Deadline: 13/05/2021

[HN] Chiến Dịch Mùa Hè 2021 Tuyển Chiến Sĩ 21F

Deadline: 13/05/2021

Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội (Hanoi Association of Young Blood Donor Recruiter) thành lập ngày 24/01/1994 là tổ chức xã hội đặc thù của thanh niên Thủ đô, với nhiệm vụ trọng tâm tình nguyện trong lĩnh vực tổ chức các hoạt động tuyên truyền vận động và tổ chức hiến máu, Hội hoạt động theo điều lệ Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam và tuân thủ các qui định của pháp luật nước Cộng hoà XHCN Việt Nam.

Khi tham gia tổ chức Hội, ngoài việc được tham gia các hoạt động “Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, hoạt động của Hội còn thực sự là môi trường tốt cán bộ, hội viên của Hội trải nghiệm, học tập, rèn luyện và trưởng thành. Số cán bộ, hội viên sau khi ra trường đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình tại cơ quan của mình, một phần nhờ vào sự trưởng thành thông qua các hoạt động thực tiễn.

Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội cũng mong muốn quan hệ hữu nghị, hợp tác, bình đẳng, tôn trọng với các tổ chức Hội/Câu lạc bộ tình nguyện, Câu lạc bộ Thanh niên Chữ thập đỏ, các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước vì sự phát triển bền vững của phong trào tình nguyện và hiến máu nhân đạo.

Chiến Dịch Mùa Hè 2021 Tuyển Chiến Sĩ 21F!

? Nếu Chiếc khiên của Captain America là một biểu tượng không thể nào bị phá huỷ, mang ý nghĩa đặc biệt tượng trưng cho SỨC MẠNH và SỰ BẢO VỆ

? Thì CHIẾN SĨ HÈ 2021 sẽ là Chiếc khiên bảo vệ người bệnh khỏi những lo âu bệnh tật

❎ Chiến dịch hè 2021 đã CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI với những điều thú vị và thử thách vô cùng đặc biệt đáng mong chờ ?

? Bạn đã sẵn sàng TRẢI NGHIỆM

? Bạn đã sẵn sàng BỨT PHÁ để THAY ĐỔI bản thân

? Bạn đã sẵn sàng trở thành SIÊU ANH HÙNG của những người bệnh đang cần máu trong mùa hè năm nay?‍♀️

ĐỪNG SỢ – HÃY NGHĨ – HÃY SÁNG TẠO – HÃY HÀNH ĐỘNG

_____________________

? TUYỂN CHIẾN SĨ HÈ 2021 ?

? Link đăng kí: https://tinyurl.com/Chieumochiensi21F

? Thời gian: 10 – 13/05/2021

? Liên hệ: 0965 262 081 (Ms. Th.Linh)

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=17544

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER