Deadline: 16/05/2021

Câu Lạc Bộ 350 Việt Nam Tuyển Cộng Tác Viên F12.5

?Deadline: 16/5/2021

?Giới thiệu

Trong cuộc sống, tất cả việc bạn làm, những người bạn gặp, các dự án, sự kiện bạn từng tham gia… toàn bộ kinh nghiệm bạn tích lũy được trong quá khứ đều trở thành những dấu chấm – the dots. Càng trải nghiệm nhiều thì trang giấy cuộc đời của bạn càng được phủ kín bằng những dấu chấm. “Connecting the dots” là kỹ năng kết nối tất cả những dấu chấm ấy để tạo nên một tổng thể mới, đa dạng hoặc có khi là cả phương pháp để giải quyết một vấn đề ở hiện tại.

Đời sống hiện đại với những tiến bộ không ngừng của khoa học công nghệ đòi hỏi mỗi người phải thay đổi liên tục để thích ứng và gia tăng tính cạnh tranh nếu không muốn bị bỏ lại phía sau. 350 Việt Nam là câu lạc bộ duy nhất của trường Đại học Ngoại thương hoạt động trong lĩnh vực môi trường với sự mệnh mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam cơ hội mới để được chung tay hành động vì một môi trường tốt đẹp hơn – cho hôm nay và cho cả mai sau. 350 Việt Nam giống như một dấu chấm trong hành trình kết nối của các bạn. Bằng việc cung cấp kỹ năng, kiến thức và tình cảm, 350 Việt Nam giúp bạn tạo nên một điểm tựa vững chắc, chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão của từng thành viên.

?Yêu cầu đối tượng:

–  Học sinh, sinh viên hiện đang học tập và sinh sống trên toàn địa bàn Hà Nội

–  Nhiệt tình, hết mình, sẵn sàng xông pha

– Có niềm yêu thích đối với môi trường và bảo vệ môi trường

? Quyền lợi khi tham gia dự án:

– Hiểu biết thêm kiến thức về môi trường, được tham gia các hoạt động có ý nghĩa như: các workshop về môi trường, các chuyến đi trải nghiệm thực tế, các cuộc thi, dự án về môi trường,…

– Training các kỹ năng mềm như (viết email, lên timeline, masterplan, kĩ năng viết content, design ảnh, edit video…)

– Mở rộng network thật rộng lớn với những con người thật thú vị, hiểu biết và có tâm với xã hội, với môi trường. Và đặc biệt là có thêm những người bạn thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ bạn.

? CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

➡️ Bước 1: Điền đầy đủ thông tin tại mẫu đơn sau: https://tinyurl.com/350vntuyenctv

➡️ Bước 2: LIKE/THẢ TIM và SHARE post tuyển ở CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI về facebook cá nhân để được duyệt đơn ?

✔️ CÁC BAN TUYỂN

?Ban đối ngoại

?Ban truyền thông

?Ban nhân sự

Mọi thông tin chi tiết và góp ý xin vui lòng liên hệ:

? Ms. Trần Thảo (SĐT: 0373277958)

? Email: 350vietnam@350vietnam.org

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=17765

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER