Deadline: 25/04/2021

[HN] Tổ Chức YOUTH+ Chính Thức Mở Đơn Tuyển Thành Viên Ban Đối Ngoại

🎯 DEADLINE: 23h59 25/4/2021

🌟 YOUTH+ là cộng đồng ĐỊNH HƯỚNG BẢN THÂN cho các bạn trẻ xây dựng dựa trên nền tảng “Peer-to-Peer”, kết nối Bạn trẻ – Bạn trẻ, Bạn trẻ – Mentor, Bạn trẻ – Doanh nghiệp. YOUTH+ ra đời với sứ mệnh kết nối, chia sẻ, định hướng giúp cho giới trẻ phát triển toàn diện.

👉 Và ngay sau đây, iVolunteer xin đem đến một thông tin tuyển dụng hữu ích cho những bạn trẻ muốn tìm kiếm cơ hội tham gia tổ chức YOUTH+, muốn hoàn thiện và phát triển bản thân:

🔥 YOUTH+ CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN ĐỐI NGOẠI 🔥

Hãy cùng iVolunteer tìm hiểu một chút về tổ chức này nhé!

✨ VỀ YOUTH+

YOUTH+ là cộng đồng ĐỊNH HƯỚNG BẢN THÂN dành cho các bạn trẻ. Sau hơn 2 năm hoạt động gắn bó cùng các bạn trẻ trên khắp cả nước, YOUTH+ đã dần trưởng thành hơn qua quá trình hoạt động, dần khẳng định vị thế của mình không chỉ với các bạn sinh viên mà còn đối với giới trẻ khắp tổ quốc. Youth+ đã và đang ngày càng lớn mạnh hơn, cố gắng hoàn thiện để đem đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng.

Với mạng lưới cộng đồng lớn mạnh của Youth+ bao gồm hơn 300 thành viên đến từ các trường đại học, THPT trên cả nước, hơn 15000 lượt truy cập website chính thức và hơn 150.000 lượt tương tác trên các fanpage, tiếp cận hơn 6.000.000 bạn trẻ trên toàn quốc.

✨ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA YOUTH+

 • Youth+ Community: Nền tảng Đọc và chia sẻ – hỏi đáp cho giới trẻ.
 • Youth+ Academy: Chuỗi tham vấn, định hướng, đào tạo phát triển kỹ năng toàn diện.
 • Youth+ Mentor: Nền tảng giúp tìm kiếm và kết nối mentor với mentee.

👉 Trong đó, Fanpage Youth+ là nơi ung cấp cho các bạn trẻ một không gian đọc – học, tìm kiếm – kết nối và chia sẻ – hỏi đáp với lăng kính đa chiều, nhiều màu sắc trong nhiều lĩnh vực. Qua đó, mong muốn đóng góp cho xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục nhằm giúp các bạn trẻ chủ động lĩnh hội thông tin trong cuộc sống, bộc lộ khả năng sáng tạo, khơi mở tư duy vượt trội về thế giới xung quanh.

✨ QUYỀN LỢI KHI THAM GIA:

 • Được tham gia vào cộng đồng người trẻ nhiệt huyết và tài giỏi từ Bắc chí Nam trong cộng đồng Youth+ năng động, chuyên nghiệp, mở rộng mạng lưới mối quan hệ của bạn.
 • Có cơ hội được thực hiện tham vấn khám phá điểm mạnh, điểm yếu bản thân, định hướng tương lai, phát triển nghề nghiệp thông qua Chương trình Hướng Nghiệp Youth Academy.
 • Có cơ hội được thực tập, gặp gỡ các mentors trong các lĩnh vực tại các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
 • Được tham gia các buổi talkshow, training với các diễn giả là các CEO, Founder, những anh chị có nhiều năm kinh nghiệm, chia sẻ về các kĩ năng, nghề nghiệp.
 • Có cơ hội được thể hiện và rèn luyện các kỹ năng vốn có, tự nâng cao và phát triển kiến thức, các kỹ năng cần có (writing, design, office,…), tìm kiếm các cơ hội du học, học bổng, việc làm trong nước và quốc tế đầy thú vị.
 • Luôn được các co-founders và mentor ưu tiên hỗ trợ về các mảng kỹ năng quan trọng và cần thiết cho cuộc sống như Leadership, Teamwork, Content, Adobe,… kể chuyện học hành thi cử, tâm sự tuổi mới lớn dưới mọi hình thức có thể.
 • Cơ hội trở thành Co-founder của dự án.

✨ ĐỐI TƯỢNG

👉 Các bạn trẻ 16-25 tuổi đang sinh sống tại Hà Nội có mong muốn tham gia các hoạt động xã hội.

✨ THÔNG TIN ĐĂNG KÍ VÀ YÊU CẦU CÔNG VIỆC

👉 Mô tả công việc chi tiết: JD https://cutt.ly/NcJKaVg

👉Link đăng ký: https://bit.ly/39UVGNc

✨ LỘ TRÌNH TUYỂN CHỌN

 • Vòng đơn: Ứng viên hoàn thành đơn đăng ký trước 24H ngày 25/04/2021
 • Vòng phỏng vấn: Thông tin chi tiết về vòng phỏng vấn sẽ được thông báo qua email
 • Vòng Challenge: Các ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn sẽ có 1 tháng thử việc – làm việc như một thành viên chính thức tại ban

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=14766

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3


Trần Dương

maiduong.ivolunteer@gmail.com