Deadline: 19/05/2022

CLB Nhà Hùng Biện Tương Lai FSO Chính Thức Mở Đơn Tuyển Thành Viên Gen 3.75

? Nếu ví cuộc đời như một chuyến bay thì thời thanh xuân của chúng ta chính là giai đoạn cất cánh – giai đoạn chiếm một khoảng thời gian ngắn so với cả hành trình nhưng lại đóng một vai trò hết sức quan trọng.

? Thanh xuân của em cũng vậy, tuy chỉ một lần thoáng qua trong đời nhưng lại là bệ phóng cho tương lai của em sau này. Sẽ còn nhiều khó khăn, trở ngại đang chờ đón em phía trước, nhưng em hoàn toàn có thể biến những thách thức kia trở thành cơ hội nếu khi cất cánh em đã chuẩn bị cho mình một hành trang đủ vững chắc.

? Hãy đặt niềm tin của em nơi mái nhà FSO để anh chị có thể cùng em cất cánh, tạo nên dấu ấn thanh xuân tươi đẹp và có một chuyến bay thuận lợi nhất trên hành trình khám phá vũ trụ của riêng mình.

? TỔNG QUAN

CLB Nhà Hùng biện Tương lai (FSO) ra đời với sứ mệnh mang đến một môi trường đào tạo và rèn luyện chuyên sâu các kỹ năng Hùng biện – Giao tiếp & Phát triển bản thân cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, CLB còn đẩy mạnh phát triển các kỹ năng mềm và kỹ năng công việc (HR, Sales, Marketing, Leadership…) nhằm mang đến hành trang vào đời tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Với tôn chỉ “Phát triển bản thân để phát triển cộng đồng” cùng nền tảng hoạt động dựa trên hệ giá trị cốt lõi 6C (Cầu tiến – Chân thành – Chủ động – Cam kết – Chia sẻ – Cống hiến), nhà FSO luôn khát khao giúp cho các thành viên tự tin nói lên quan điểm của mình trước các vấn đề của cuộc sống cũng như lan tỏa những thông điệp giá trị tới cộng đồng.

FSO: Tiếng Nói Của Trí Tuệ

? CƠ CẤU TỔ CHỨC

Cơ cấu tổ chức của CLB Nhà Hùng biện Tương lai (FSO) gồm 3 ban chính:

  • Ban Nhân sự: thực hiện các hoạt động gắn kết các thành viên trong Câu lạc bộ cũng như lên quy trình tuyển thành viên và thực hiện hoạt động đào tạo, xây dựng văn hóa câu lạc bộ.
  • Ban Truyền thông: gồm Khối Nội dung & Khối Kĩ thuật. Trong đó Khối Nội dung đảm nhận việc lên kế hoạch truyền thông cho các sự kiện, viết bài, quản lý Fanpage…Còn Khối Kĩ thuật sẽ đảm nhận việc thiết kế các ấn phẩm truyền thông cũng như quay dựng video…
  • Ban Đối ngoại: đi mời tài trợ khi có sự kiện cũng như duy trì mối quan hệ giữa Câu lạc bộ với cộng đồng sinh viên và các doanh nghiệp.

? VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN

– Ban Nhân sự

– Ban Truyền thông

– Ban Đối ngoại

? ĐỐI TƯỢNG ỨNG TUYỂN

– Các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội

? LỊCH TRÌNH THI TUYỂN

– Vòng 1: Vòng Đơn (09/05/2022 – 19/05/2022)

– Vòng 2: Vòng Phỏng vấn (21/05/2022 – 22/05/2022)

– Vòng 3: Vòng Teamwork (24/05/2021 – 02/06/2022)

– Vòng 4: Vòng Định hướng (04/06/2022)

? THỜI GIAN & CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

– Thời gian đăng ký Vòng 1: Từ 20h00 ngày 09/05/2022 đến 15h00 ngày 19/05/2022

– Đơn đăng ký: XEM TẠI ĐÂY

– Sổ tay thông tin chi tiết: BOOKLET

? ĐỊA ĐIỂM: Hà Nội

? THÔNG TIN CHI TIẾT: XEM TẠI ĐÂY

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=86437

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Top List in the World https://top-list-co.blogspot.com/