Deadline: 27/05/2022

Học Bổng Karen Napier Tại Đại Học Nghiên Cứu Chuyên Sâu Stirling 2022

📚GIỚI THIỆU CHUNG:

Đại học Stirling là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của Vương quốc Anh được thành lập bởi Royal Charter vào năm 1967. Trường được xếp hạng trong số 50 trường đại học hàng đầu trên thế giới có tuổi đời dưới 50 năm theo Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Times Higher Education và nằm trong số 40 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh về hướng dẫn đại học hoàn chỉnh. Trong đánh giá năm 2014 về nghiên cứu ở Vương quốc Anh, Khung Nghiên cứu Xuất sắc, Stirling được xếp hạng thứ 5 ở Scotland và thứ 40 ở Vương quốc Anh về cường độ nghiên cứu. Về triển vọng việc làm sau đại học, Stirling đứng thứ 7 tại Vương quốc Anh vào năm 2015 và thứ 3 vào năm 2016.

Học bổng Karen Napier được tài trợ vô cùng hào phóng bởi Quỹ Karen Napier và Trường Quản lý Đại học Stirling nhằm tưởng nhớ Karen, người đã tốt nghiệp Thạc sĩ Phân tích Đầu tư. Mỗi học bổng sẽ được tài trợ học phí của khóa học và cũng sẽ được cung cấp một phần thưởng duy trì là 4.000 bảng Anh.

📌THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG:

  • Trường Đại học hoặc Tổ chức: Đại học Stirling. 
  • Giá trị: Lên đến £ 21.345.
  • Số lượng: 2. 
  • Bậc học: Thạc sĩ.
  • Chuyên ngành: Phân tích đầu tư.

📌ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN:

  • Học bổng Karen Napier, Thạc sĩ Phân tích Đầu tư 2022 dành cho sinh viên thuộc bất kỳ quốc tịch nào.
  • Có thành tích học tập và sự đầu tư chuyên nghiệp trong bản tuyên bố mục đích của việc lựa chọn học bổng.
  • Ứng viên đăng ký Học bổng Karen Napier, Thạc sĩ Phân tích Đầu tư 2022 phải nộp đơn và nhận được thư mời nhập học từ trường đại học.
  • Nên đăng ký khóa học toàn thời gian về Phân tích Đầu tư MSc để đủ điều kiện nhận Học bổng The Karen Napier, Phân tích Đầu tư ThS 2022.

📌CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ: 

Ứng viên đăng ký học bổng thông qua biểu mẫu TẠI ĐÂY

📌ĐỊA ĐIỂM: Đại học Stirling, Vương Quốc Anh.

📌THÔNG TIN CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=86872

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network