Deadline: 31/12/2021

[Italy] Học Bổng Bán Phần Bậc Cử Nhân Và Thạc Sĩ Tại Đại Học Ca’ Foscari University Of Venice 2021

DEADLINE: 31/12/2021

📌GIỚI THIỆU:

👉Trường được thành lập vào ngày 06/08/1868, với tên gọi ban đầu là “Scuola Superiore di Commercio” (Advanced School for Commerce).

👉Ca’Foscari là cơ sở đầu tiên của Ý đào tạo về giáo dục tiên tiến trong Kinh doanh và Kinh tế.

👉Trường đã và đang cố gắng thu hút, nuôi dưỡng các học giả tài năng trên khắp thế giới; cung cấp các nghiên cứu tiên tiến xuất hiện từ sự tham gia của khoa học kỹ thuật số và cứng cùng với khoa học xã hội và nhân văn.

📌ĐIỀU KIỆN

  • Sở hữu bằng cấp hợp lệ, cung cấp quyền truy cập vào chương trình cấp bằng cử nhân hoặc thạc sĩ trong hệ thống đại học Ý từ một trường hay đại học không thuộc Ý hoặc một tổ chức Ý ở nước ngoài. Nếu bằng cấp gần đây nhất đạt được khi kết thúc khóa học chỉ kéo dài một năm, thì các bằng cấp trước đó cũng sẽ được đánh giá. Các văn bằng do Cộng hòa San Marino cấp được coi là của Ý. Quốc tịch của người nộp đơn sẽ không được xem xét;
  • Có các yêu cầu cần thiết để truy cập chương trình học đã chọn của mình (có thể tìm thấy các yêu cầu này trên nền tảng trực tuyến apply.unive.it) tại thời điểm đăng ký hoặc trước khi đăng ký học tại Ca ’Foscari;
  • Học sinh có thể theo học bất kỳ chương trình cấp bằng cử nhân và thạc sĩ nào ngoại trừ các chương trình cấp bằng liên kết hoặc cấp bằng kép trong năm học 2021.
  • Sinh viên thuộc mọi quốc tịch đều có thể đăng ký.
  • Nhận được từ Ca ’Foscari một thư chấp nhận vào chương trình đã chọn sau khi hoàn thành các thủ tục đánh giá trước và nhập học trên apply.unive.it

📌CÁCH NỘP ĐƠN:

  •  Sinh viên có thể đăng ký và có thể yêu cầu miễn lệ phí hoặc học bổng bằng cách đưa mẫu này vào đơn đăng ký. Ứng viên thành công sẽ được thông báo qua nền tảng apply.unive.it.
  • Các tài liệu hỗ trợ: Để nộp đơn đăng ký của mình, các ứng viên phải tải lên các tài liệu cần thiết và đính kèm đơn đăng ký (MẪU 1), đã được điền đầy đủ và ký tên.

📌YÊU CẦU VỀ NGÔN NGỮ: Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh của trường đại học.

📌LỢI ÍCH:

  • Việc miễn giảm học phí sẽ cung cấp cho tối đa 100 sinh viên xuất sắc quốc tế được miễn đóng học phí đại học và người nhận sẽ chỉ phải trả thuế khu vực cho quyền giáo dục (€ 184,00) và tem thuế.
  • Học bổng sẽ cung cấp cho 90 sinh viên quốc tế xuất sắc với số tiền tài trợ một lần là € 5.000.00.
  • Người nhận có thể được hưởng lợi từ các vị trí bổ sung nhưng không được hưởng lợi từ các phiếu mua hàng toàn phần và một phần do Ca ’Foscari International College cung cấp.

 APPLY NOW

#iVolunteer, #iVolunteervietnam, #hocbong, #italy, #scholarship

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=24099


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Nga Thanh

thanhnga.ivolunteer@gmail.com