[Đức] Chương trình Học Bổng Đặc Biệt One World Virtual 2021 Đến Từ Tập Đoàn Johnson & Johnson

 1. Deadline: 27.11.2020

⭐⭐⭐ Johnson & Johnson là công ty chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới với hơn 130.000 nhân viên tại 60 quốc gia đang đoàn kết trong một sứ mệnh chung: giúp mọi người ở khắp mọi nơi sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn. Trong đó, nhóm Tác động Cộng đồng Toàn cầu của Johnson & Johnson tập trung hỗ trợ và ủng hộ những người ở tuyến đầu phát triển các kỹ năng và công cụ cần thiết thông qua các chương trình và đối tác toàn cầu, nhằm thúc đẩy sức khỏe và hạnh phúc trong các cộng đồng chưa được phục vụ. Trong năm thứ tư hoạt động, Johnson & Johnson Global Community Impact đang hợp tác với One Young World để cấp học bổng cho 12 nhà lãnh đạo sức khỏe trẻ trên toàn cầu tham gia vào Chương trình Johnson & Johnson One Young World Virtual 2021.

 

📌ĐIỀU KIỆN

 • Công dân, tuổi 18 – 30, của tất cả các quốc gia
 • Lãnh đạo trẻ từ các tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp xã hội, tổ chức cộng đồng hoặc lãnh đạo/ doanh nhân cá nhân đang tạo ra tác động tích cực trong cộng đồng địa phương của họ thông qua việc chăm sóc những người dễ bị tổn thương, cũng như gia đình và cộng đồng của họ.
 • Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe là viên chức chính phủ trong nước sẽ cần được lãnh đạo chấp thuận.
 • Quan trọng: Các học giả được chọn phải sẵn sàng cam kết 10% thời gian của họ cho chương trình, trong thời gian 6 tháng chương trình diễn ra (tháng 3 năm 2021 – tháng 8 năm 2021).
 • Ứng viên phải thể hiện được năng lực lãnh đạo, cam kết mang lại thay đổi tích cực, hiểu biết về các vấn đề chính của địa phương và / hoặc toàn cầu.
 • Quan tâm và tham gia chia sẻ, học hỏi từ những người khác.
 • Kỹ năng cần có: nhiệt tình, năng động, sáng tạo, ham học hỏi, không ngại thay đổi, làm việc nhóm, giao tiếp tốt và quản lý dự án.

 

🏆QUYỀN LỢI HỌC BỔNG

 • Được tham dự Hội nghị Thượng đỉnh One Young World năm 2021 tại Munich
 • Được tham gia Chương trình One Young World của Johnson & Johnson năm 2021
 • Được tham gia chương trình phát triển và học tập tăng tốc kéo dài sáu tháng bao gồm các cuộc gọi và phỏng vấn toàn cầu, các buổi học tập ảo và Scope Athons toàn cầu (làm việc và học hỏi với các tổ chức phi chính phủ khác và / hoặc các doanh nghiệp xã hội để tạo ra các giải pháp thiết thực, và sáng tạo trong lĩnh vực khí hậu thay đổi, sức khỏe cộng đồng, v.v.)
 • Huấn luyện cá nhân với các nhà lãnh đạo cấp cao của Johnson & Johnson
 • Hỗ trợ từ Buddy Team – Johnson & Johnson OYW: được gọi là nhóm bạn thân, chuyên hỗ trợ các học giả trước, trong và sau Hội nghị thượng đỉnh trong việc thúc đẩy khát vọng của họ và tạo ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề được đặt ra.

 

⭐DEADLINE: 27/11/2020

📥 ĐĂNG KÝ

——————————-

🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

📌 INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn

📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com

👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

🌏 WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com

🔔YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

📖IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandbook2020

#ivolunteer #ivolunteervietnam #Germany

You may also like...