sự lựa chọn là vô tận.

Đảm bảo kiểm tra những gì bạn muốn thúc đẩy, hoặc ít nhất là làm quen với nó. Bạn không muốn thúc đẩy sự lừa đảo cho một người đang đau khổ. Hãy trung thực và nói trước – bạn sẽ không tin được rằng mọi người đánh giá cao điều đó như thế nào.

2. Thúc đẩy vì một nguyên nhân tốt

Quảng cáo các thương hiệu / sản phẩm đóng góp một phần trăm doanh số bán hàng của họ cho tổ chức từ thiện / vì một mục đích tốt / trại động vật / tổ chức sức khỏe – bạn sẽ có thu nhập và một số thiện nguyện cũng như hỗ trợ cho những người gặp khó khăn.

Tất cả tôi đều tận dụng sự hiện diện trên mạng xã hội vì một mục đích chính đáng, với tư cách là một nhà hoạt động vì động vật lớn và người yêu chó, tôi làm bất cứ điều gì có thể để truyền bá thông tin và hỗ trợ những người không thể tự lên tiếng. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể cần sự hỗ trợ của chính mình – hãy tìm ra nguyên nhân mà bạn cảm thấy mạnh mẽ và lên tiếng.

3. Đưa tình yêu vào những sản phẩm bạn tạo ra

Nếu như bạn đang hợp tác với một nhãn hàng làm đẹp cụ thể như là sản phẩm da liễu – đăng những nhận xét chân thật, đưa ra những bức ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm, giúp những người sợ hãi khi lộ mặt ra đám đông tìm ra các biện pháp khắc phục họ cần để khỏi bệnh.

Hãy lan tỏa tình yêu! Không một bức ảnh  nào trước khi qua qua chỉnh sửa tuyệt đẹp hay thậm chí là sau khi đó là cuộc sống thực. Không bộ lọc, không trang điểm. Chúng ta đang đối mặt với đủ mọi “sự hoàn hảo” trên mạng xã hội, đã đến lúc con người nói lên những vấn đề về con người trong thế giới thực.

( Trích 7 Mindsets That Ensure Success)

Hầu hết mọi người đều chuyển sang sử dụng Google để thử và tìm giải pháp cho các vấn đề mà họ cảm thấy xấu hổ. Hãy là một phần của giải pháp.

4. Tích cực hỗ trợ một vấn đề mà bạn cảm thấy hứng thú

Nếu bạn đã thành công lớn trong thế giới kỹ thuật số, nằm trong nhóm may mắn của những người có ảnh hưởng, hãy sử dụng trang web hoặc blog nổi bật trên mạng xã hội của bạn để lan tỏa tình yêu thương – quảng bá tổ chức / tổ chức từ thiện / vấn đề mà bạn cảm thấy bị thu hút mạnh mẽ. Nói lên ý kiến của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn – mọi người không chỉ lắng nghe bạn mà họ cũng đang nhìn vào bạn.

Khuyến khích những người theo dõi của bạn tham gia, truyền bá thông tin, thể hiện sự ủng hộ và sử dụng tiếng nói của họ. Bạn đã kiếm đủ tiền từ lượng khán giả lớn của mình rồi, hãy sử dụng động lực để trả lại nghiệp tốt nào đó.

Có rất nhiều ví dụ về những người dùng mạng xã hội đoàn kết quyên góp tiền vì một mục đích chính đáng, cứu một đứa trẻ sắp chết, tìm người phạm tội thông qua thông tin lan truyền hoặc giúp động vật vô gia cư tìm thấy gia đình yêu thương – có sức mạnh về số lượng, và bạn đã có được điều đó !

5. Chia sẻ với những người kém may mắn

Nếu bạn nhận được một loạt sản phẩm từ các thương hiệu mà bạn hợp tác hoặc những thương hiệu muốn bạn viết đánh giá, nhận đề cập từ bạn trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc nhận được các liên kết trên trang web của bạn, hãy sử dụng tốt một số sản phẩm đó.

Khi tôi làm việc tại L’Oréal, chúng tôi đã từng tổ chức một sự kiện cho ngôi nhà của một bà mẹ đơn thân. Tất cả chúng tôi mang theo một số thứ của mình như quần áo, đồ dùng gia đình và sách vở, gom hàng đống đồ trang điểm và làm đẹp từ văn phòng và tổ chức một tiệm làm đẹp mini tại nhà.

(7 Steps For Achieving Challenging Goals)

Chúng tôi trang điểm cho họ, mặc quần áo và làm tóc cho họ. Chúng tôi đã giúp dọn dẹp, chơi với con của họ và mang theo những túi đồ chơi để chúng lấy và chơi. Đó là một trải nghiệm bổ ích và thực sự khiến tôi thấy mình không đánh giá cao được bao nhiêu trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Bạn nhận được nhiều sản phẩm và vật chất mỗi ngày, bạn cũng có thể mua được chúng nhờ vào thu nhập thụ động trực tuyến – hãy trả lại một cái gì đó. Không gì bằng cảm giác được giúp đỡ người khác và thấy điều đó không chỉ bừng sáng trong ngày mà còn cả cuộc sống của họ.

6. Nâng niu những khuyết điểm của bạn

Nếu như bạn đang là một blogger về làm đẹp/ thời trang, hãy thể hiện cho những người theo dõi của bạn làm thế nào để đối phó với những khuyết điểm của bạn.

Có thể là mụn trứng cá, rụng tóc nhiều hoặc các vấn đề về cơ thể – tạo vlog, đăng lên YouTube, viết nó lên, cho mọi người biết cách họ có thể đối phó và cho họ thấy rằng không ai là hoàn hảo.

Photoshop là một ảo ảnh, hãy cho khán giả thấy giao diện  thực sự và cung cấp cho họ các mẹo để họ cũng có thể cảm thấy tốt hơn về bản thân.

7. Hãy trung thực là chính sách tốt nhất của bạn

Cung cấp các đánh giá trung thực – điều quan trọng nhất của việc trở thành một blogger hoặc nhà tiếp thị liên kết không phải là bản thân việc bán hàng – mà là cung cấp thông tin trung thực và hữu ích.

Tôi biết đây là câu thần chú SEO mà mọi người trong kinh doanh trực tuyến đã nghe quá đủ, tuy nhiên thành thật mà nói, nó có thể tạo ra sự khác biệt.

Nếu tôi đọc một bài đánh giá trung thực, nơi không chỉ ưu điểm mà cả nhược điểm cũng được nêu bật, tôi tin tưởng người viết hơn – quyền lực của họ ngày càng lớn trong mắt tôi.

Loại đánh giá đó rất hữu ích đối với tôi và giúp tôi đưa ra quyết định sáng suốt, giúp tôi tiết kiệm thời gian và tiền bạc và cuối cùng – tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của tôi. Vì vậy, tôi mua một giải pháp cho vấn đề hoặc nhu cầu của mình và đơn vị liên kết nhận được tin tốt từ PayPal, đó là đôi bên cùng có lợi.

8. Tổ chức một bữa tiệc

Cùng nhau tổ chức một sự kiện / hoạt động gây quỹ – cộng tác với một thương hiệu / tổ chức từ thiện / và sử dụng động lực xã hội của bạn để quyên góp tiền cho một mục đích tốt đẹp.

Bạn có được uy quyền xã hội khi tổ chức một buổi tụ họp để biểu dương một mục đích tốt đẹp, bạn cũng có thể nhận được sự hiện diện và phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, từ đó sẽ mở rộng khán giả và cơ sở người hâm mộ, cũng như yếu tố tin cậy của bạn. Trong thế giới trực tuyến, điều này có nghĩa là sẽ có nhiều Benjamins hơn trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Điều này cũng có nghĩa là đồng thời, bạn đang tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của ai đó. Bạn đang nói lên điều gì đó quan trọng, bạn thậm chí có thể là tiếng nói cho những người không có.

9. Truyền lại kiến thức chuyên môn

Chia sẻ kiến thức – kiếm tiền trên mạng yêu cầu rất nhiều sự học hỏi, làm việc và kiên trì. Bạn phải phát triển một trang web chuyên nghiệp, tiếp cận với xã hội, đấu tranh để chuyển đổi, bắt đầu tin tưởng, trở thành một người có thẩm quyền – đây là tất cả những điều cần thời gian và sự quyết tâm.

Một khi bạn biết cách – hãy chia sẻ nó. Có đủ chỗ cho tất cả mọi người để đạt được thành công trực tuyến, với 3 tỷ người đang tìm kiếm trên web ngay bây giờ để theo đuổi thông tin hoặc mua hàng, bất kỳ ai và tất cả mọi người đều có thể đạt được điều đó.

Đưa ra mẹo, tạo hướng dẫn, trả lời email, trợ giúp người mới – tạo sự khác biệt trong cuộc sống của người khác – có thể nhờ lời khuyên của bạn, họ có thể bỏ 9-5 tuổi và trở thành doanh nhân trực tuyến toàn thời gian.

10.  Giúp đỡ người viết báo cáo

Đăng kí vào HARO và chia sẻ ý kiến của bạn về những điều bạn biết và yêu thích, cung cấp thông tin chi tiết, đưa ra các ý tưởng, câu chuyện quảng cáo và đưa ra phản hồi. Nếu may mắn – bạn nhận được một liên kết đến trang web của mình, các đề cập trên mạng xã hội và nhiều lưu lượng truy cập hơn, hy vọng sẽ chuyển đổi. Bạn cũng có được một phóng viên vui vẻ, được cung cấp những thứ họ cần để viết một bài báo hữu ích và nhiều thông tin.

Đôi bên cùng có lợi.


Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích

  • Theo: everydaypower
  • Người dịch: Nguyễn Thị Yến
  • Khi chia sẻ cần trích dẫn nguồn là “Người dịch: Nguyễn Thị Yến- Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=73919

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network