Deadline: 17/02/2023

Học Bổng Đầu Vào Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế Tại Đại Học McMaster

Đại học McMaster (thường được biết đến với tên gọi McMaster hoặc Mac) là một trường đại học nghiên cứu công lập có khuôn viên chính toạ lạc tại Hamilton, Ontario, Canada. Trường được thành lập năm 1881 với tiền thân Cao đẳng Baptist Toronto. Năm 1887, Cao đẳng Baptist Toronto sát nhập với Cao đẳng Woodstock lập thành Đại học McMaster.

Thời kì giữa hai cuộc chiến tranh thế giới, trường chỉ đào tạo chuyên môn trong các ngành Thần học và Điều dưỡng. Tuy nhiên, do thời kì trong và hậu chiến tranh, nhu cầu về nhân lực ngành kỹ thuật, đặc biệt là các ngành khoa học tăng mạnh. Do đó, năm 1950, trường đã hoàn tất việc xây dựng ba toà nhà dành cho việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Đến năm 1965, với sự giúp đỡ của chính phủ Ontario, trường đã thành lập Trường Y tế với thế hệ các nhà Vật lí học đầu tiên tốt nghiệp năm 1972.

🌟THÔNG TIN CHUNG:

  • Đơn vị/Tổ chức: Đại học McMaster
  • Bậc học: Cử nhân
  • Quốc gia: Canada

🌟ĐỐI TƯỢNG:

  • Phải là một học sinh quốc tế, hiện đang học tại một trường trung học và vào cấp độ 1 của chương trình cấp bằng tú tài đầu tiên của họ.

🌟GIÁ TRỊ HỌC BỔNG:

  • $20,000 (được trả trong 4 năm): 10 suất
  • $10,000 (được trả trong 4 năm): 5 suất

🌟YÊU CẦU:

  • Bài luận ngắn mô tả những thành tựu mà bạn tự hào nhất cho đến nay. Bạn có thể chọn viết về những thành tựu của mình trong trường học, (học thuật hoặc không học tập), việc làm, dịch vụ cộng đồng (bao gồm cả dịch vụ cho gia đình) hoặc các hoạt động ngoại khóa.
  • Thư giới thiệu

🌟ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY.

Nguồn: https://ivolunteer.vn/hoc-bong-dau-vao-danh-cho-sinh-vien-quoc-te-tai-dai-hoc-mcmaster%ef%bf%bc-s17106.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=127507

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất