Deadline: 10/06/2023

Học Bổng Bán Phần Bậc Cử Nhân Tại Đại Học Leicester – Anh Quốc 2023

Được thành lập vào năm 1957, Đại học Leicester là trường đại học hàng đầu được quốc tế công nhận về chất lượng quốc tế xuất sắc, nền khoa học thay đổi thế giới cũng như chất lượng giảng dạy hàng đầu và truyền cảm hứng. Đại học Leicester đang triển khai 100 suất học bổng Citizen of change khóa học 2023/2024. Chương trình giáo dục khuyến khích sinh viên xuất sắc của Vương quốc Anh, EU và quốc tế muốn học theo học cử nhân tại trường đại học

?TỔNG QUAN HỌC BỔNG:

Đại học: Đại học Leicester

Cấp độ khóa học: Đại học

Trị giá học bổng:  Sinh viên quốc tế – giảm 50% học phí năm đầu tiên.

Hình thức đăng ký: Trực tuyến

Quốc tịch: Quốc tế

Học bổng được cấp tại Anh Quốc

? QUYỀN LỢI:

 • 50 suất học bổng cho sinh viên quốc tế – giảm 50% học phí năm đầu tiên 

?ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN:

Các nước đủ điều kiện: Tất cả các quốc tịch

Khóa học hoặc môn học được chấp nhận: Bằng đại học sẽ được cấp cho bất kỳ môn học nào thuộc chương trình giảng dạy.

Tiêu chí được chấp nhận: Để đủ điều kiện, ứng viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

 • Sinh viên nhận được lời mời nhập học tại Đại học Leicester trong một khóa học đại học toàn thời gian bắt đầu vào tháng 9 năm 2023.

?HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

Số tiền hỗ trợ sẽ tự động được khấu trừ vào học phí sau khi được nhận vào khóa học đại học tại Đại học Leicester.

 • Tạo một video ngắn (tối đa 60 giây) trả lời câu hỏi: “Bạn muốn thay đổi điều gì?”. Video phải ở hướng dọc – nên sử dụng TikTok hoặc Instagram Reels.

Tài liệu hỗ trợ: Tất cả các ứng viên phải gửi các tài liệu nhất định cùng với đơn đăng ký nhập học: 

 • Bằng cấp sơ tuyển, bản sao bảng điểm học tập, chứng chỉ năng lực tiếng Anh, bản sao kê và bản sao hộ chiếu. Gửi tệp video hoặc URL video qua email tới công dân100-at-Leicester.ac.uk cùng với ID sinh viên

Yêu cầu nhập học: Tất cả học sinh có bằng tốt nghiệp trung học sẽ được ghi danh vào một khóa học cấp bằng đại học tại Đại học Leicester.

Yêu cầu về ngôn ngữ: Tất cả các ứng viên thuộc bất kỳ quốc gia không nói tiếng Anh nào sẽ phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh. Trường chấp nhận IELTS, TOEFL và PTE.

?  ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN:

 Ứng viên có thể bắt đầu, tạo và chia sẻ video nhưng các mục cần phải được gửi chính thức qua mẫu đơn đăng ký Học bổng Citixen of Change dưới dạng URL video. Các nền tảng ưa thích là Instagram, YouTube hoặc TikTok. Nếu như không được, vui lòng gửi email cho CoCScholarship@leicester.ac.uk để có tùy chọn thay thế.

Chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội:

Nhà trường dự định chia sẻ các đơn được chọn trên các nền tảng truyền thông xã hội của Đại học Leicester. Nếu bạn không đồng ý chia sẻ video của mình, vui lòng gửi email cho CoCScholarship@leicester.ac.uk sau khi gửi đơn đăng ký kèm theo tên và ID ứng viên của bạn.

 • Video phải là tác phẩm gốc của riêng bạn và không chứa cảnh quay của người dùng khác hoặc tài liệu, nhãn hiệu hoặc nhãn có bản quyền.

 • Khuyến khích ứng viên chia sẻ bài dự thi của mình trên các trang mạng xã hội và nhà nhà trường sẽ chia sẻ bài dự thi trên các nền tảng chính thức của Trường. Vui lòng không sử dụng ngôn từ hoặc bài hát có lời bài hát không phù hợp  trên video.

 • Nếu ứng viên  tạo video của mình trên TikTok/Instagram nhưng tài khoản của được đặt ở chế độ riêng tư, vui lòng tải xuống và gửi tệp video qua email tới CoCScholarship@leicester.ac.uk.

Mặc dù bạn có thể tạo và chia sẻ bao nhiêu video tùy thích (cùng với hastag @uniofleicester, #CitizensOfChange), nhà trường sẽ chỉ chấp nhận một mục nhập chính thức thông qua biểu mẫu đăng ký cho mỗi người đăng ký – vì vậy hãy đảm bảo chọn mục yêu thích của mình để gửi.

Các mốc thời gian và thời hạn

Giải thưởng sẽ được trao theo thời gian sau:

 • Tối đa 10 giải thưởng cho các bài dự thi được gửi từ ngày 12 tháng 12 năm 2022 đến ngày 31 tháng 1 năm 2023.
 • Tối đa 10 giải thưởng cho các bài dự thi được gửi từ ngày 1 tháng 2 năm 2023 đến ngày 28 tháng 2 năm 2023.
 • Tối đa 10 giải thưởng cho các bài dự thi được gửi từ ngày 1 tháng 3 năm 2023 đến ngày 31 tháng 3 năm 2023.
 • Tối đa 10 giải thưởng cho các bài dự thi được gửi từ ngày 1 tháng 4 năm 2023 đến ngày 30 tháng 4 năm 2023.
 • Các giải thưởng còn lại (với tổng số tối đa là 50 cho các mục) được gửi từ ngày 12 tháng 12 năm 2022 đến ngày 9 tháng 6 năm 2023.

Để được xem xét, những người đăng ký phải chọn Đại học Leicester là lựa chọn chắc chắn trước ngày 10 tháng 6 năm 2023. Tất cả các ứng viên thành công sẽ được thông báo trước ngày 1 tháng 7 năm 2023 và phải tiếp tục đăng ký khóa học của họ không muộn hơn ngày 12 tháng 10 năm 2023.

Học bổng chỉ dành cho mục nhập năm 2023. Nếu trì hoãn đến năm 2024, sẽ được xem xét nhận học bổng dành cho năm 2024 chứ không phải năm 2023.

Về học bổng (sinh viên quốc tế)

 • Nếu ứng viên được trao nhiều hơn một suất học bổng của Đại học Leicester, thì chỉ giải thưởng có giá trị cao hơn mới được thực hiện. Ứng viên có thể nhận Học bổng Citizen of Change kết hợp với các học bổng hoặc nguồn tài trợ bên ngoài khác.
 • Học bổng có giá trị bằng 50% học phí năm đầu tiên . Học sinh sẽ phải trả 50% còn lại của học phí năm đầu tiên thành hai đợt, 25% khi đăng ký và 25% vào tháng 12 năm 2023. Việc miễn một phần học phí sẽ chỉ được thực hiện khi học sinh đã thực hiện thanh toán theo lịch trình này

?HẠN ĐĂNG KÝ: 10/6/2023

?ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/hoc-bong-ban-phan-bac-cu-nhan-tai-dai-hoc-leicester-anh-quoc-2023-s20133.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=133696

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER