Deadline: 28/06/2021

[HTTT] Dự Án Philosapiens Tuyển Thành Viên Gen 2

DEADLINE: 28/06/2021

Triết học là một hành trình suy tư vô tận về những miền mới mẻ của tri thức. Suy tư triết học đạt đến độ thuần khiết của nó không phải ở những đỉnh cao hào nhoáng và phù phiếm, mà ở một cái Tôi rộng mở vô biên với một khao khát trí tuệ mãnh liệt. Khi đó, cái Tôi không còn là một sự “tự khẳng định”, bởi lẽ khi cái Tôi khẳng định chính mình, nó đã đặt ra những giới hạn tù túng giam cầm thế giới vô hạn trong những miền tri thức hữu hạn. Tìm kiếm để tự khẳng định, rốt cuộc là một rào cản để cái Tôi phát triển những khao khát cháy bỏng. Tự khẳng định chỉ là “tư biện triết học”, nó coi thế giới như một cái gì đó đã kết thúc và chẳng còn nghĩa lý gì nữa đối với cái Tôi. Trái lại, suy tư triết học không xem cái Tôi là điểm khởi đầu, cũng không xem cái Tôi là điểm kết thúc, bởi suy tư luôn là một hành trình suy tư vô tận và trải dài đến những miền vũ trụ xa xôi.

📊Philosapiens là một dự án phi lợi nhuận nhằm mục đích xây dựng một không gian học tập, nghiên cứu và trao đổi triết học có tính chất chuyên môn cao. Trải qua một năm hoạt động, Philosapiens đã tổ chức được nhiều sự kiện và talkshow online đáng nhớ về triết học Aristotle, triết học Khổng Tử, triết lý Trịnh Công Sơn, Thomas More, tư tưởng Jean-Jacques Rousseau,… cùng với các chuyên mục bài viết đa dạng như trả lời độc giả, tản mạn triết học, từ điển triết học,… đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía cộng đồng và từng bước khẳng định được vị thế của mình.

💝 Kết thúc một năm hoạt động, Philosapiens giờ đây sẽ tiếp tục cuộc hành trình triết học của mình trong năm thứ hai. Nhằm mở rộng dự án với chất lượng ngày càng cao, đáp ứng nhu cầu tri thức của đông đảo mọi người yêu mến triết học, Philosapiens triển khai đợt “Tuyển thành viên Gen 2” ở ba phân ban: Ban nội dung, Ban truyền thông và Ban thiết kế. Các bạn hãy nhấn vào link đơn đăng ký tuyển thành viên dưới đây và tham gia hành trình triết học cùng Philosapiens nhé!

📌 Ban nội dung: http://bit.ly/ttvbannoidung

📌 Ban truyền thông: http://bit.ly/ttvbantruyenthong

📌 Ban thiết kế: http://bit.ly/ttvbanthietke

—————————————-

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

☎️☎️ Fanpage: Philosapiens – https://www.facebook.com/PhilosapiensCircle

☎️☎️ Group: Philosapiems Forum – https://www.facebook.com/groups/nghiencuutriethoc

☎️☎️ Gmail: philosapienscircle@gmail.com

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=22072


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Philosapiens Circle

philosapienscircle@gmail.com