Deadline: 07/07/2023

Gen Z Học Giao Tiếp Đi: 8 Tiếng Làm Chủ Giao Tiếp Cơ Bản Trong Doanh Nghiệp Chính Thức Mở Đơn Đăng Kí

Bạn là sinh viên năm 3 hoặc năm 4, sắp bước vào thị trường lao động và muốn chuẩn bị hành trang kỹ năng mềm tốt nhất khi làm việc trong môi trường doanh nghiệp? Hãy đến với khóa học miễn phí “Gen Z Giao Tiếp Đi: 8 Tiếng Làm Chủ Kỹ Năng Giao Tiếp Trong Doanh Nghiệp” được tổ chức bởi Cộng đồng Young Talent Group cùng chuyên gia Phạm Vân Anh nhé!

? ĐỐI TƯỢNG: Sinh viên năm 3 – 4 đang chuẩn bị bước vào thị trường lao động

? HẠN ĐĂNG KÝ: 12h00 ngày 7/7/2023

? HÌNH THỨC: Học Online & Offline

? ĐỊA ĐIỂM: Thành phố Hà Nội

? PHÍ THAM GIA: Miễn Phí (Tài trợ bởi Cộng đồng Thế Hệ Trẻ Tài Năng YTG)

? LỘ TRÌNH KHÓA HỌC

Buổi 1: 14h00-16h30 (7/7) | Mô hình Giao tiếp 7 bước (online)

Buổi 2: 14h00-16h30 (8/7) | Các hình thức giao tiếp hiện đại (online)

Buổi 3: 14h00-16h30 (15/7) | Nắm bắt tâm lý giao tiếp trực diện (offline)

Buổi 4: 16h30-18h00 (15/7) | Ngôn ngữ hình thể & Sửa lỗi cá nhân (offline)

? QUYỀN LỢI

  • Nắm vững và Thực hành Kỹ năng cơ bản về Giao tiếp Thực tế trong Môi trường Doanh nghiệp được Ứng dụng trong các Tập đoàn lớn ở Việt Nam và trên toàn Thế giới.
  • Nhận chứng chỉ (PDF) công nhận hoàn thành khóa học Giao tiếp trong Doanh nghiệp mức độ Cơ bản sau khi tham gia đầy đủ 4/4 buổi đào tạo. 
  • Thay đổi Tư duy từ Giảng đường đến Môi trường Doanh nghiệp, hình thành thói quen tốt để sẵn sàng bước chân vào thị trường lao động.
  • Gia nhập cộng đồng Young Talent Group, nơi bạn có thể xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp đến từ khắp các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

? ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

? THÔNG TIN CHI TIẾT: XEM TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/gen-z-hoc-giao-tiep-di-8-tieng-lam-chu-giao-tiep-co-ban-trong-doanh-nghiep-chinh-thuc-mo-don-dang-ki-s21025.html

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=136415

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER