Deadline: 30/04/2023

Học Bổng Toàn Phần Bậc Sau Đại Học Của Quỹ Học Bổng Honjo 2023

? TỔNG QUAN VỀ HỌC BỔNG

Đây là học bổng dành cho các bạn đang ứng tuyển vào hoặc sắp nhập học vào trường ĐH ở Nhật, bậc Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ (hoặc Thạc sĩ + Tiến sĩ 5 năm) không giới hạn ngành học. Đơn đăng ký có thể được nộp từ nước ngoài nếu ứng viên được chấp nhận vào một chương trình sau đại học của Nhật Bản. Ứng viên có thể trực tiếp nộp đơn vào quỹ mà không cần lựa chọn trước bởi trường đại học.

? THỜI GIAN VÀ SỐ TIỀN HỌC BỔNG

Học bổng sẽ được cung cấp hàng tháng trong suốt thời gian tối thiểu cần thiết để có được bằng cấp. Số tiền học bổng phụ thuộc vào sự khác biệt dựa trên khoảng thời gian như sau:

 • ¥ 210,000 mỗi tháng trong 1 năm hoặc 2 năm
 • ¥ 190,000 mỗi tháng trong 3 năm 
 • ¥160.000 mỗi tháng trong 4 năm hoặc 5 năm 

Ngoài ra, người nhận học bổng còn được cung cấp khoản trợ cấp đi lại để trang trải chi phí tham dự một hội nghị quốc tế dựa trên các quy tắc cung cấp học bổng của chúng tôi.

? YÊU CẦU CHI TIẾT 

Để đủ điều kiện đăng ký học bổng, ứng viên phải đáp ứng TẤT CẢ các tiêu chí yêu cầu dưới đây:

 • Học sinh không có quốc tịch Nhật Bản 
 •  Sinh viên phải nhập học kể từ tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2023 hoặc hiện đang đăng ký khóa học bắt đầu từ tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2023 tại một trường sau đại học ở Nhật Bản. Những người đã đăng ký và những người chưa đăng ký (bao gồm cả những người hiện đang làm việc tại thời điểm nộp đơn xin chương trình) đều đủ điều kiện để đăng ký học bổng này nếu bạn sẽ đăng ký vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2023. Những sinh viên sẽ vào các trường sau đại học vào mùa xuân năm 2024 nên đăng ký chương trình năm 2024 bắt đầu nhận đơn đăng ký từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 31 tháng 10 năm 2023 (dự kiến).
 •  Về nguyên tắc, sinh viên đăng ký vào trường sau đại học chuyên nghiệp không đủ điều kiện nộp hồ sơ. Tuy nhiên, sinh viên có thể nộp kế hoạch nghiên cứu đủ điều kiện để nộp đơn. 
 • Thời gian nhập học cho đến khi tốt nghiệp phải dài hơn 12 tháng. 
 • Để đủ điều kiện, sinh viên đăng ký chương trình tiến sĩ phải bắt đầu khóa học tiến sĩ ở tuổi 35. Sinh viên đăng ký chương trình thạc sĩ phải bắt đầu khóa học thạc sĩ ở tuổi 30 (Không có ngoại lệ). 
 • Sinh viên phải có một ý chí mạnh mẽ để phục vụ ở nước họ như một kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai. 
 •  Sinh viên phải có hiểu biết sâu sắc về tình hữu nghị và thiện chí quốc tế, và phải tham dự các sự kiện do quỹ tổ chức và tham gia vào mạng lưới với tư cách là thành viên cựu sinh viên. 
 • Học sinh phải có khả năng thực hiện một cuộc trò chuyện cơ bản bằng tiếng Nhật. Các cuộc phỏng vấn sẽ được thực hiện bằng tiếng Nhật (Không có ngoại lệ). 

? THỜI HẠN ĐĂNG KÍ:

 • Từ ngày 1/4/20203 – 30/4/2023

? CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

1. Nhập “Hệ thống ứng dụng trực tuyến” và sau đó hoàn thành tất cả các thông tin cần thiết. Tải lên các tệp và tài liệu kỹ thuật số cần thiết.

Hệ thống đăng ký trực tuyến:  TẠI ĐÂY

2. Khi bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký, một số ứng dụng sẽ được cấp. Số đơn đăng ký của các sinh viên thành công sẽ được thông báo trên trang web, vì vậy hãy đảm bảo lưu số bạn nhận được.

Thông tin chi tiết: XEM TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/hoc-bong-toan-phan-bac-sau-dai-hoc-cua-quy-hoc-bong-honjo-2023-2-s19884.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=133007

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER