Góc Review Không Thể Bỏ Lỡ Khóa Học Về Tư Duy Phản Biện Từ Linkedln 

🔎Tư duy phản biện được coi là quan trọng trong mọi lĩnh vực khoa học là vì nó tạo điều kiện cho chúng ta phân tích, đánh giá, giải thích, và xây dựng lại những suy nghĩ của mình, bằng cách đó làm giảm rủi ro vận dụng, hay hành động, hay suy nghĩ với một niềm tin sai lầm. Đó là một trong những kỹ năng “vàng” cần có để sống sót ở môi trường đại học và là “tấm vé đa năng” giúp bạn đạt được mục tiêu, hay lọt vào “mắt xanh” nhà tuyển dụng dễ dàng hơn. Vậy làm thế nào để trau dồi kỹ năng tư duy phản biện của bản thân?

🔥Đã có khóa học đến từ Linkedin – CRITICAL THINKING FOR BETTER JUDGMENT AND DECISION-MAKING🔥

⭐Khóa học này giúp cho chúng ta học cách nâng cao tư duy phản biện để tránh những ngụy biện lừa dối, phát hiện những thành kiến nhận thức sai lệch, tạo lập luận tốt hơn, trau dồi khả năng phán đoán và cải thiện khả năng ra quyết định. Đặc biệt, sau khi hoàn thành, các bạn sẽ nhận được chứng chỉ miễn phí siêu xịn sò để làm đẹp CV của mình nữa!

Không có mô tả.

🔹Nội dung khóa học:

 1. Giới thiệu
 2. Sự khác biệt trong tư duy phản biện
 3. Giảm thiểu đánh giá tiêu cực
 4. Cải thiện chất lượng khi đưa ra quyết định
 5. Các lỗi dễ mắc phải trong tư duy phản biện
 6. Kết luận

🔹Bạn sẽ học được gì từ khóa học: 

 • Cách sử dụng tư duy phản biện thực tế
 • Nhận biết về nhận thức thiên vị
 • Đưa ra so sánh giữa tư duy phản biện và tư duy chiến lược
 • Cách vượt qua cảm giác mất mát

📌Thông tin khóa học:

 • Hướng dẫn bởi: Becki Saltzman
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Hình thức: trực tuyến
 • Đối tượng: Tất cả mọi người
 • Có giấy chứng nhận miễn phí.
 • Học phí: miễn phí (LƯU Ý: Tại thời điểm chia sẻ, khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm)
 • Nền tảng: LinkedIn

✨Cảm nhận của bản thân:

 • Mình cảm thấy may mắn khi biết đến khóa học bổ ích này. Mình đã học được thế nào là tư duy phản biện, cách sử dụng tư duy phản biện thực tế, phân biệt được tư duy phản biện và tư duy chiến lược. Bên cạnh đó, khóa học còn đưa ra các lỗi dễ mắc phải trong tư duy phản biện và cách vượt qua cảm giác mất mát.
 • Ưu điểm của khóa học là gồm những video ngắn, mỗi video chỉ dài khoảng 3 đến 5 phút, không gây nhàm chán cho người học. Mỗi bài học đều có ví dụ minh họa nên rất dễ hiểu, dễ tiếp cận. Và sau mỗi phần sẽ có những câu hỏi để chúng mình ôn tập lại những gì đã học. Sau khi hoàn thành khóa học, mình sẽ nhận được một chứng chỉ siêu xịn của Linkedin nữa
 • Nhược điểm là khóa học giảng dạy 100% bằng tiếng anh nên sẽ hơi mất thời gian để hiểu kĩ bài học. Nhưng hãy yên tâm là dưới mỗi video đều có transcript để các bạn đọc lại và ôn tập những gì đã được học

⭐Đánh giá khóa học: 9/10

❤Cảm ơn iVolunteerVN đã chia sẻ khóa học vô cùng bổ ích này với mình, hi vọng nhà Ai Vy sẽ luôn thành công với sứ mệnh mang những cơ hội học tập và làm việc tuyệt vời đến với các bạn trẻ.

💯Các bạn có thể tìm hiểu về khóa học tại đây: https://ivolunteervietnam.com?p=46294

________________

Cảm ơn các Đại sứ – iVolunteer Ambassador đã học tập chăm chỉ, tích cực và lựa chọn đồng hành cùng iVolunteer Vietnam trên con đường phát triển và khai phá bản thân!

________________

💎Cơ hội rinh chứng chỉ quốc tế khi tham gia chương trình Đại sứ truyền thông – iVolunteer Ambassador

👉Tham gia với chúng mình ngay tại: https://bit.ly/DaisuTruyenthong_iVolunteerVietnam

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=49428

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network