Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Giám Đốc Kỹ Thuật?

💥Một giám đốc kỹ thuật làm những gì?

Một giám đốc kỹ thuật cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho một nhóm, bộ phận hoặc cả công ty. Họ quan sát tất cả các mảng kỹ thuật của doanh nghiệp, từ việc tạo và triển khai các chương trình đến giám sát việc sử dụng hàng ngày đối với máy tính, máy tính bảng và điện thoại của công ty. Nhiệm vụ của giám đốc kỹ thuật có thể bao gồm:

 • Xây dựng và thực hiện các tiêu chuẩn nội bộ để tiếp thu, sử dụng và duy trì công nghệ.
 •  Giám sát và đánh giá việc sử dụng các chương trình và các ứng dụng phần mềm khác nhau
 • Phát hiện và thực hiện những giải pháp bảo vệ dữ liệu
 •  Cung cấp sự hỗ trợ kỹ thuật cho các nhân viên ở những bộ phận khác, có thể đòi hỏi phải điều hành hoặc bố trí nhân viên cho một bộ phận trợ giúp.
 •  Nghiên cứu thị trường và cập nhật các tiến bộ và phát triển công nghệ.
 • Cung cấp thông tin cập nhật cho các lãnh đạo công ty về việc sử dụng công nghệ, nhu cầu và ngân sách.
 • Hỗ trợ các nhóm bán hàng với sự hài lòng của khách hàng bằng cách phân tích các yêu cầu của người dùng và số liệu khả năng sử dụng.
💥Các yêu cầu về vị trí giám đốc kỹ thuật

Để nhận một vị trí như một giám đốc kỹ thuật, đây là một số yêu cầu mà bạn có thể cần có:

Học vấn

Các giám đốc kỹ thuật nên có ít nhất một bằng cử nhân về công nghệ máy tính, công nghệ thông tin hoặc một lĩnh vực có liên quan. Người nhận các bằng cấp này học những kiến ​​thức cơ bản về phần cứng và phần mềm máy tính, học cách viết chương trình và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng với công nghệ.

Một số giám đốc kỹ thuật cũng có bằng cấp cao hơn, ví dụ như một bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tập trung vào lĩnh vực công nghệ, một bằng Thạc sĩ Khoa học về công nghệ thông tin hoặc Thạc sĩ Khoa học về khoa học máy tính. Nhận một tấm bằng thạc sĩ có thể giúp một giám đốc kỹ thuật nhận vị trí quản lý một cách nhanh chóng và tăng khả năng họ được nhận sự ưu tiên.

Các khóa đào tạo

Khóa đào tạo của một giám đốc kỹ thuật nhận được thường thông qua một sự kết hợp giữa học vấn và kinh nghiệm. Rất nhiều giám đốc kỹ thuật sẽ hoàn thành quá trình thực tập khi còn ở trường nơi mà họ sẽ nhận được những kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ. Họ cũng sẽ học rất nhiều chương trình và ngôn ngữ máy tính khác nhau để nổi trội hơn những người khác trong cùng lĩnh vực. Phần lớn các giám đốc kỹ thuật có ít nhất 10 năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin. Họ thường bắt đầu ở vị trí nhân viên đầu vào, sau đó nhận được sự thăng tiến cho các vai trò lãnh đạo sau vài năm kinh nghiệm.

Các giám đốc kỹ thuật cũng có thể nhận các buổi đào tạo ngoài công việc dưới hình thức hội nghị và hội thảo. Trong suốt các cuộc hội thảo, giám đốc kỹ thuật có thể tìm hiểu về các bản cập nhật và phát hành chương trình mới để duy trì kiến ​​thức hiện tại về lĩnh vực của họ. Bởi vì ngành công nghệ luôn thay đổi, những chuyên gia này cần phải cập nhật những phát triển mới nhất.

Các chứng chỉ

Mặc dù không có chứng chỉ cụ thể nào mà giám đốc kỹ thuật phải có, nhưng một số chứng chỉ phổ biến được yêu cầu cho vị trí này bao gồm:

 • Người Cộng tác Giải pháp Được Chứng nhận của Microsoft

Các chứng chỉ này thể hiện sự thành thạo với các giải pháp của Microsoft như Azure, SQL 126 và Universal Windows Platforms. Người có MCSA cũng có thể tham gia các lớp học trực tiếp kéo dài năm ngày hoặc các lớp học trực tuyến để nhận được chứng chỉ cấp độ tiếp theo của Microsoft, là Nhà cung cấp Giải pháp được Chứng nhận của Microsoft.

 • Chứng nhận Nhà quản lý An ninh Thông tin

Đây là chứng chỉ công nghệ thông tin tập trung vào quản lý giúp thể hiện sự hiểu biết của giám đốc công nghệ về cách bảo mật liên quan đến các hoạt động kinh doanh tốt nhất. Điều kiện tiên quyết cho khóa học bao gồm năm năm kinh nghiệm về quản lý an toàn thông tin.

Các kỹ năng

Bên cạnh các khóa đào tạo và học vấn, các giám đốc kỹ thuật cũng cần có những kỹ năng như sau:

 • Kỹ năng kỹ thuật

Một giám đốc kỹ thuật cần phải có một kỹ năng kỹ thuật xuất sắc, như là khả năng khắc phục sự cố, quản lý bảo mật và giới thiệu các ứng dụng mới vào nơi làm việc.

 • Kỹ năng giao tiếp

Một giám đốc kỹ thuật có khả năng báo cáo cấp trên về các nhu cầu kỹ thuật của tổ chức. Họ cần phải giao tiếp với các nhóm bán hàng, nhóm thiết kế và nhóm chăm sóc khách hàng để hiểu nhu cầu công nghệ của họ. Họ cũng cần phải làm việc với nhóm của họ để đào tạo họ về vấn đề khắc phục sự cố và tìm kiếm các giải pháp.

 • Chú ý tới chi tiết

Khi viết các chương trình, ngay cả những chi tiết nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến mã. Một giám đốc kỹ thuật phải chú ý đến từng chi tiết nhỏ để phát hiện và giải quyết các vấn đề. Kỹ năng này cũng sẽ giúp họ xác định cách tốt nhất để áp dụng các nguồn lực của công ty.

 • Quản lý thời gian

Công việc của một giám đốc kỹ thuật bao gồm giám sát các khía cạnh kỹ thuật của một công ty, vì vậy họ phải có khả năng ước tính chính xác thời gian cần thiết để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của mình. Họ cũng nên phân bổ thời gian cho bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào có thể phát sinh.

 • Hợp tác

Một giám đốc kỹ thuật có thể quản lý một bộ phận hoặc có thể trở thành một trong nhiều giám đốc ở một công ty lớn. Họ có thể làm việc với các kỹ sư và nhân viên không phải nhân viên kỹ thuật. Người ở vị trí này phải hoạt động hiệu quả như một phần của nhóm và có thể lãnh đạo khi cần thiết.

💥Môi trường làm việc của giám đốc kỹ thuật

Những chuyên gia này có thể làm việc gần như tất cả các ngành. Dưới đây là một vài đặc điểm có vẻ phù hợp tại nơi làm việc:

 •  Sử dụng liên tục điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính bảng
 •  Giao tiếp thường xuyên với các chuyên gia khác thông qua các cuộc họp và không chính thức
 • Một số công việc phải di chuyển hoặc vắng mặt để cập nhật công nghệ mới nhất
 •  Tiếp tục học tập để tìm hiểu những chi tiết của những hệ thống mới, những ngôn ngữ phần mềm hoặc những bước phát triển mới trong công nghệ
 • Tương tác với các cơ quan tiểu bang và liên bang về các vấn đề an ninh mạng.

Các giám đốc kỹ thuật có thể tìm kiếm được việc làm trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm:

 • Những doanh nghiệp nhỏ
 • Những tập đoàn lớn với người đại diện quốc tế
 • Những tổ chức phi lợi nhuận
 • Các cơ quan chính phủ
 • Giáo dục
 •  Các tổ chức nghiên cứu
 • Các hệ thống bán lẻ
 • Các công ty truyền thông
💥Làm thế nào để trở thành một giám đốc kỹ thuật

Đây là các bước thông thường để theo đuổi nếu bạn đang cân nhắc để trở thành một giám đốc kỹ thuật

1. Đạt được học vấn đại học cần thiết

Phần lớn ở trình độ này sẽ yêu cầu một bằng cử nhân về công nghệ thông tin, khoa học máy tính, phần mềm máy tính hoặc một lĩnh vực liên quan. Một số vị trí cũng yêu cầu một tấm bằng thạc sĩ trong một lĩnh vực tương tự. Cân nhắc xem xét công việc giám đốc kỹ thuật trong ngành bạn mong muốn để quyết định xem các người chủ thường ưu tiên một tấm bằng cử nhân hay một tấm bằng thạc sĩ trước khi theo đuổi việc học của bạn.

2. Nhận những chứng chỉ kỹ thuật

Rất nhiều các tổ chức kỹ thuật cung cấp rất nhiều chứng chỉ liên quan đến sản phẩm của họ. Nhận một chứng chỉ về các chương trình khác nhau và các ngôn ngữ mã hóa có thể giúp bạn học nhiều hơn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và tăng mức lương tiềm năng của bạn. Bạn có thể chọn nhận nhiều hơn một chứng chỉ cùng một lúc.

3. Thu nhận những kinh nghiệm liên quan đến công việc

Phần lớn các giám đốc kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin. Đầu tiên, bạn nên ứng tuyển vào vị trí nhân viên đầu vào, ví dụ như kỹ thuật viên công nghệ thông tin hoặc chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật để thu nhận kiến thức và phát triển các kỹ năng của bạn. Sau khi có một số kinh nghiệm ở vai trò đầu vào, bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí quản lý hoặc lãnh đạo.

4. Ứng tuyển vào vị trí giám đốc kỹ thuật hoặc thăng chức

Nếu như bạn đã làm việc với cùng một doanh nghiệp trong nhiều năm, bạn có thể ước mong rằng ứng tuyển thăng chức để trở thành một giám đốc kỹ thuật. Quyết định xem công ty của bạn ứng tuyển có vị trí đó không và sẵn sàng cho việc thăng chức. Nếu cần thiết, bạn có thể tìm kiếm những vị trí của những doanh nghiệp khác trong ngành này và vị trí địa lý mà bạn muốn làm việc. Đảm bảo rằng bạn có những kinh nghiệm và học vấn cần thiết trước khi ứng tuyển vào các vị trí khác nhau.

💥Ví dụ miêu tả công việc giám đốc kỹ thuật

Công ty may mặc cỡ hạng trung đang trên đà mở rộng lớn tìm kiếm một giám đốc kỹ thuật sẵn sàng phát triển cùng chúng tôi. Vị trí này bao gồm đến việc lãnh đạo bộ phận kỹ thuật của một công ty với 72 nhân viên, bốn cửa hàng bán lẻ, một nhà thiết kế và một người đại diện mua sắm trực tuyến quan trọng. Chúng tôi dự đoán sẽ phát triển lên 25 cửa hàng trên khắp bờ biển phía đông trong 18 tháng tới và tăng gấp đôi quy mô hoạt động trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi đang tìm kiếm ai đó giám sát trải nghiệm của khách hàng và thiết lập các giao thức bảo mật và công nghệ nội bộ.

Các yêu cầu tối thiểu là một bằng cử nhân về công nghệ máy tính hoặc một lĩnh vực liên quan và 10 năm kinh nghiệm. Kinh nghiệm về bán lẻ hoặc ngành may mặc, các mối quan hệ với khách hàng hoặc các vị trí quản lý. Mức lương và các quyền lợi cạnh tranh. Đôi khi được yêu cầu phải đi công tác.

________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

 • Theo: indeed
 • Người dịch: Nguyễn Thùy Linh
 • Khi chia sẻ phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Nguyễn Thùy Linh – Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=93187

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


6 Reasons To Explore Concord, California On Your Next Visit To San Francisco9 Key Tips For Hiking To Gorgeous Ta-Taki Falls In Okinawa, JapanTop 15 Best Things to Do in Islip, New YorkHawaii County Follows Maui’s Lead, Decides To Ban These Types Of SunscreensUnique Sign In New Mexico Had Highway Drivers Doing Double-Takes15 Best Things to Do in AberdeenIt Now Costs $250 To See A Real-Life Dragon, Here’s WhyHeavy Rains Cause Extremely Rare 1,000-Year Event In Death Valley15 Best Things to Do in Havre de Grace15 Best Things to Do in Elkton11 Best Beaches in Vietnam You Must Know About11 Money Tips If You’re Not Earning Well Enough to Build a Travel Fund7 Fantastic Hotels For A California Summer ExperienceThe Houseboat Getaway Near Ottawa Perfect for the Whole Family22 Amazing Outdoor Adventures I Loved In New Zealand5 Fantastic Stops On A Missouri Road Trip From St. Louis To St. JosephFolks Are Flocking To New Mexico For A High Flying Milestone This October15 Best Things to Do in New CarrolltonSurprising Shark Discovery Found Thousands Of Miles From Its HomeWhat You Need To Know About Road Closures At This National ParkThird-Culture Kid Blues: My Experience as an Indonesian Who Grew Up in MalaysiaA Guide to Ukay-Ukay Shopping in and Near Metro Manila7 Historic French Brasseries You Must Visit In Paris7 Amazing Outdoor Activities To Experience In Big Sky, Montana In The SummerTop 8 Questions To Ask Before Moving To Costa RicaEverything You Need To Know About Visiting Qatar¡Felices fiestas! A guide to Spain’s best annual events17 Amazing Things To Do In Beautiful Austin, TexasFancy Feast Isn’t Just For Felines, Where You Can Dine On Cat-Inspired Cuisine Why October Is The Best Time To See Elk In This StateBorobudur Temple – The World’s Largest Buddhist TempleMantigue Island: Camiguin’s Little Jewel | LakwatseroThe Wave of Utah and Arizona: Where “Amazing” is Understatement | LakwatseroMonad ShoalHow to Get to Luna ApayaoTales From Sadanga: The Trek to Fowa-as Falls | LakwatseroAbout BatadHow to Commute to 21 Kilometers Coffee and Back#13 Himalayan Mountain Range (Nepal)NATAS Travel Fair 2022: Best Travel and Tour Package Deals!Batanes: Sweet Rendezvous With My Playground | LakwatseroNaked IslandThe GreeneryBalabac Sojourn: Immersion in Bugsuk Island | Lakwatsero1. Chocolate HillsHow To Get to BulalacaoSurprises in Naujan | LakwatseroNatnat BeachScuba Diving in Mantigue Island: Revisiting Underwater HomeLubang: En Route to Big Surprises | LakwatseroAbout Cuyo1. Fortune Island (Nasugbu, Batangas)Climbing Mount MitsutogeWaterfalls of Mount Romelo: Buruwisan, Batya-Batya & MoreSurigao: Scuba Diving in Mabua | LakwatseroRooms and RatesBud Bongao: The Revered Mountain of Tawi-Tawi | LakwatseroHow to Get to CoronGoing In and Out of PokharaVisita Iglesia in Manila: Nine Churches to VisitA Day Trip to Seven Falls of Lake Sebu | LakwatseroBataan: Dunsulan Falls, Ambon-Ambon Falls & Limutan FallsHow to Get to MoalboalHow to Get to Kansalakan Enchanted RiverDetour to Mainland Sablayan | LakwatseroWaterfalls in Real, Quezon: Cawayan, Balagba & Noknok FallsRuwanwelisaya StupaSan GabrielColibra Island: Dasol’s Island Hideaway | LakwatseroHow to Get to Malamawi IslandHow to Get to Maosonon IslandBalabac Sojourn: Bugsuk Island Stole My Heart | LakwatseroAttractions in Igorot Stone KingdomNacpan & Calitang: The Twin Beaches of El Nido | LakwatseroCalinawan CaveClimbing Mount Fuji: Frequently Asked Questions1. Tropical Four SeasonsMasasa Beach Travel RequirementsPacsafe Toursafe Wheeled Duffel: The Ultimate Urban Adventure Buddy | LakwatseroHow to Get to Mount KitadakeKiltepan View Deck (Sagada, Mountain Province)A Solo DIY Trek to Kawah Ijen of Indonesia | LakwatseroFirst Time in NAIA Terminal 1: Seriously, It’s Not As Bad As You Think! | LakwatseroHow to Get to Mount Cayabu and MaynobaTagbilat Falls: The Curtain Falls of Zamboanga SibugayHow to get to Quitinday Falls and Underground RiverPaoay Church: UNESCO World Heritage Site in Ilocos NorteThe Island in FocusBicycle Diary: Kaybiang Tunnel Loop | LakwatseroSelf Guided 6D/5N Annapurna Base Camp TrekA Weekend of Ultimate Adventure in Baler | LakwatseroHow to Get to Camotes IslandsHail to Hulugan FallsIloilo: Where to Indulge in the City of LoveIntroducing SibaltanHow to Get to Kabutongan FallsHow to Get to Calinawan CaveAbout CaramoanHow to Get to Cabagnow Cave PoolFive Hours in Jakarta: A Walk in the Old Batavia (And Misadventures in Jakarta) | LakwatseroRacuh a Payaman (Marlboro Hills)Machu Picchu HouseAbout LubangHow to Get to Nagpatong Rock by Public Transport:A Glimpse of Manila Metropolitan Theater | LakwatseroAbout LunaAbout Capul IslandAlalum Falls: Shared Majesty of Sumilao and Impasug-ongSnake IslandZunsibarPico de Loro Frequently Asked Questions (FAQs)Tulay na Bato Falls48 Hours in Brisbane: A Quick Guide & ItineraryAbout BiriTales of a True Wanderer: The Joys and Pains of Solo Travel | LakwatseroWelcome to Surigao del SurMt. Palay-Palay  National ParkAbout PagudpudFive Levels of Aguinid FallsIntroducing San Pascual, MasbateMount Manmanoc ItineraryAdventures in Fortune Island of Nasugbu | LakwatseroNext Level Mobile Photography with Sony Xperia XZ1 | LakwatseroScuba Diving in Siargao: Discovering the Underwater Treasures of Daku Island | LakwatseroAbout Davao CityHow to Get to AndaJanuary: Cebu & IloiloHow to Get to Mines View ParkKamay ni Hesus: Pilgrimage Site in Lucban | LakwatseroPoon Hill: Three Days of Himalayan AdventureCalvary Hill Cemetery of SagadaHow to Get to TambobongMilford SoundTen Things To Do in Sagada: Bucket List for NewbiesDahoyhoy FallsPilot for a Day: The Ultra Light Aircraft Experience | LakwatseroReal Coffee and Tea Cafe of Boracay | LakwatseroGhorepani Poon Hill TrekAbout Maniwaya IslandHow to Get to Binanga FallsPalo Alto Falls of Baras, Rizal | LakwatseroExplore Moscow: Best Things to Do in the City | LakwatseroStairway to HeavenMount Guiting-Guiting Overnight Trek Complete ItineraryCape Melville LighthouseLa Cathedral Café: Restaurant with a View in IntramurosKapurpurawan Rock Formation: White and BeautifulDay Hike ItineraryThe Sandbox at AlvieraHow to go to Mararison IslandA Weekend of Adventures in South Cebu and DumagueteCalayan Island: A Virtual Diary of Our Epic Journey | LakwatseroFaro de Isla Jintotolo (Jintotolo Island Lighthouse)Low’s PeakAbout Taal VolcanoHow to Get to Mag-aso Falls of BoholSamar: Biri Rock Formations Up Close | LakwatseroBonbon BeachIntroducing Jomalig IslandAbout Cotabato CityAbout TabukLeyte Landing Memorial: A Memorial for a Fulfilled Promise | LakwatseroSilyang Bato, Mount MaramiPanimahawa Ridge and Cedar Falls Day Hike ItineraryFun in the World’s Best IslandSample Albay ItinerariesMagpupungko Beach and Tidal Pools6 Tips for Living in the Philippines | LakwatseroDaraga Church: The Nuestra Señora dela Porteria ChurchTulgao Rice TerracesCape Melville Lighthouse (Faro del Cabo Melville)Canyoneering to Kawasan FallsLake FewaLong Weekend: Five-Day Suggested Itineraries in Luzon | LakwatseroAbout CaponesThe Wichcraft Café of Zamboanga City | LakwatseroHow to Get to GuiuanAll-Female FloorHow to Get to Neri’s VilleDiotay’s EateryShort but Sweet Melaka Getaway | LakwatseroHow to Get to Tinuy-An FallsOslob: The Lost Grandeur of Tumalog Falls | LakwatseroIlocos ItineraryDitumabo Falls: The Mother Falls of San Luis, Aurora!Biking in Kalinga: Trek and Bike to TabukParadise Garden: A Haven for Sea TurtlesSiargao: Magpupungko Beach and Tidal Pools | LakwatseroAbout Bucas GrandeCoral GardenSagadaA Walk in Sangay Siapo Island Before it is Gone? | LakwatseroAmbaguio-Akiki ItineraryCorregidor Island Lighthouse (Faro dela Isla de Corregidor)Faro de Punta de Malabrigo (Malabrigo Point Lighthouse)About CulionNaidi Hill LighthouseBoquete IslandHow to Commute to Temple of LeahCatanduanes: The Heritage Church of Bato | Lakwatsero1. White Water Rafting or KayakingMount Fuji Overnight Climb ItinerarySip & Gogh Paint Studio: Unleash Your Inner Van Gogh | LakwatseroBatanes ItineraryHow to Get to Quitinday HillsAbout Callao CaveDiscover LakawonBiking to Taal: A Fun Ride to Batangas’ Heritage TownAntique Blooming: The Rafflesia of San RemigioMalasimbo Lights and Dance FestivalBacolod ItineraryPoon HillAttractions in Mirador Heritage and Eco ParkHulhumale Public BeachRomblon Island: Bonbon Beach, Tiamban Beach & MoreAdventure in Sabah: White Water Rafting in Padas River | LakwatseroHow to Get to Hinakpan Mystical HillsWelcome to Lake SebuAbout CasiguranAbout BuscalanHow to Go to Kalanggaman IslandFaro de Cabo Bojeador (Cape Bojeador Lighthouse)Backpacking Maldives: Budget Itinerary, Expenses & TipsHow to Get ThereOffbeat Bohol Itinerary: 3D/2N of AdventuresHow to Get to Tawi-TawiAlona BeachPangilatan Falls: The Forgotten Gem of Tapaz, CapizWorld War I: SMS Cormoran II3D/2N Taiwan Itinerary: Taipei – Yehliu – ShiffenLaos for Backpackers: Getting There on a BudgetBasic RequirementsHow to Get to Antong FallsCathedral CaveHow to Go to Gubat, SorsogonAbout SadangaHow to Get to Bugui Point LighthouseHow to Get to Cabra Island LighthouseCebu Itinerary: Three-Day Adventures in the SouthAbout AndaLuna: A Day in the Show Window of Apayao | LakwatseroMargues Blue LagoonFinding Palaui’s Cape Engaño Lighthouse | LakwatseroHow to Get to Mantayupan Falls of Barili, CebuHow to Get to MaligcongLinapacan Islands: Between Paradise | LakwatseroKLIA to KLCCHow to Get to JomaligBanaug ShoalEspadang Bato – Payaran Falls Day Hike Itinerary10 Remarkable Philippine Destinations for Solo TravelMiagao Church: A UNESCO World Heritage Site in IloiloAbout Carbin ReefAbout Parola IslandCabra WreckageCobra Falls: Ozamiz City’s Best Kept SecretBasco: The Chapel on the Hill of Tukon | LakwatseroBack in Kathmandu’s Lovely Mess | LakwatseroHimalayan Adventure: Kathmandu to Pokhara Overland | LakwatseroItineraryChinatown Vancouver (Stop #23)Situbo Falls: Tampilisan's Awesome SurpriseHow to Get to Inambakan FallsTuasan Falls: Another Camiguin’s Charmer | LakwatseroHow to Get to Lake SebuMarinduque Loop: Biking in the Heart of the Philippines1. Batanes: A Piece of HeavenMe Gusta Sunzibar Tacloban! | LakwatseroHitachi Seaside Park: Quick Guide from Tokyo and NaritaBeautiful Islands and BeachesSunzibarTrekking NotesSnapshot: In Love with Batulao | LakwatseroPalaui IslandHow to Get to Mount PinatuboBicycle Diary: The Ride to Infanta | LakwatseroSwimHow to Get to Osmeña PeakDaranak Falls of Tanay Rizal | LakwatseroHow to Get to Stobosa Hillside Homes ArtworkSurf or Learn to SurfDIY Solo and Self-Guided Trek to Annapurna Base CampBatanes by Bike: North Batan Tour | LakwatseroThe BeachSta. Cruz Grande IslandBasilica de San Martin de ToursBaguio Budget Stay: Upstairs Bed & Bath | LakwatseroBiking in Batanes: Batan Island Loop | LakwatseroCandaba Bird SanctuaryCape EngañoAbout HungduanIligan Tourism Triangle: Mimbalut, Tinago & Maria CristinaAbout Jose PanganibanCadapdapan Rice TerracesHow to Get to Casaroro FallsKiltepan: Sagada’s Best Sunrise | LakwatseroBeguet: Colorado Falls of Tuba | LakwatseroFollow the Call of the Great Outdoors: Go Out & Get More | LakwatseroSanga-Sanga ReefMasbate City: Where to Eat in the City | LakwatseroAbout Carabao IslandRain Vortex at the Jewel of ChangiPacsafe Venturesafe 65L GII Travel PackIrakoWhere to Stay in CarmenHow to Get to Tangadan FallsHow to Get to Samal IslandEverest Base Camp Trek: Into the Dream ZoneTop Things To Do in Gangwon-do: Korea’s Adventure ProvinceJomalig: The Golden Sand of Salibungot Beach | Lakwatsero1. Tubbataha Reefs (Cagayancillo, Palawan)IitineraryAbout Anini-yNacpan BeachAbout Legazpi CityHow to Get to Shifen FallsScuba Diving in Pearl Island of Guiuan, Eastern SamarHow to Get to Nagtabon BeachSiargao Travel RequirementsHow to Go to TanayHow to Get to Garin FarmDay 1: Paoay and San Nicolas (Ilocos Norte)Nueva Vizcaya Weekend ItineraryHow to Climb Mount HamiguitanHow to Get to Santa Cruz IslandMount TalamitamHow to Get to Sambawan IslandBacuit Grill12 Places to Satisfy Your Affogato Cravings in the MetroLion’s RockVictoria HarbourCoronPicture Perfect: The White Island of Camiguin | LakwatseroPanglao: Alona’s Allure | LakwatseroSecrets of the Lakeside: The Waterfalls of Laurel & TalisayMiyaru FaruMemorial Temple of Lord BaoHotel Siesta ShibuyaHow to Get to Tinago FallsSimunul Island: The Birthplace of Islam in the Philippines | LakwatseroBalabac: Onuk Island, Pink Beach & Melville LighthouseBike Diary: Bike and Trek to Buscalan (Mount Polis – Bontoc – Buscalan) | LakwatseroTagaytay (Cavite)Yearend Adventure with Pacsafe Venturesafe 25L GII | LakwatseroFavorite Beach: Punta Sebaring of Bugsuk Island, BalabacWelcome to Apo Reef & Pandan Island!The Ruins of A FamosaHow to Get to Canyoneering SitePacsafe Ultimatesafe Z28, My Newest Ultimate Travel Buddy | LakwatseroPulangbato Falls: The Red Waterfalls of ValenciaLocationSpider House: Boracay’s Chill Corner | LakwatseroThe 10,000 Roses Café of Cordova, Cebu’s Newest CrazeHow to Get to Asik-Asik FallsHow to Get to Dao FallsWelcome to Concepcion1. First Single-Aisle Aircraft to Fly Non-Stop from the Philippines to AustraliaHow to Get to Casino PeakMaadhoo Finolhu (Picnic Island)Cagbalete Travel RequirementsNacpan and Calitang BeachesThe RockiesBalabacPagbilao: Iringan, Malicboy, Bahay-Pagi & Katapang FallsPetronas Twin TowerSta. Fe, Bantayan IslandEverest Base Camp Trek Primer: Frequently Asked QuestionsTaraw Cliff: See the Best View of El Nido | LakwatseroHow to Get to Elephant MountainAbout MandalaySpelunking Rate in Capisaan CavesScuba Diving in Romblon: Blue Hole and Gorda WallHow to Get to Imugan FallsHow to Get to Awao Falls?About SipalayComiran Island: The Pink Beach of Balabac, Palawan | LakwatseroBagan! Oh Bagan! | LakwatseroBuntot Palos Falls, Laguna’s Hidden Grandeur | LakwatseroSandugan WallMagtutuka RocksKoh Dac MaiPresenting Calayan IslandAbout Dumaguete CityOffbeat Cebu: Ten Amazing Waterfalls of the SouthHow to Get to Merloquet FallsMount Masaraga ItineraryBudget Stay in Boracay: W Hostel Boracay | LakwatseroRetail Therapy? Here Are 18 Best Places To Go Shopping in Seoul!10 Essential Tips for Exploring Tokyo on a Budget6 Reasons This Quaint Nova Scotia Town Is The Perfect Weekend Getaway From Maine10 Bantayan Island Resorts, Hotels, and Rentals for Your Tropical EscapeThe Incredible European Bike Tour That Takes You Through Three Countries In A Single Morning9 Foods You Must Experience In Alaska And Where To Find Them8 Things You Should Do Every Time You Walk Into A Hotel Room According To A Flight AttendantRetirement Diaries: Jan Suggests Staying Active But Not Too ActiveI’ve Only Paid For One Flight To Europe In 12 Years, Here’s HowI Worked At EPCOT, These Are My 10 Favorite Delicious Treats To Try At The Food And Wine FestivalFor The First Time, It’s A Family Affair In The Cockpit Of This AirlineAfter Nearly 70 Years, This Popular Train Route Returns On The East CoastThis Week’s Full Moon Is The Last Of Its Kind This Year, Here’s WhyWhy A Popular National Park Attraction Is Now Off Limits And Could Cost You ThousandsFarmers’ Almanac Predicts Cold, Snowy Winter For Most Of U.S., Here’s Where It Will Be Mild And DryPort Klang Day Trip: 10 Hours in Port Klang & Kuala Lumpur11 Extreme Things to Do in Queenstown New Zealand — The Adventure Capital of the WorldMuseum Of Ice Cream Singapore – 14 Playful IG-worthy Exhibitions, Unlimited Ice Cream, and the Largest Sprinkle Pool EverBurias Island: Your DIY Island Hopping in MasbateEl Nido Tour A: Breathtaking Lagoons7D Hong Kong Itinerary — Exploring Beyond the Food And Shopping Paradise17 Exciting Things to Do in Perth — Not For the Faint-Hearted19 Unique Travel Experiences You Can Buy That Make You RicherUlleungdo (울릉도): Misadventures at the secret island in KoreaTokyo Famous Food Guide: 7 things you can’t leave Tokyo without trying5D Lake Toba & Medan Itinerary — Caldera views and Gastronomic Adventures10D Germany Itinerary under S$1.1k — Gems in Munich, Düsseldorf, Cologne, Dortmund, Frankfurt9 Exciting Day Trips from San Francisco to Escape The City — From Skydiving to Exploring Coastal TownsKota Bharu Guide: Gateway to the Beautiful Perhentian Islands and a Lesser-known MalaysiaInterview with Alvin Ng on Travel Photography3D2N Koh Samui Itinerary — The Luxurious Adventure Getaway You NeedUltimate Singapore Food Guide — 54 Local-Approved Things to Eat in Singapore30D Backpacking in Japan Itinerary: 12 Cities Under S$3.1k for the Adventurous with the JR Pass — Sapporo, Tokyo, Osaka, Kyoto & KyushuHow I managed to convince myself and everyone else I could travel solo for a yearVisit the New Singapore Garden Oasis Tucked Away in a 51-Storey Skyscraper6 attractions in Busan you shouldn’t missBook a Staycation and Earn 50% AgodaCash Rebate For Your Next Holiday — Agoda 2.2 Flash SaleAll you need to know about WWOOFing in New ZealandOne-Week Bali Itinerary — The Lesser Known Side Most Tourists MissThe Only Guide You’ll Need To Nightlife in Phuket: Top 11 Places to Check Out for an Epic NightPhoto Guide to 15 of the Most Photogenic Places in Europe – France, Italy, Germany, Slovenia, Czech Republic, Hungary Edition7D Budget Tokyo & Mount Fuji Itinerary For S$1.3k Including AccommodationWhy you should skip Boracay and vist Palawan instead10 Taobao Travel Essentials Recommended by Frequent Travellers for Your Next Trip13 Reasons Why a Cruise Getaway is the Best Vacation Anyone can have7 different ways to experience the cultural activities in Yogyakarta10 Best Adventurous Things To Do In Bali Other Than ChillingThe Best Multi-currency Travel Card For Travellers — YouTrip vs Revolut vs InstaReM vs TransferWise ReviewYunnan Nature Bucket List For Outdoor Lovers — Best Spots in Kunming, Lijiang, Dali & Shangri-laWhy This Is My Favorite Hotel Credit Card, And Tips For Scoring The Most BenefitsSurviving the Wilderness at Sub-Zero Temperatures — Travel to Mongolia with TTI ExperiencesHow to Fall in Love In & With Tokyo2D1N Matsumoto Japan Itinerary — The Hidden Gem 3.5 Hours From TokyoSydney Food Trail Guide – 10 Must try things to eat in SydneyAn upgrade on your airline – Emirates Economy Class ReviewWhere to Stay In Taipei — 11 Gorgeous Hostels & Hotels at Prime Locations from S$14/nightA Rockstar Experience — Hard Rock Hotel Pattaya ReviewThe Ultimate Sapporo City Guide: 18 Things To Do-See-Eat In The Gateway To HokkaidoUltimate Bali Accommodation Guide — Value for Money Hostels to Affordably Luxurious VillasGuide to Climbing Mount Fuji — Everything You Need To Know About Climbing Japan’s Highest Mountain9 Ways to Satisfy Your Wandermust Without Breaking Your Wallet11 Instagram-Worthy Places in Singapore That Are FreeHakone Guide — The Day Trip You Need in Your Tokyo ItineraryFirst Timer’s Guide to India — Everything You Need to Travel India Like a ProWhere to Eat in Hanoi — 31 Local-Approved Places to Eat in Vietnam’s Charming Capital21 Most Rewarding Hikes Around the World — From Stunning Glaciers to Active VolcanoesTokyo Capsule Hotels — 11 Surprisingly Luxurious Places to Stay in Tokyo for Under S$707-Day Cambodia Itinerary Under S$600 — An Epic Journey of History, Adventure and TranquilityMorocco Photo Guide: 15 Insta-worthy Locations That’ll Change Your Mind About Africa40 Lesser-Known Things to Do in Australia Highly Recommended by Locals, Travellers and Celebrities3D2N Blue Mountains Itinerary: The Perfect Getaway Just 90-Minutes From SydneyHow to pack light and smart10 Essential Apps for Travelling in ChinaConquering Fears 1,463 Miles Away — TTI Bootcamp in PhilippinesWhere to Stay in Shanghai — Centrally-located Hostels, Hotels and Apartments Under S$53/pax15 Cheap Things to Do in Seoul for Under S$12Standing between India and Pakistan; the Wagah Border Experience10 Cheap and Affordable Hostels in Singapore Under S$30Where to Stay in Seoul — 14 Aesthetic Yet Affordable Accommodations In Rising Hipster Districts5D4N Japan Itinerary — A First Timer’s Experience in Niigata and the Remote Sado IslandWhat to Do in Cebu, Philippines — 10 Epic Experiences That Are Surprisingly AffordableTravellers in Quarantine — 12 Satisfying Things to Do Before Your Next AdventureTop 11 Outdoor Activities in Singapore — Places to Hike, Picnic and Get Closer to Nature13 Tips to Travel in Japan Over Peak Seasons — Cherry Blossoms, Autumn Foliage, Golden Week8-Day Japan Itinerary: 9 Cities in Kansai for Under S$900Swimming With Whale Sharks in Oslob — IG Worthy Photos at What Expense?5 Christmas Gift Ideas for Friends Who Love TravellingThe Complete Phillip Island Guide: The Day Trip From Melbourne You Can’t MissByron Bay Guide: 25 Things to Do in NSW’s Ultimate Hipster ParadiseWestern Australia’s Best Photo Spots — Hidden Gems In Perth, Rottnest Island, and Kalbarri for your Instagram9-Day Australia Road Trip Itinerary Around The Best Of NSW — Sydney, Blue Mountains and BeyondDream Cruise’s Thailand Seacation — What to Expect on This Cruise to Nowhere13 Reasons Why Byron Bay Should Be on Every NSW Itinerary5 Places to Visit in Bali Other Than the Beach10-Day Japan Itinerary — Tokyo to Osaka With The JR Pass for $1.1k5 Animal Cafes in Osaka not to be missedBarcelona in three courses15 Unique Experiences in Shikoku — The Laidback Island of Japan Undiscovered By Most TouristsHiking Chestnut Nature Park — Bicycle Pump Tracks and Rare Bird SightingsThe Best Day Trips From Tokyo For Food, Arts & Culture — Northward Golden Route9 Things to Do in Singapore That Are Perfectly Ok to Do Alone48-Hour Dubai Itinerary — The Best Stopover For Thrill SeekersThis New Lifestyle Card is Changing the Way We Travel — MCO Card6-Day Kyushu Itinerary — Chasing Autumn in a Quieter Side of Japan (Fukuoka, Kagoshima, Beppu)6D5N Nagano Itinerary — The Romantic Getaway 3 Hours from Tokyo (Kamikochi, Norikura and Matsumoto)Phuket Travel Guide: Making the Most of Your Day Trip in 11 Hours12 Unique Restaurants in Singapore Even Non-Foodies Will Find ImpressiveUSA Road Trip: 11-Day San Francisco to Los Angeles Itinerary Under S$1.8k3D2N Pattaya Itinerary — An Unexpected Adventure 2hrs from BangkokThe Ultimate Bali Food Guide: 21 Things To Eat in Seminyak, Ubud and Nusa DuaBukit Brown Cemetery — Everything You Need to Know Before Visiting This Old Singapore GraveyardWhy I Chose Travel Writing As My Retirement CareerBa Na Hills Guide — 10 Things To Do In Vietnam’s Breathtaking Hidden Playground