Deadline: 20/05/2022

[Iran] Học Bổng Tại Đại Học Ferdowsi Mashhad Cho Công Dân Việt Nam Năm 2022

📌 MÔ TẢ

Thành lập từ năm 1949 đến nay, đại học Ferdowsi Mashhad là một trong những trường đại học công lập nổi tiếng tại thủ đô Mashhad, Iran và nằm trong top những trường đại học nổi tiếng trên thế giới (theo Best Global Universities) với nhiều thành tích đạt được trong các lĩnh vực về giáo dục, kinh tế, nghiên cứu, y học,… Đến với đại học Ferdowsi Mashhad, người học không chỉ được tiếp cận môi trường học tập chuyên nghiệp với 12 khoa viện, hơn 38 trung tâm nghiên cứu, 820 giảng viên (50% là giáo sư, phó giáo sư), cùng với hơn 20.000 sinh viên bậc đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ, mà còn có cơ hội được phát triển bản thân, được giao lưu văn hóa, trải nghiệm cuộc sống tại Iran. Chương trình Học bổng cho công dân Việt Nam theo học tại Trường Đại học Ferdowsi Mashhad, Iran từ Đại sứ quán nước Công hòa hồi giáo Iran tại Việt Nam không chỉ tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, được khám phá và trải nghiệm cuộc sống tại Iran, mà còn gắn kết thêm tình hữu nghị hợp tác giữa hai quốc gia Việt Nam và Iran.

📌 THÔNG TIN CHUNG

  • Trình độ: Đại học.
  •  Ngành học: Ngôn ngữ và Văn hóa Ba Tư.
  • Đối tượng: Công dân Việt Nam không quá 24 tuổi (tính đến thời điểm nộp hồ sơ) có điểm trung bình học phần gần nhất đạt 18.00 (thang điểm 20.00) hoặc 80 (thang điểm 100) hoặc B+ trở lên.

📌 GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

Ứng viên ứng tuyển học bổng có cơ hội nhận được:

  • Học phí cho chương trình học Ngôn ngữ Ba Tư
  • Học bổng chi trả một phần hoặc toàn phần học phí theo phê duyệt của Hội đồng trường

📌 THỜI HẠN VÀ ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ DỰ TUYỂN

  • Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển: từ ngày 03/4/2022 đến 20/5/2022
  • Hồ sơ dự tuyển gửi về địa chỉ: Đại sứ quán Iran tại Hà Nội, số 54 Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội (SĐT: +84-24-38232068/9)

📌 THÔNG TIN CHI TIẾT XEM: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=57501

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network