Đăng Ký Tình Nguyện Viên Dạy Tiếng Anh Cho Bà Mẹ, Bà Dì Của Làng Trẻ Em SOS Việt Nam

Bà mẹ, bà dì SOS là những người trực tiếp nuôi dưỡng và chăm sóc các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Làng trẻ em SOS Việt Nam – SOS Children’s Villages Vietnam.

Mỗi bà mẹ SOS là người trực tiếp chăm sóc và nuôi dưỡng từ 8 đến 10 trẻ SOS trong 1 nhà gia đình, trong suốt quá trình lớn lên của trẻ cho đến khi 18 tuổi. Các bà mẹ SOS cũng có mong muốn được tham gia học tiếng Anh để có thể dạy cho các con nhỏ, giao tiếp với những nhà tài trợ/đỡ đầu là người nước ngoài, giao tiếp với khách SOS Quốc tế và trên hết là có thể chia sẻ những câu chuyện về việc nuôi dạy con cái với các bà mẹ SOS tại 135 Quốc gia khác.

Vì những lý do trên, ban tổ chức mong muốn tuyển các bạn tình nguyện viên có thể đến trực tiếp 17 Làng trẻ em SOS trên cả nước để dạy tiếng Anh hoặc dạy trực tuyến qua Skype.🎉

Rất mong nhận được sự quan tâm của các bạn tình nguyện viên để cùng lan tỏa dự án này đến với thật nhiều người có mong muốn hỗ trợ cho trẻ, bà mẹ, bà dì của Làng trẻ em SOS Việt Nam.

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn tình nguyện viên đã chung tay, góp sức cùng chúng tôi góp phần tạo dựng 1 tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ và bà mẹ, bà dì của Làng trẻ em SOS Việt Nam.

🔻 Vui lòng đăng ký theo đường dẫn dưới đây:
https://bom.to/asciOY

🔻 Tìm hiểu thêm thông tin về bà mẹ SOS tại đây:
[https://sosvietnam.org/me-sos-mothers](https://sosvietnam.org/me-sos-mothers)

Nguồn: Lai Xuan Thanh

==========================
🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

📌 INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn
📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com
👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen
🌏 WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com
🔔YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube
📖IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *