Kỹ Sư Hàng Không Vũ Trụ Cần Những Kỹ Năng Gì?

💥Mô tả công việc của một kỹ sư hàng không vũ trụ

Các kỹ sư hàng không vũ trụ phát triển và thử nghiệm các thiết kế sáng tạo cho các phương tiện bay trên không bao gồm máy bay, trực thăng, máy bay không người lái, vệ tinh, tên lửa và tên lửa quân sự. Hầu hết tập trung vào máy bay hoặc tàu vũ trụ, và nhiều người chuyên về các lĩnh vực chuyên môn như lực đẩy, khí động học, cơ học thiên thể hoặc hệ thống điều khiển. Kỹ sư hàng không vũ trụ thực hiện các nhiệm vụ sau:

 • Thiết kế máy bay và tàu vũ trụ

Các kỹ sư hàng không vũ trụ gặp gỡ khách hàng để đánh giá nhu cầu của họ. Sau đó, họ sử dụng các bản thiết kế và các ứng dụng thiết kế kỹ thuật số để phát triển các thành phần máy bay và tàu vũ trụ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

 • Kiểm tra và khắc phục sự cố thiết kế hàng không vũ trụ

Sau khi tạo ra các thiết kế ban đầu, các kỹ sư hàng không vũ trụ phát triển các nguyên mẫu cho mục đích thử nghiệm. Sau khi kiểm tra nghiêm ngặt, họ xác định liệu các thiết kế có hoạt động an toàn và đạt được các mục tiêu mong muốn hay không.

 • Giám sát quá trình sản xuất

Một khi họ thiết kế và thử nghiệm các thành phần, các kỹ sư hàng không vũ trụ sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết cho các cơ sở sản xuất. Họ thường giám sát quá trình sản xuất, tiến hành thử nghiệm bổ sung và đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

 • Nghiên cứu và phát triển công nghệ mới

Mặc dù các kỹ sư hàng không vũ trụ sử dụng các nguyên tắc kỹ thuật để thiết kế các bộ phận và phương tiện, họ không ngừng nỗ lực phát triển công nghệ mới. Trong nhiều trường hợp, những phát triển mới này có thể được áp dụng cho hàng không thương mại, quốc phòng và các khía cạnh khác của ngành hàng không vũ trụ.

 • Cộng tác với các đội dự án

Các kỹ sư hàng không vũ trụ thường làm việc với các nhóm dự án lớn. Họ cộng tác với các nhà quản lý dự án, các kỹ sư và nhà sản xuất khác để hoàn thành các dự án quy mô lớn trong khung thời gian và ngân sách định trước.

💥Yêu cầu nghề nghiệp dành cho kỹ sư hàng không vũ trụ

Bằng cử nhân, đào tạo tại chỗ và chứng chỉ tùy chọn thường là những yêu cầu bắt buộc của một kỹ sư hàng không vũ trụ

Học vấn

Hầu hết các kỹ sư hàng không vũ trụ có ít nhất bằng cử nhân. Nhiều người cũng có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ, đặc biệt nếu họ có kế hoạch theo đuổi các vị trí cao cấp hoặc nổi bật trong một lĩnh vực cạnh tranh. Một số theo đuổi chương trình cấp bằng cử nhân và thạc sĩ kết hợp để cấp bằng sau đại học trong năm năm. Các chuyên ngành phổ biến nhất cho kỹ sư hàng không vũ trụ bao gồm:

 • Khoa học hàng không

Với bằng cấp này, các kỹ sư hàng không vũ trụ có tham vọng có thể học cách bay, khoa học bay và các nguyên tắc cơ bản của quản lý rủi ro. Các chương trình cấp bằng cử nhân này được phê duyệt bởi Hội đồng Công nhận Hàng không Quốc tế (AABI).

 • Kĩ thuật hàng không vũ trụ

Mức độ này dạy sinh viên thiết kế và phát triển các hệ thống máy bay và siêu tàu. Hội đồng Công nhận Kỹ thuật và Công nghệ (ABET) phê duyệt tất cả các chương trình kỹ thuật hàng không vũ trụ cấp đại học. Nhiều chương trình kỹ thuật hàng không vũ trụ đại học và sau đại học bao gồm các sáng kiến ​​hợp tác hoặc thực tập cho phép sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp địa phương.

Đào tạo

Các kỹ sư hàng không vũ trụ đầy khát vọng hoàn thành chương trình thực tập hoặc chương trình hợp tác thường được đào tạo tại chỗ trong vài tháng. Hầu hết các kỹ sư hàng không vũ trụ cấp độ đầu vào cũng trải qua các chương trình đào tạo khi họ được thuê ban đầu. Các chương trình này có thể kéo dài từ một tuần đến một tháng, tùy thuộc vào nhà tuyển dụng và chúng thường bao gồm các chủ đề như quy trình làm việc, thủ tục và cơ sở hạ tầng công nghệ.

Các chứng chỉ cần thiết

Mặc dù kỹ sư hàng không vũ trụ trình độ đầu vào không cần thêm chứng chỉ, nhưng các kỹ sư trung cấp và cao cấp thường theo đuổi giấy phép Kỹ thuật chuyên nghiệp (PE). Vì thông tin xác thực này cho phép các kỹ sư giám sát người khác, ký và gửi kế hoạch cho cơ quan công quyền và giữ nhiều vị trí cấp cao, nên việc kiếm được giấy phép này thường là một quyết định thông minh đối với các kỹ sư hàng không vũ trụ đầy tham vọng.

Để có được thông tin xác thực này, các kỹ sư hàng không vũ trụ phải:

 • Có bằng cử nhân từ một chương trình kỹ thuật được ABET công nhận.
 • Vượt qua bài kiểm tra viết Cơ bản về Kỹ thuật, bài kiểm tra này có thể được hoàn thành sớm trong sự nghiệp kỹ sư. Các kỹ sư hàng không vũ trụ vượt qua bài kiểm tra này được gọi là kỹ sư đào tạo (EIT).
 • Có ít nhất bốn năm kinh nghiệm kỹ thuật hàng không vũ trụ làm việc theo Chuyên gia sản xuất được cấp phép.
 • Hoàn thành kỳ thi Nguyên tắc và Thực hành Kỹ thuật và đăng ký giấy phép PE.

Kỹ năng

Để thành công với tư cách là một kỹ sư hàng không vũ trụ, bạn cần có những kỹ năng sau:

 • Kỹ năng phân tích

Để phát triển các thiết kế mới và xem xét các chiến lược mới cho sự đổi mới, các kỹ sư hàng không vũ trụ cần có kỹ năng phân tích mạnh mẽ. Họ phải phân tích vấn đề, nghiên cứu các phương án và thử các chiến thuật mới.

 • Hiểu biết kinh doanh

Bởi vì hầu hết các dự án hàng không vũ trụ phải tuân theo các quy định và quy trình của liên bang, các kỹ sư hàng không vũ trụ phải hiểu các nguyên tắc kinh doanh cơ bản và các nguyên tắc pháp lý. Những người trở thành kỹ sư trưởng hoặc quản lý dự án thường xuyên sử dụng các kỹ năng quản trị kinh doanh.

 • Kĩ năng giao tiếp

Vì các kỹ sư hàng không vũ trụ thường làm việc theo nhóm lớn và hoàn thành các dự án cho khách hàng, họ cần có kỹ năng giao tiếp xuất sắc. Họ phải lắng nghe cẩn thận để hiểu nhu cầu của khách hàng, nói rõ ràng để truyền đạt ý tưởng và giải pháp của họ và viết ngắn gọn để ghi lại các quy trình và hướng dẫn của họ.

 • Kỹ năng Thiết kế Hỗ trợ Máy tính (CAD)

Để phát triển và thử nghiệm các thiết kế, các kỹ sư hàng không vũ trụ phải sử dụng các chương trình CAD. Nhiều công ty sử dụng các ứng dụng thiết kế độc quyền mà các kỹ sư có thể học trong công việc.

 • Kỹ năng toán học

Để thiết kế máy bay và tàu vũ trụ, các kỹ sư hàng không vũ trụ cần có kỹ năng toán học cao cấp. Hầu hết sử dụng phép tính toán, hình học, lượng giác và các nguyên tắc toán học cấp cao khác trong khi phát triển, thử nghiệm và khắc phục sự cố thiết kế của họ.

 • Kỹ năng giải quyết vấn đề

Bởi vì các kỹ sư hàng không vũ trụ thường xuyên thử nghiệm và nâng cấp thiết kế của họ, họ phải có kỹ năng giải quyết vấn đề xuất sắc. Họ phải hiểu cách xác định vấn đề, cách xem xét các giải pháp khả thi và cách giải quyết hiệu quả các vấn đề do bất kỳ hạn chế nào về vật chất, lao động hoặc thời gian.

💥Môi trường làm việc của kỹ sư hàng không vũ trụ

Các kỹ sư hàng không vũ trụ làm việc trong nhiều ngành khác nhau, từ hàng không và thám hiểm không gian đến quốc phòng và công nghệ. Nhiều người được chính phủ liên bang tuyển dụng và nhiều người làm việc cho các công ty có hợp đồng với chính phủ. Những người khác làm việc cho các công ty hàng không vũ trụ độc lập.

Hầu hết các kỹ sư hàng không vũ trụ làm công việc của họ trong môi trường văn phòng. Họ ngồi vào bàn và sử dụng máy tính để thiết kế, mô hình và thử nghiệm máy bay, tàu vũ trụ và các thành phần liên quan. Họ cũng có thể đến thăm các cơ sở nơi thiết kế của họ được sản xuất, có thể phải đi lại một chút.

💥Làm thế nào để trở thành một kỹ sư hàng không vũ trụ?

Để có được công việc kỹ sư hàng không vũ trụ, hãy xem xét các bước sau:

 • Lấy bằng cử nhân: Đầu tiên, hãy lấy bằng cử nhân. Học kỹ thuật hàng không hoặc khoa học hàng không có thể cung cấp cho bạn nền tảng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực này.
 • Cân nhắc bằng cấp sau đại học: Nếu bạn muốn chuẩn bị cho sự thăng tiến trong sự nghiệp, hãy cân nhắc việc lấy bằng sau đại học. Các trường đại học chọn lọc cung cấp các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ.
 • Vượt qua kỳ thi FE: Nếu bạn dự định trở thành một kỹ sư được cấp phép sau này trong sự nghiệp của mình, hãy tham gia và vượt qua kỳ thi FE. Đây là bước đầu tiên để trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này.
 • Có được kinh nghiệm ở cấp độ đầu vào: Tiếp theo, hãy tìm kiếm một công việc kỹ sư hàng không vũ trụ cấp độ đầu vào để tích lũy kinh nghiệm thực địa và nâng cao kỹ năng của bạn.
 • Kiếm được Giấy phép Chuyên gia sản xuất: Khi bạn đã có ít nhất bốn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật, hãy tham gia và vượt qua kỳ thi Chuyên gia thể chất. Với giấy phép Kỹ thuật chuyên nghiệp, bạn có thể đảm nhận trách nhiệm cao nhất và phục vụ như một nhà lãnh đạo kỹ thuật.
💥Ví dụ về mô tả công việc của kỹ sư hàng không vũ trụ

Edison Aerospace Technologies đang tìm kiếm một kỹ sư hàng không vũ trụ có ít nhất năm năm kinh nghiệm để tham gia nhóm của chúng tôi. Ứng viên thành công sẽ tạo ra các bản thiết kế và mô hình, thử nghiệm nguyên mẫu, xác định chiến lược cải thiện hiệu suất và hợp tác với các đồng nghiệp kỹ thuật và sáng tạo để sản xuất các bộ phận máy bay hiệu quả nhất. Ứng cử viên lý tưởng là một Kỹ sư chuyên nghiệp được cấp phép, thành thạo CAD và tạo bản thiết kế. Nếu bạn là người có tư tưởng đổi mới với kỹ năng quản lý thời gian xuất sắc, chúng tôi muốn trao đổi với bạn về vị trí này.

________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

 • Theo: indeed
 • Người dịch: Nguyễn Quang Anh
 • Khi chia sẻ phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Nguyễn Quang Anh – Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=98866

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


New UAE Passport: How to Get Your New Emirati Passport?NATAS 2022 Singapore Travel Fair: What to Expect7 of the best things to do in Phuket on a budget15 Best Things to Do in WalthamU.S. Begins Testing Online Passport Renewals, How You Can ParticipateTop 7 Must-See Attractions At The Newly Renovated Air And Space MuseumFAA Considers Increasing The Size Of Airline Seats, But It Has Nothing To Do With ComfortEat Your McDonald’s Before You Get On The Plane15 Best Things to Do in HaverhillYosemite Reopens Its Beautiful Mariposa Grove To Visitors8 Signs You Need for a Salary Raise & How to Talk to Your Boss About ItMy 7 Favorite Restaurants In Beautiful Dripping Springs, Texas13 Tips For Hiking Jenny Lake In Grand Teton National Park 14 Budget-Friendly Ways To Entertain Your Elementary-Aged Grandkids According To A Retired TeacherTop 15 Best Things to Do in Huntington, New York12 Reasons This Lesser-Known Malta Town Will Transport You To 1950s Italy15 Best Things to Do in RevereParts Of This National Park Closed Because Of A BearSeveral Caribbean Islands Dealing With Record Amounts Of Seaweed, The Problems It’s Causing For Tourists And Residents7 of the best things to do in Hoi An on a budgetLOOK: Philippine Tarsier Spotted in Tacloban City for the First Time EverA Guide to the Best Staycation Hotels in Manila6 Fabulous Reasons To Take A Side Trip To Croatia When You’re Visiting Italy7 Reasons You Should Visit Canada’s Beautiful Georgian Bay6 Reasons To Explore Concord, California On Your Next Visit To San Francisco9 Key Tips For Hiking To Gorgeous Ta-Taki Falls In Okinawa, JapanTop 15 Best Things to Do in Islip, New YorkHawaii County Follows Maui’s Lead, Decides To Ban These Types Of SunscreensUnique Sign In New Mexico Had Highway Drivers Doing Double-Takes15 Best Things to Do in AberdeenIt Now Costs $250 To See A Real-Life Dragon, Here’s WhyHeavy Rains Cause Extremely Rare 1,000-Year Event In Death Valley15 Best Things to Do in Havre de Grace15 Best Things to Do in Elkton11 Best Beaches in Vietnam You Must Know About11 Money Tips If You’re Not Earning Well Enough to Build a Travel Fund7 Fantastic Hotels For A California Summer ExperienceThe Houseboat Getaway Near Ottawa Perfect for the Whole Family22 Amazing Outdoor Adventures I Loved In New Zealand5 Fantastic Stops On A Missouri Road Trip From St. Louis To St. JosephFolks Are Flocking To New Mexico For A High Flying Milestone This October15 Best Things to Do in New CarrolltonSurprising Shark Discovery Found Thousands Of Miles From Its HomeWhat You Need To Know About Road Closures At This National ParkThird-Culture Kid Blues: My Experience as an Indonesian Who Grew Up in MalaysiaA Guide to Ukay-Ukay Shopping in and Near Metro Manila7 Historic French Brasseries You Must Visit In Paris7 Amazing Outdoor Activities To Experience In Big Sky, Montana In The SummerTop 8 Questions To Ask Before Moving To Costa RicaEverything You Need To Know About Visiting Qatar¡Felices fiestas! A guide to Spain’s best annual events17 Amazing Things To Do In Beautiful Austin, TexasFancy Feast Isn’t Just For Felines, Where You Can Dine On Cat-Inspired Cuisine Why October Is The Best Time To See Elk In This StateBorobudur Temple – The World’s Largest Buddhist TempleMantigue Island: Camiguin’s Little Jewel | LakwatseroThe Wave of Utah and Arizona: Where “Amazing” is Understatement | LakwatseroMonad ShoalHow to Get to Luna ApayaoTales From Sadanga: The Trek to Fowa-as Falls | LakwatseroAbout BatadHow to Commute to 21 Kilometers Coffee and Back#13 Himalayan Mountain Range (Nepal)NATAS Travel Fair 2022: Best Travel and Tour Package Deals!Batanes: Sweet Rendezvous With My Playground | LakwatseroNaked IslandThe GreeneryBalabac Sojourn: Immersion in Bugsuk Island | Lakwatsero1. Chocolate HillsHow To Get to BulalacaoSurprises in Naujan | LakwatseroNatnat BeachScuba Diving in Mantigue Island: Revisiting Underwater HomeLubang: En Route to Big Surprises | LakwatseroAbout Cuyo1. Fortune Island (Nasugbu, Batangas)Climbing Mount MitsutogeWaterfalls of Mount Romelo: Buruwisan, Batya-Batya & MoreSurigao: Scuba Diving in Mabua | LakwatseroRooms and RatesBud Bongao: The Revered Mountain of Tawi-Tawi | LakwatseroHow to Get to CoronGoing In and Out of PokharaVisita Iglesia in Manila: Nine Churches to VisitA Day Trip to Seven Falls of Lake Sebu | LakwatseroBataan: Dunsulan Falls, Ambon-Ambon Falls & Limutan FallsHow to Get to MoalboalHow to Get to Kansalakan Enchanted RiverDetour to Mainland Sablayan | LakwatseroWaterfalls in Real, Quezon: Cawayan, Balagba & Noknok FallsRuwanwelisaya StupaSan GabrielColibra Island: Dasol’s Island Hideaway | LakwatseroHow to Get to Malamawi IslandHow to Get to Maosonon IslandBalabac Sojourn: Bugsuk Island Stole My Heart | LakwatseroAttractions in Igorot Stone KingdomNacpan & Calitang: The Twin Beaches of El Nido | LakwatseroCalinawan CaveClimbing Mount Fuji: Frequently Asked Questions1. Tropical Four SeasonsMasasa Beach Travel RequirementsPacsafe Toursafe Wheeled Duffel: The Ultimate Urban Adventure Buddy | LakwatseroHow to Get to Mount KitadakeKiltepan View Deck (Sagada, Mountain Province)A Solo DIY Trek to Kawah Ijen of Indonesia | LakwatseroFirst Time in NAIA Terminal 1: Seriously, It’s Not As Bad As You Think! | LakwatseroHow to Get to Mount Cayabu and MaynobaTagbilat Falls: The Curtain Falls of Zamboanga SibugayHow to get to Quitinday Falls and Underground RiverPaoay Church: UNESCO World Heritage Site in Ilocos NorteThe Island in FocusBicycle Diary: Kaybiang Tunnel Loop | LakwatseroSelf Guided 6D/5N Annapurna Base Camp TrekA Weekend of Ultimate Adventure in Baler | LakwatseroHow to Get to Camotes IslandsHail to Hulugan FallsIloilo: Where to Indulge in the City of LoveIntroducing SibaltanHow to Get to Kabutongan FallsHow to Get to Calinawan CaveAbout CaramoanHow to Get to Cabagnow Cave PoolFive Hours in Jakarta: A Walk in the Old Batavia (And Misadventures in Jakarta) | LakwatseroRacuh a Payaman (Marlboro Hills)Machu Picchu HouseAbout LubangHow to Get to Nagpatong Rock by Public Transport:A Glimpse of Manila Metropolitan Theater | LakwatseroAbout LunaAbout Capul IslandAlalum Falls: Shared Majesty of Sumilao and Impasug-ongSnake IslandZunsibarPico de Loro Frequently Asked Questions (FAQs)Tulay na Bato Falls48 Hours in Brisbane: A Quick Guide & ItineraryAbout BiriTales of a True Wanderer: The Joys and Pains of Solo Travel | LakwatseroWelcome to Surigao del SurMt. Palay-Palay  National ParkAbout PagudpudFive Levels of Aguinid FallsIntroducing San Pascual, MasbateMount Manmanoc ItineraryAdventures in Fortune Island of Nasugbu | LakwatseroNext Level Mobile Photography with Sony Xperia XZ1 | LakwatseroScuba Diving in Siargao: Discovering the Underwater Treasures of Daku Island | LakwatseroAbout Davao CityHow to Get to AndaJanuary: Cebu & IloiloHow to Get to Mines View ParkKamay ni Hesus: Pilgrimage Site in Lucban | LakwatseroPoon Hill: Three Days of Himalayan AdventureCalvary Hill Cemetery of SagadaHow to Get to TambobongMilford SoundTen Things To Do in Sagada: Bucket List for NewbiesDahoyhoy FallsPilot for a Day: The Ultra Light Aircraft Experience | LakwatseroReal Coffee and Tea Cafe of Boracay | LakwatseroGhorepani Poon Hill TrekAbout Maniwaya IslandHow to Get to Binanga FallsPalo Alto Falls of Baras, Rizal | LakwatseroExplore Moscow: Best Things to Do in the City | LakwatseroStairway to HeavenMount Guiting-Guiting Overnight Trek Complete ItineraryCape Melville LighthouseLa Cathedral Café: Restaurant with a View in IntramurosKapurpurawan Rock Formation: White and BeautifulDay Hike ItineraryThe Sandbox at AlvieraHow to go to Mararison IslandA Weekend of Adventures in South Cebu and DumagueteCalayan Island: A Virtual Diary of Our Epic Journey | LakwatseroFaro de Isla Jintotolo (Jintotolo Island Lighthouse)Low’s PeakAbout Taal VolcanoHow to Get to Mag-aso Falls of BoholSamar: Biri Rock Formations Up Close | LakwatseroBonbon BeachIntroducing Jomalig IslandAbout Cotabato CityAbout TabukLeyte Landing Memorial: A Memorial for a Fulfilled Promise | LakwatseroSilyang Bato, Mount MaramiPanimahawa Ridge and Cedar Falls Day Hike ItineraryFun in the World’s Best IslandSample Albay ItinerariesMagpupungko Beach and Tidal Pools6 Tips for Living in the Philippines | LakwatseroDaraga Church: The Nuestra Señora dela Porteria ChurchTulgao Rice TerracesCape Melville Lighthouse (Faro del Cabo Melville)Canyoneering to Kawasan FallsLake FewaLong Weekend: Five-Day Suggested Itineraries in Luzon | LakwatseroAbout CaponesThe Wichcraft Café of Zamboanga City | LakwatseroHow to Get to GuiuanAll-Female FloorHow to Get to Neri’s VilleDiotay’s EateryShort but Sweet Melaka Getaway | LakwatseroHow to Get to Tinuy-An FallsOslob: The Lost Grandeur of Tumalog Falls | LakwatseroIlocos ItineraryDitumabo Falls: The Mother Falls of San Luis, Aurora!Biking in Kalinga: Trek and Bike to TabukParadise Garden: A Haven for Sea TurtlesSiargao: Magpupungko Beach and Tidal Pools | LakwatseroAbout Bucas GrandeCoral GardenSagadaA Walk in Sangay Siapo Island Before it is Gone? | LakwatseroAmbaguio-Akiki ItineraryCorregidor Island Lighthouse (Faro dela Isla de Corregidor)Faro de Punta de Malabrigo (Malabrigo Point Lighthouse)About CulionNaidi Hill LighthouseBoquete IslandHow to Commute to Temple of LeahCatanduanes: The Heritage Church of Bato | Lakwatsero1. White Water Rafting or KayakingMount Fuji Overnight Climb ItinerarySip & Gogh Paint Studio: Unleash Your Inner Van Gogh | LakwatseroBatanes ItineraryHow to Get to Quitinday HillsAbout Callao CaveDiscover LakawonBiking to Taal: A Fun Ride to Batangas’ Heritage TownAntique Blooming: The Rafflesia of San RemigioMalasimbo Lights and Dance FestivalBacolod ItineraryPoon HillAttractions in Mirador Heritage and Eco ParkHulhumale Public BeachRomblon Island: Bonbon Beach, Tiamban Beach & MoreAdventure in Sabah: White Water Rafting in Padas River | LakwatseroHow to Get to Hinakpan Mystical HillsWelcome to Lake SebuAbout CasiguranAbout BuscalanHow to Go to Kalanggaman IslandFaro de Cabo Bojeador (Cape Bojeador Lighthouse)Backpacking Maldives: Budget Itinerary, Expenses & TipsHow to Get ThereOffbeat Bohol Itinerary: 3D/2N of AdventuresHow to Get to Tawi-TawiAlona BeachPangilatan Falls: The Forgotten Gem of Tapaz, CapizWorld War I: SMS Cormoran II3D/2N Taiwan Itinerary: Taipei – Yehliu – ShiffenLaos for Backpackers: Getting There on a BudgetBasic RequirementsHow to Get to Antong FallsCathedral CaveHow to Go to Gubat, SorsogonAbout SadangaHow to Get to Bugui Point LighthouseHow to Get to Cabra Island LighthouseCebu Itinerary: Three-Day Adventures in the SouthAbout AndaLuna: A Day in the Show Window of Apayao | LakwatseroMargues Blue LagoonFinding Palaui’s Cape Engaño Lighthouse | LakwatseroHow to Get to Mantayupan Falls of Barili, CebuHow to Get to MaligcongLinapacan Islands: Between Paradise | LakwatseroKLIA to KLCCHow to Get to JomaligBanaug ShoalEspadang Bato – Payaran Falls Day Hike Itinerary10 Remarkable Philippine Destinations for Solo TravelMiagao Church: A UNESCO World Heritage Site in IloiloAbout Carbin ReefAbout Parola IslandCabra WreckageCobra Falls: Ozamiz City’s Best Kept SecretBasco: The Chapel on the Hill of Tukon | LakwatseroBack in Kathmandu’s Lovely Mess | LakwatseroHimalayan Adventure: Kathmandu to Pokhara Overland | LakwatseroItineraryChinatown Vancouver (Stop #23)Situbo Falls: Tampilisan's Awesome SurpriseHow to Get to Inambakan FallsTuasan Falls: Another Camiguin’s Charmer | LakwatseroHow to Get to Lake SebuMarinduque Loop: Biking in the Heart of the Philippines1. Batanes: A Piece of HeavenMe Gusta Sunzibar Tacloban! | LakwatseroHitachi Seaside Park: Quick Guide from Tokyo and NaritaBeautiful Islands and BeachesSunzibarTrekking NotesSnapshot: In Love with Batulao | LakwatseroPalaui IslandHow to Get to Mount PinatuboBicycle Diary: The Ride to Infanta | LakwatseroSwimHow to Get to Osmeña PeakDaranak Falls of Tanay Rizal | LakwatseroHow to Get to Stobosa Hillside Homes ArtworkSurf or Learn to SurfDIY Solo and Self-Guided Trek to Annapurna Base CampBatanes by Bike: North Batan Tour | LakwatseroThe BeachSta. Cruz Grande IslandBasilica de San Martin de ToursBaguio Budget Stay: Upstairs Bed & Bath | LakwatseroBiking in Batanes: Batan Island Loop | LakwatseroCandaba Bird SanctuaryCape EngañoAbout HungduanIligan Tourism Triangle: Mimbalut, Tinago & Maria CristinaAbout Jose PanganibanCadapdapan Rice TerracesHow to Get to Casaroro FallsKiltepan: Sagada’s Best Sunrise | LakwatseroBeguet: Colorado Falls of Tuba | LakwatseroFollow the Call of the Great Outdoors: Go Out & Get More | LakwatseroSanga-Sanga ReefMasbate City: Where to Eat in the City | LakwatseroAbout Carabao IslandRain Vortex at the Jewel of ChangiPacsafe Venturesafe 65L GII Travel PackIrakoWhere to Stay in CarmenHow to Get to Tangadan FallsHow to Get to Samal IslandEverest Base Camp Trek: Into the Dream ZoneTop Things To Do in Gangwon-do: Korea’s Adventure ProvinceJomalig: The Golden Sand of Salibungot Beach | Lakwatsero1. Tubbataha Reefs (Cagayancillo, Palawan)IitineraryAbout Anini-yNacpan BeachAbout Legazpi CityHow to Get to Shifen FallsScuba Diving in Pearl Island of Guiuan, Eastern SamarHow to Get to Nagtabon BeachSiargao Travel RequirementsHow to Go to TanayHow to Get to Garin FarmDay 1: Paoay and San Nicolas (Ilocos Norte)Nueva Vizcaya Weekend ItineraryHow to Climb Mount HamiguitanHow to Get to Santa Cruz IslandMount TalamitamHow to Get to Sambawan IslandBacuit Grill12 Places to Satisfy Your Affogato Cravings in the MetroLion’s RockVictoria HarbourCoronPicture Perfect: The White Island of Camiguin | LakwatseroPanglao: Alona’s Allure | LakwatseroSecrets of the Lakeside: The Waterfalls of Laurel & TalisayMiyaru FaruMemorial Temple of Lord BaoHotel Siesta ShibuyaHow to Get to Tinago FallsSimunul Island: The Birthplace of Islam in the Philippines | LakwatseroBalabac: Onuk Island, Pink Beach & Melville LighthouseBike Diary: Bike and Trek to Buscalan (Mount Polis – Bontoc – Buscalan) | LakwatseroTagaytay (Cavite)Yearend Adventure with Pacsafe Venturesafe 25L GII | LakwatseroFavorite Beach: Punta Sebaring of Bugsuk Island, BalabacWelcome to Apo Reef & Pandan Island!The Ruins of A FamosaHow to Get to Canyoneering SitePacsafe Ultimatesafe Z28, My Newest Ultimate Travel Buddy | LakwatseroPulangbato Falls: The Red Waterfalls of ValenciaLocationSpider House: Boracay’s Chill Corner | LakwatseroThe 10,000 Roses Café of Cordova, Cebu’s Newest CrazeHow to Get to Asik-Asik FallsHow to Get to Dao FallsWelcome to Concepcion1. First Single-Aisle Aircraft to Fly Non-Stop from the Philippines to AustraliaHow to Get to Casino PeakMaadhoo Finolhu (Picnic Island)Cagbalete Travel RequirementsNacpan and Calitang BeachesThe RockiesBalabacPagbilao: Iringan, Malicboy, Bahay-Pagi & Katapang FallsPetronas Twin TowerSta. Fe, Bantayan IslandEverest Base Camp Trek Primer: Frequently Asked QuestionsTaraw Cliff: See the Best View of El Nido | LakwatseroHow to Get to Elephant MountainAbout MandalaySpelunking Rate in Capisaan CavesScuba Diving in Romblon: Blue Hole and Gorda WallHow to Get to Imugan FallsHow to Get to Awao Falls?About SipalayComiran Island: The Pink Beach of Balabac, Palawan | LakwatseroBagan! Oh Bagan! | LakwatseroBuntot Palos Falls, Laguna’s Hidden Grandeur | LakwatseroSandugan WallMagtutuka RocksKoh Dac MaiPresenting Calayan IslandAbout Dumaguete CityOffbeat Cebu: Ten Amazing Waterfalls of the SouthHow to Get to Merloquet FallsMount Masaraga ItineraryBudget Stay in Boracay: W Hostel Boracay | LakwatseroRetail Therapy? Here Are 18 Best Places To Go Shopping in Seoul!10 Essential Tips for Exploring Tokyo on a Budget6 Reasons This Quaint Nova Scotia Town Is The Perfect Weekend Getaway From Maine10 Bantayan Island Resorts, Hotels, and Rentals for Your Tropical EscapeThe Incredible European Bike Tour That Takes You Through Three Countries In A Single Morning9 Foods You Must Experience In Alaska And Where To Find Them8 Things You Should Do Every Time You Walk Into A Hotel Room According To A Flight AttendantRetirement Diaries: Jan Suggests Staying Active But Not Too ActiveI’ve Only Paid For One Flight To Europe In 12 Years, Here’s HowI Worked At EPCOT, These Are My 10 Favorite Delicious Treats To Try At The Food And Wine FestivalFor The First Time, It’s A Family Affair In The Cockpit Of This AirlineAfter Nearly 70 Years, This Popular Train Route Returns On The East CoastThis Week’s Full Moon Is The Last Of Its Kind This Year, Here’s WhyWhy A Popular National Park Attraction Is Now Off Limits And Could Cost You ThousandsFarmers’ Almanac Predicts Cold, Snowy Winter For Most Of U.S., Here’s Where It Will Be Mild And DryPort Klang Day Trip: 10 Hours in Port Klang & Kuala Lumpur11 Extreme Things to Do in Queenstown New Zealand — The Adventure Capital of the WorldMuseum Of Ice Cream Singapore – 14 Playful IG-worthy Exhibitions, Unlimited Ice Cream, and the Largest Sprinkle Pool EverBurias Island: Your DIY Island Hopping in MasbateEl Nido Tour A: Breathtaking Lagoons7D Hong Kong Itinerary — Exploring Beyond the Food And Shopping Paradise17 Exciting Things to Do in Perth — Not For the Faint-Hearted19 Unique Travel Experiences You Can Buy That Make You RicherUlleungdo (울릉도): Misadventures at the secret island in KoreaTokyo Famous Food Guide: 7 things you can’t leave Tokyo without trying5D Lake Toba & Medan Itinerary — Caldera views and Gastronomic Adventures10D Germany Itinerary under S$1.1k — Gems in Munich, Düsseldorf, Cologne, Dortmund, Frankfurt9 Exciting Day Trips from San Francisco to Escape The City — From Skydiving to Exploring Coastal TownsKota Bharu Guide: Gateway to the Beautiful Perhentian Islands and a Lesser-known MalaysiaInterview with Alvin Ng on Travel Photography3D2N Koh Samui Itinerary — The Luxurious Adventure Getaway You NeedUltimate Singapore Food Guide — 54 Local-Approved Things to Eat in Singapore30D Backpacking in Japan Itinerary: 12 Cities Under S$3.1k for the Adventurous with the JR Pass — Sapporo, Tokyo, Osaka, Kyoto & KyushuHow I managed to convince myself and everyone else I could travel solo for a yearVisit the New Singapore Garden Oasis Tucked Away in a 51-Storey Skyscraper6 attractions in Busan you shouldn’t missBook a Staycation and Earn 50% AgodaCash Rebate For Your Next Holiday — Agoda 2.2 Flash SaleAll you need to know about WWOOFing in New ZealandOne-Week Bali Itinerary — The Lesser Known Side Most Tourists MissThe Only Guide You’ll Need To Nightlife in Phuket: Top 11 Places to Check Out for an Epic NightPhoto Guide to 15 of the Most Photogenic Places in Europe – France, Italy, Germany, Slovenia, Czech Republic, Hungary Edition7D Budget Tokyo & Mount Fuji Itinerary For S$1.3k Including AccommodationWhy you should skip Boracay and vist Palawan instead10 Taobao Travel Essentials Recommended by Frequent Travellers for Your Next Trip13 Reasons Why a Cruise Getaway is the Best Vacation Anyone can have7 different ways to experience the cultural activities in Yogyakarta10 Best Adventurous Things To Do In Bali Other Than ChillingThe Best Multi-currency Travel Card For Travellers — YouTrip vs Revolut vs InstaReM vs TransferWise ReviewYunnan Nature Bucket List For Outdoor Lovers — Best Spots in Kunming, Lijiang, Dali & Shangri-laWhy This Is My Favorite Hotel Credit Card, And Tips For Scoring The Most BenefitsSurviving the Wilderness at Sub-Zero Temperatures — Travel to Mongolia with TTI ExperiencesHow to Fall in Love In & With Tokyo2D1N Matsumoto Japan Itinerary — The Hidden Gem 3.5 Hours From TokyoSydney Food Trail Guide – 10 Must try things to eat in SydneyAn upgrade on your airline – Emirates Economy Class ReviewWhere to Stay In Taipei — 11 Gorgeous Hostels & Hotels at Prime Locations from S$14/nightA Rockstar Experience — Hard Rock Hotel Pattaya ReviewThe Ultimate Sapporo City Guide: 18 Things To Do-See-Eat In The Gateway To HokkaidoUltimate Bali Accommodation Guide — Value for Money Hostels to Affordably Luxurious VillasGuide to Climbing Mount Fuji — Everything You Need To Know About Climbing Japan’s Highest Mountain9 Ways to Satisfy Your Wandermust Without Breaking Your Wallet11 Instagram-Worthy Places in Singapore That Are FreeHakone Guide — The Day Trip You Need in Your Tokyo ItineraryFirst Timer’s Guide to India — Everything You Need to Travel India Like a ProWhere to Eat in Hanoi — 31 Local-Approved Places to Eat in Vietnam’s Charming Capital21 Most Rewarding Hikes Around the World — From Stunning Glaciers to Active VolcanoesTokyo Capsule Hotels — 11 Surprisingly Luxurious Places to Stay in Tokyo for Under S$707-Day Cambodia Itinerary Under S$600 — An Epic Journey of History, Adventure and TranquilityMorocco Photo Guide: 15 Insta-worthy Locations That’ll Change Your Mind About Africa40 Lesser-Known Things to Do in Australia Highly Recommended by Locals, Travellers and Celebrities3D2N Blue Mountains Itinerary: The Perfect Getaway Just 90-Minutes From SydneyHow to pack light and smart10 Essential Apps for Travelling in ChinaConquering Fears 1,463 Miles Away — TTI Bootcamp in PhilippinesWhere to Stay in Shanghai — Centrally-located Hostels, Hotels and Apartments Under S$53/pax15 Cheap Things to Do in Seoul for Under S$12Standing between India and Pakistan; the Wagah Border Experience10 Cheap and Affordable Hostels in Singapore Under S$30Where to Stay in Seoul — 14 Aesthetic Yet Affordable Accommodations In Rising Hipster Districts5D4N Japan Itinerary — A First Timer’s Experience in Niigata and the Remote Sado IslandWhat to Do in Cebu, Philippines — 10 Epic Experiences That Are Surprisingly AffordableTravellers in Quarantine — 12 Satisfying Things to Do Before Your Next AdventureTop 11 Outdoor Activities in Singapore — Places to Hike, Picnic and Get Closer to Nature13 Tips to Travel in Japan Over Peak Seasons — Cherry Blossoms, Autumn Foliage, Golden Week8-Day Japan Itinerary: 9 Cities in Kansai for Under S$900Swimming With Whale Sharks in Oslob — IG Worthy Photos at What Expense?5 Christmas Gift Ideas for Friends Who Love TravellingThe Complete Phillip Island Guide: The Day Trip From Melbourne You Can’t MissByron Bay Guide: 25 Things to Do in NSW’s Ultimate Hipster Paradise