JULIENCE Mở Đơn Tuyển Cộng Tác Viên 2020

JULIENCE TUYỂN CTV 2020
Julience là một dự án khoa học được thành lập bởi câu lạc bộ CNN Science Intelligence của trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ dưới sự bảo trợ pháp lý của trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững Việt Nam (CSDS VN).
Julience tự hào là một trong những dự án với hình thức lễ hội khoa học – một nội dung mới xuất hiện tại Việt Nam những năm gần đây, hứa hẹn mang đến sắc màu mới cho lĩnh vực vốn được xem là khô khan, khó nhằn này. Qua hình thức tổ chức sáng tạo, BTC mong muốn đem đến góc nhìn thực tế và gần gũi hơn về khoa học ứng dụng – không chỉ nằm trong sách vở.
📌 Thời gian mở đơn: 14/7 – 20/7/2020
📌 Đối tượng: học sinh cấp 3, sinh viên sinh sống và học tập tại địa bàn Hà Nội
Sau thành công của mùa đầu tiên, Julience 2020 hi vọng sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu cũng như nâng tầm chất lượng của dự án, đem đến cho các bạn thanh thiếu niên một trải nghiệm khoa học vui vẻ và thiết thực nhất. Tuy nhiên, chúng mình không thể hoàn thành được mong muốn đó nếu không có sự hợp tác của những bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết và có cùng niềm say mê khoa học cháy bỏng.
Ban Tổ Chức Julience 2020 hi vọng sẽ tìm kiếm được những nguyên tố X bí ẩn còn đang lưu lạc bên ngoài để hoàn thiện bảng tuần hoàn của chúng mình 🧪.
Với Julience mùa 2 – The Playground, chúng mình tìm kiếm những CTV ở các ban sau:
– Truyền thông (Med, Des, Content)
– Nội dung
– Hậu cần
– Nhân sự
📌 Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu apply vào nhiều ban vui lòng điền số lượng đơn tương ứng để chúng mình có thể dễ dàng kiểm tra nhé
(VD: 2 ban Nội dung và Hậu cần – 1 đơn Nội dung, 1 đơn Hậu cần).
Julience 2020 rất mong chờ sự gia nhập của các bạn. Hãy để chúng mình trở thành chất xúc tác cho một mùa hè sôi động và nhiệt huyết của các CTV nhé 🔥.
_________________________
Liên hệ với chúng tôi:
Lễ Hội Khoa Học – Julience Science Festival

📌 Facebook fanpage:

https://www.facebook.com/julience.scifes/
📌 Phone:
– 0966531609 (Trưởng ban Tổ chức)
– 0867627810 (Trưởng ban Truyền thông)
📌 Email: julience.scifes@gmail.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *