Deadline: All year round

[HCM] Hội Sinh Viên Việt Nam Thành Phố Hồ Chí Minh Tuyển Tình Nguyện Viên Tham Gia Đội Hình Phản Ứng Nhanh Phòng Chống Dịch Bệnh COVID-19

– NO DEADLINE –

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Thành Đoàn, Hội LHTN Việt Nam Thành phố, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tuyển tình nguyện viên tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh tại các điểm nóng về dịch bệnh trên địa bàn Thành phố.

“Thành phố mình nghĩa tình, văn minh
Thành phố mình yêu thương, đoàn kết
Thành phố mình – Thành phố Hồ Chí Minh”
Mỗi chia sẻ, đăng ký tham gia lúc này là việc làm hết sức ý nghĩa để cùng nhau thể hiện tinh thần trách nhiệm, tình yêu với Tổ quốc, với Thành phố mang tên Bác.

?Tổng quan chương trình:

Chưa đầy 24 giờ sau khi phát động, hơn 1.000 tình nguyện viên đăng ký tham gia các đội hình phản ứng nhanh phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn Thành phố. Với tinh thần xung kích, tình nguyện, ngay lập tức các bạn đã tham gia cùng với ngành y tế Thành phố và các cơ quan ban ngành, đoàn thể hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm cho hơn 90.000 người dân trên địa bàn Quận 12, Quận Gò Vấp.
Trong hôm nay, tuổi trẻ Thành phố sẽ tiếp tục tham gia hỗ trợ công tác lấy mẫu tại Quận Gò Vấp với số mẫu dự kiến là 85.000 và tham gia chuẩn bị cho điểm cách ly tại Ký túc xá các trường Đại học và tham gia các hoạt động tình nguyện trực tuyến.
Hiện nay việc đăng ký tham gia đội hình vẫn còn tiếp tục!

?Tuyển tình nguyện viên cho các nội dung sau:

  • Công tác nhập liệu
  • Công tác hậu cần
  • Công tác tổng hợp
  • Công tác tuyên truyền
  • Điều phối chung

?Thông tin chi tiết:

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=19751

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER