Deadline: 13/06/2021

[HN] Tập Đoàn Mentally Fit Global Tuyển Dụng Tình Nguyện Viên Phát Triển Cộng Đồng Performance Coach

DEADLINE: 13/06/2021

Mentally Fit Việt Nam là Tập đoàn Đa Quốc gia có trụ sở ở Bỉ với thế mạnh về huấn luyện thực chiến tối ưu hoá hiệu suất công việc cho các Lãnh đạo/ Quản lý Cấp cao & Cấp trung của các Tập đoàn/ Doanh nghiệp.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

  • Sinh viên năm 2, 3, 4, mong muốn hoàn thiện kinh nghiệm và kỹ năng của bản thân
  • Sẵn sàng đón nhận những thử thách mới và trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp

QUYỀN LỢI

  • Được trang bị những kinh nghiệm và kiến thức quý giá thông qua trải nghiệm làm việc thực tiễn để bắt đầu hành trình khám phá mới không nằm trên giảng đường.
  • Được kết nối và học hỏi từ Cộng đồng 100+ anh/ chị Lãnh đạo & Quản lý cấp cao, cấp trung của các Tập đoàn/ Doanh nghiệp lớn: Deloitte, Visa, MBBank, Deutsche Bank, Manulife, Aeon, SpaceSpeakers…
  • Được luân chuyển & trải nghiệm nhiều mảng công việc (Vận hành và Marketing- Truyền thông) để giúp bạn khám phá ra khả năng tiềm ẩn của chính mình, không ngừng tiến bộ mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

THÔNG TIN & CÁCH ĐĂNG KÝ

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=19746

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER