Deadline: 04/06/2022

Hội Thảo Trực Tuyến: “Cơ Hội Nghề Nghiệp Và Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Ngành Information Systems, Fintech, Data Science, Business Analytics Và Data In Engineering” 2022

?GIỚI THIỆU SỰ KIỆN:

Công Ty Dịch Vụ Giáo Dục Toàn Cầu – GSE một trong những công ty cung cấp dịch vụ du học hàng đầu Việt Nam. GSE thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc với mạng lưới văn phòng tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc.

UNSW Sydney (University of New South Wales) là một cơ sở giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu thế giới được các nhà tuyển dụng và tổ chức trên toàn cầu công nhận. Thuộc nhóm 50 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, UNSW chú trọng định hướng sinh viên tốt nghiệp có tư duy cầu tiến, tạo nên tác động tích cực cho thế giới.

Với sự ứng dụng của công nghệ vào việc vận hành các doanh nghiệp, khối ngành liên quan đến Big Data đang được xem là một trong các ngành hấp dẫn của thế kỷ 21. Nhưng liệu thực sự, các bạn đã nắm được sự khác biệt giữa các chuyên ngành liên quan đến Big Data, cũng như đã lựa chọn được cho mình 1 ngành học phù hợp với định hướng nghề nghiệp tương lại hay chưa?

Hãy tham gia ngay buổi hội thảo trực tuyến trong tháng 6 cùng các chuyên gia và du học sinh đã và đang theo học chuyên ngành liên quan đến dữ liệu, để có thể có cái nhìn khách quan và chính xác hơn về lĩnh vực này nhé!

Hội thảo trực tuyến: “Cơ Hội Nghề Nghiệp Và Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Ngành Information Systems, Fintech, Data Science, Business Analytics Và Data In Engineering” 2022 được đồng tổ chức bởi Du học GSE và Trường đại học New South Wales, Úc.

?ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:  Các bạn học sinh, sinh viên.

?DÀN KHÁCH MỜI SIÊU KHỦNG:

1. Tiến sĩ Felix Tan – Phó Giáo sư về Hệ thống Thông tin tại Trường Kinh doanh, Đại học New South Wales:

Ngoài ra, ông còn là:

 • Nhà sáng lập và Giám đốc của UNOVA – một phòng thí nghiệm nghiên cứu ứng dụng của Khoa Kinh doanh, trường ĐH New South Wales.
 • Được vinh danh là Nhà nghiên cứu hàng đầu của Úc trong lĩnh vực Kinh doanh, Kinh tế & Quản lý.
 • Đạt thứ hạng 25 toàn cầu trên BXH Các Nhà nghiên cứu nhờ các ấn phẩm đăng trên 8 tạp chí được xem là những tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực này.
 • Ông còn làm việc trong ban biên tập của nhiều tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực Hệ thống thông tin và đã xuất bản nhiều bài báo được đánh giá cao.
 • Là Phó Tổng biên tập của Tạp chí Hệ thống Thông tin Chiến lược.

Đến với buổi hội thảo về lĩnh vực Big Data trong tháng 6 này, ông sẽ giúp các bạn HSSV vẫn còn đang gặp vướng mắc về sự khác nhau giữa 5 nhóm ngành sau:

 • Hệ thống thông tin (Information Systems).
 • Công nghệ Tài chính (FinTech).
 • Khoa học Dữ liệu (Data Science).
 • Phân tích Dữ liệu kinh doanh (Business Analytics).
 • Dữ liệu trong lĩnh vực Kỹ thuật (Data in Engineering).

2. Các bạn sẽ học gì tại mỗi chuyên ngành này? Những công việc các bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp từ những chuyên ngành là gì?… Tất cả sẽ được lý giải vào ngày 04/06/2022 tại buổi hội thảo trực tuyến được tổ chức bởi Du học GSE và trường đại học New South Wales.

 • Anh Hiếu Mai – Cựu du học sinh, tốt nghiệp bằng kép ngành Kỹ sư & Cử nhân Khoa học Máy tính; Hiện là CEO và Người sáng lập của BENIT Academy tại Việt Nam: Tới với chương trình, anh Hiếu sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi về thực tiễn trong công việc của ngành Data có gì khác so với lý thuyết học tại trường; những kiến thức được học sẽ hỗ trợ được bạn bao nhiêu % trong công việc; hay những chia sẻ về lý do, cũng như khó khăn khi anh quyết định khởi nghiệp;…
 • Chị Linh Nguyễn – Giám đốc Tuyển sinh khu vực Mekong, Đại học New South Wales: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục của mình, chị Linh sẽ mang đến những thông tin vô cùng hấp dẫn đến từ trường đại học New South Wales cho sinh viên Việt Nam, bao gồm: các khóa học liên quan đến ngành Data ở bậc Thạc sĩ và Cử nhân; các chương trình học bổng cho năm 2022-2023, cũng như điều kiện nộp hồ sơ học bổng là gì; bên cạnh đó là các hỗ trợ đặc biệt từ UNSW cho sinh viên Việt Nam;…
 • Chị Linh Tô – nguyên Chủ tịch Hội Du học sinh Việt Nam tại UNSW (SoVIS) – Sinh viên Năm 3, chuyên ngành Marketing & Hệ thống Thông tin: 

– Cuối cùng là những chia sẻ từ bạn Linh. Linh đã tốt nghiệp trường Phổ thông Năng khiếu Lê Quý Đôn năm 2019 tại Đà Nẵng. Với kết quả xuất sắc từ bậc trung học, cô đã nhận được Giải thưởng UNSW Australia’s Global University Award 2019 và đang học bằng kép Cử nhân kinh doanh, chuyên ngành Marketing và Cử Nhân Hệ Thống Thông Tin. Năm 2021, cô được bầu chọn là Chủ tịch Hội Du học sinh Việt Nam tại UNSW.

– Mọi sự trải nghiệm của bạn Linh mang đến chương trình sẽ vô cùng chân thật và sống động nhất. Tại hội thảo trực tuyến, từ Sydney bạn Linh sẽ chia sẻ thêm về những môn học hiện tại bạn đang học tại trường; sự hỗ trợ của thầy cô và nhân viên trong trường đối với sinh viên quốc tế; hay là những hoạt động thường ngày của một sinh viên tại Sydney là như thế nào,…

?NỘI DUNG ĐƯỢC CHIA SẺ:

 • Tìm hiểu sự khác nhau giữa các chuyên ngành học thuộc lĩnh vực Data, bao gồm: Hệ thống thông tin (Information Systems), Công nghệ Tài chính (FinTech), Khoa học Dữ liệu (Data Science), Phân tích Dữ liệu trong kinh doanh (Business Analytics) và Dữ liệu trong lĩnh vực Kỹ thuật (Data in Engineering).
 • Cơ hội nghề nghiệp cho du học sinh sau khi tốt nghiệp khóa học thuộc nhóm ngành Dữ liệu.
 • Giới thiệu các khóa học đào tạo nhóm ngành Data tại trường đại học New South Wales – Ngôi trường Đại học G8 hàng đầu nước Úc.
 • Cơ hội Học bổng du học Úc cho sinh viên Việt Nam trong năm 2022-2023.
 • Giao lưu và Giải đáp thắc mắc cùng với các chuyên gia và du học sinh tại UNSW.

? ĐẶC BIỆT: Rất nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn đến từ trường Đại học New South Wales dành cho các bạn học sinh sinh viên tham gia chương trình hội thảo trực tuyến tháng 6/2022.

?ĐỊA ĐIỂM: Trực tuyến qua Zoom.

?CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ: XEM TẠI ĐÂY

?THÔNG TIN CHI TIẾT: XEM TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=93194

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Top List in the World https://top-list-co.blogspot.com/