Deadline: 12/09/2022

Giải Thưởng Roddenberry Prize Về Giáo Dục, Khoa Học, Môi Trường Và Nhân Văn 2022

Giải thưởng Roddenberry hỗ trợ các dự án trong giai đoạn đầu tạo đòn bẩy cho các đột phá khoa học hoặc các công nghệ mới nổi có hứa hẹn về một tương lai tốt đẹp hơn. Trọng tâm của Giải thưởng Roddenberry là niềm tin vào tiềm năng đổi mới khoa học và công nghệ để giúp chúng ta có một cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn và năng suất hơn đồng thời giúp hành tinh và môi trường của chúng ta phát triển. Giải thưởng Roddenberry là một lời mời để thách thức hiện trạng, xúc tác cho những cách suy nghĩ mới và hình dung một tương lai tốt đẹp hơn. Đây là cơ hội để hình dung một thế giới bình đẳng và thịnh vượng hơn, trong đó tất cả chúng ta – bất kể xuất thân của chúng ta – đều có thể phát triển mạnh

📌 GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG: Một giải thưởng lớn trị giá 1 triệu đô la Mỹ, cùng với 5 giải thưởng vào chung kết trị giá 100.000 đô la Mỹ, sẽ được trao cho các dự án ở giai đoạn đầu có tiềm năng thay đổi đáng kể thế giới.

📌 YÊU CẦU: 

 • Giai đoạn đầu: họ tìm kiếm các liên doanh ở giai đoạn đầu đã huy động thành công Vòng hạt giống thông qua tài trợ Series A.
 • Thay đổi thế giới: họ tìm kiếm các giải pháp có tiềm năng đạt được một hoặc nhiều: trong số 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc.
 • Có thể mở rộng: họ tìm kiếm một tầm nhìn táo bạo, sâu rộng và có khả năng mở rộng để giải quyết một thách thức toàn cầu trên quy mô hàng triệu cuộc sống.
 • Về mặt đạo đức: họ ủng hộ sự đổi mới có mục đích, lấy con người làm trung tâm và có trách nhiệm nhằm giảm bớt sự bất công bằng.
  Dựa trên Khoa học & Công nghệ: họ quan tâm đến các công nghệ mới, khám phá, phát minh hoặc các đột phá khoa học.

📌 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN:

 • Công nghệ đổi mới hoặc Đột phá khoa học: tính sáng tạo của công nghệ mới, khám phá, phát minh hoặc đột phá khoa học.
 • Tiềm năng cho tác động trong thế giới thực: họ quan tâm đến các giải pháp có khả năng tác động triệt để
 • Khả năng mở rộng: họ quan tâm đến các dự án có tiềm năng mở rộng quy mô. ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu (nếu không muốn nói là hàng tỷ) người.
 • Tính phù hợp: giải pháp được thay đổi với một hoặc nhiều SDG và giải quyết một vấn đề cấp bách và được công nhận có ảnh hưởng đến một lượng lớn dân số.
 • Hồ sơ: Ứng viên đã thể hiện một số thành công, đạt được các cột mốc quan trọng và chứng minh được kiến thức chuyên môn của họ trong lĩnh vực của họ.

📌 ỨNG TUYỂN: Để đăng ký Giải thưởng Roddenberry, khuyến khích nên được đề cử, giới thiệu bởi một tổ chức, nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng, VC, người thúc đẩy, tổ chức học thuật hoặc loại hình quỹ tương tự khác. TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=114679

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất