Deadline: 06/07/2023

Học Bổng Báo Chí Dan Walker Dành Cho Bậc Thạc Sĩ Của Trường Đại Học Sheffield

Đại học The University of Sheffield là một thành viên của Russell Group, một hiệp hội của 24 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh cam kết duy trì nghiên cứu đẳng cấp thế giới và cung cấp một giảng dạy xuất sắc và học tập kinh nghiệm, do đó, sinh viên sẽ học tập tại một trong những trường đại học tốt nhất trong thế giới.

Khoa Nghiên cứu Báo chí rất vui mừng được trao hai Học bổng Báo chí Dan Walker trị giá 10.000 bảng mỗi suất cho sinh viên trả phí nhà bắt đầu khóa học sau đại học được giảng dạy về Báo chí Phát thanh MA vào năm 2023.

💜TIÊU CHÍ

Bạn có thể nộp đơn xin học bổng nếu bạn đáp ứng  tất  cả năm tiêu chí sau:

 • Bạn đến từ một nhóm rõ ràng là ít được đại diện trong số các thạc sĩ được giảng dạy của tổ chức.
 • Bạn đã có lời mời nhập học hoặc muốn đăng ký học MA Broadcast Báo chí tại Đại học Sheffield. Bạn sẽ cần phải đăng ký khóa học trước thời hạn học bổng để được xem xét.
 • Bạn là một sinh viên trả phí nhà.
 • Bạn chưa đủ điều kiện ở cấp độ thạc sĩ hoặc cao hơn.
 • Bạn đang tự tài trợ.

💜YÊU CẦU

 • Bạn sẽ được lọt vào danh sách và được mời phỏng vấn trên cơ sở đơn xin học bổng của bạn. 
 • Các đơn ứng tuyển sẽ được đánh giá bởi hội đồng gồm các nhân viên dịch vụ chuyên nghiệp và học thuật cao cấp.
 • Người nộp đơn đã cung cấp một lý do rõ ràng để nộp đơn xin cấp bằng Báo chí Truyền hình MA tại Đại học Sheffield.
 • Người nộp đơn đã xác định rõ ràng học bổng và cơ hội cố vấn sẽ có lợi như thế nào đối với trải nghiệm sinh viên của họ.
 • Người nộp đơn đã trình bày rõ ràng những tham vọng trong tương lai; những mục tiêu này liên quan đến bằng cấp sau đại học mà họ đã đăng ký và chúng liên quan đến sự đóng góp phù hợp và đáng tin cậy mà từ đó những người khác sẽ được hưởng lợi.

💜QUY TRÌNH 

Có hai giai đoạn đối với quy trình đăng ký và lựa chọn, tùy thuộc vào việc bạn đã có lời đề nghị cho một vị trí trên MA Broadcast Journalism để nhập cảnh vào tháng 9 năm 2022 hay chưa.

 • Những người có ưu đãi hiện tại: Để truy cập vào mẫu đơn đăng ký, bạn phải chọn “Đăng ký ngay”, “Nhấp vào đây nếu bạn là sinh viên tương lai” rồi “Cần tài khoản? Đăng ký tại đây”.
 • Ứng viên đăng ký khóa học mới: Để đủ điều kiện đăng ký học bổng, bạn phải đăng ký một vị trí trên MA Broadcast Journalism trước ngày kết thúc học bổng là 1 giờ chiều ngày 29 tháng 6 năm 2023 . Bạn vẫn có thể đăng ký khóa học sau ngày này, nhưng bạn sẽ không còn đủ điều kiện để đăng ký học bổng. Để đăng ký một khóa học, vui lòng truy cập vào trang web TẠI ĐÂY

💜HẠN ĐĂNG KÝ: 06/07/2023

Nguồn: https://ivolunteer.vn/hoc-bong-bao-chi-dan-walker-danh-cho-bac-thac-si-cua-truong-dai-hoc-sheffield-s20263.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=134102

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất