Deadline: 17/01/2021

[HTTT] Project AEC Tuyển Thành Viên Gen 1.5

[𝙀𝙣𝙜𝙡𝙞𝙨𝙝 𝙘𝙖𝙥𝙩𝙞𝙤𝙣 𝙗𝙚𝙡𝙤𝙬]

🌟 [MEMBER RECRUITMENT GEN 1.5] – BẠN LÀ “MÀU” GÌ? 🌟

Nam quốc sơn hà Nam đế cư

AEC dzui như này mà bạn lại không apply ư? ☀️☀️☀️

Form đăng ký: https://bom.to/gvkmN9SJ

Mô tả công việc: https://bom.to/NymejEsA

Deadline: 17/1/2021

Đối tượng tham gia: Học sinh, sinh viên có niềm đam mê Nghệ thuật trên khắp cả nước, tuổi từ 15 – 25.

——————————-

🌈 arc-en-ciel, lowercase, trong tiếng Pháp có nghĩa là cầu vồng. Lý do chúng tớ chọn một từ tiếng Pháp làm tên của dự án là bởi vì, Pháp là cái nôi nghệ thuật Châu Âu – trung tâm văn hóa của thế giới. arc-en-ciel cũng hy vọng có thể trở thành một điểm đến nghệ thuật được giới trẻ yêu thích, lan tỏa nhiều giá trị đẹp cho cộng đồng.

🌈 Với phương châm “Let art get you through the dark” – (tạm dịch: Hãy để nghệ thuật giúp bạn vượt qua bóng tối), chúng tớ hi vọng đem lại nhiều thông tin bổ ích, giúp thế hệ trẻ có một cái nhìn rõ nét và bao quát hơn về các khía cạnh của Nghệ thuật. Không những vậy, arc-en-ciel còn là một sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ có mong muốn trau dồi kỹ năng, khẳng định bản thân. Đối với arc-en-ciel, ai cũng có thể sáng tạo nghệ thuật – miễn là bạn có đam mê !

🌈 Lấy cảm hứng từ đề văn của một trường THPT đang gây bão mạng xã hội dạo gần đây, bạn hãy cùng với arc-en-ciel tìm hiểu xem bản thân mình là sắc màu nào trong “cầu vồng” nhé !

💛 Màu vàng (Ban Nội dung): Màu vàng đại diện cho niềm vui và tuổi trẻ. Bên cạnh đó, màu vàng còn tạo cảm hứng cho suy nghĩ và sự tò mò. Sáng tạo từ quan điểm tinh thần – đây là màu sắc mang đến những ý tưởng mới. Ban Nội dung như những chú ong vàng chăm chỉ luôn ngày đêm miệt mài tìm tòi, khám phá đem đến cho mọi người những cái nhìn rõ nét hơn về các khía cạnh của Nghệ thuật.

💜 Màu tím (Ban Thiết kế): Màu của trí tưởng tượng phong phú. Nếu bạn là một nghệ sĩ, bạn có thể tìm thấy cảm hứng dễ dàng hơn nếu bạn có xung quanh các vật thể màu tím. Là một thành viên ban Thiết kế, bạn chắc hẳn sẽ mang trong mình thiên phú về sự sáng tạo để biến nội dung mà arc-en-ciel muốn truyền đạt thành những hình ảnh, video thu hút sự chú ý của mọi người.

💙 Màu xanh dương (Ban Dịch thuật): Màu đại diện cho sự bình tĩnh và thông minh. Để có thể đưa những thông tin mà dự án muốn truyền tải đến tất cả mọi người, không thể thiếu chất xám của các thành viên ban Dịch thuật. Để dịch được một bài viết từ tiếng Việt sang tiếng Anh là cả một quá trình mà không phải ai cũng làm được.

♥️ Màu đỏ (Ban Truyền thông): Màu của sự nhiệt huyết. Chịu trách nhiệm đưa hình ảnh của dự án đến cộng đồng, thành viên ban Truyền thông phải là những người thật sự đam mê và có một network quan hệ khủng cùng khả năng đàm phán, thuyết phục trơn tru.

🌈 Chúng tớ hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể tìm ra được “màu” sắc riêng của bản thân và nhanh chóng điền tên vào form đăng ký để cùng chúng tớ tạo nên một chiếc cầu vồng rực rỡ và đáng nhớ nhất nhé !

————————————–

🌟 [MEMBER RECRUITMENT GEN 1.5] – WHAT “COLOUR” ARE YOU?🌟

The Southern country’s mountains and rivers, the Southern Emperor inhabits.

Being in AEC has given us so much fun, why don’t you try applying it? ☀️☀️☀️

Application form: https://bom.to/gvkmN9SJ

Job description: https://bom.to/NymejEsA

Deadline: 17/1/2021

Who can join: Pupils and students aged from 15 to 25 years old all over the country have a passion for Art.

——————————-

🌈 arc-en-ciel, lowercase, in French means “rainbow”. France, as we know, is considered as the cradle of Art in Europe which is the centre of world culture. In view of this meaning, we decided to coin our project name by a French word. Furthermore, arc-en-ciel also expects to be a well-liked place by the youngster and to bring invaluable things to the community.

🌈 With the motto “Let art get you through the dark”, we hope to provide valuable information to help the young generation have a more detailed and more overarching outlook for many aspects of Art. Moreover, arc-en-ciel is also giving the young ideal opportunity to improve and to affirm themselves. For arc-en-ciel, everyone can create art – all you need is passion!

🌈 Inspired by the content of a Literature test in a high school which is spreading widely on social networks recently, let’s discover with arc-en-ciel to see what colour you are in the “rainbow”!

💛 Yellow (Content Department): Yellow is a symbol of joy and youth. Besides, yellow also provides inspiration for thoughts and curiosity. Creating from moral conception – this is the colour that brings novel ideas. The members of the Content Department are just like the hard-working yellow bees always spending days and nights searching, discovering to provide people with a more detailed outlook for many aspects of Art.

💜 Purple (Design Department): This is the colour of vivid imagination. If you are an artist, it will be easier for you to find inspiration when your surrounding objects are purple. Being a member of the Design Department, you surely have an innate creative talent to transform the information that arc-en-ciel wants to convey into images and videos in order to attract people’s attention.

💙 Blue (Translation Department): This colour represents composure and intelligence. In order to convey the project’s information to all people, the intelligence of Translation Department’s members is indispensable. Translating a whole Vietnamese article into English is a progress that not everyone can do.

♥️ Red (Public Relations Department): This is the colour of enthusiasm. Being responsible for publicizing the project’s image, the members of the PR Department must be really passionate people and have a large relationship network along with good negotiation and persuasion skills.

🌈 Through this post, we hope you can find out your own “colour” and quickly fill your name in our application form so that together we can create the most colourful and memorable rainbow!

———————

Contact:

👉 Fanpage:

https://www.facebook.com/aec.theproject/

👉 Instagram: aec.theproject

👉 Email: aecproject278@gmail.com

PROJECT AEC

aecproject278@gmail.com

You may also like...