Deadline: 30/10/2022

Cuộc Thi Vẽ Tranh Cổ Động “Quy Tắc Ứng Xử Nơi Công Cộng” 2022 Do Sở Văn Hóa Và Thể thao Hà Nội Tổ Chức

Thực hiện Kế hoạch số 154/KH-SVHTT ngày 22/3/2022 của Sở Văn hóa và Thể thao thực hiện Quy tắc ứng xử (QTƯX) của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội và QTƯX công cộng trên địa bàn TP Hà Nội năm 2022, ngày 3/8, Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội ban hành kế hoạch tổ chức Cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền cổ động trực quan về QTƯX nơi công cộng trên địa bàn TP Hà Nội năm 2022.

🌍ĐỐI TƯỢNG:
o    Các họa sĩ chuyên và không chuyên
o    Công dân Việt Nam và người Việt Nam sinh sống, làm việc ở nước ngoài từ đủ 18 tuổi trở lên
o    Các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu, năng lực sáng tác và thiết kế.
o    Mỗi tác giả có thể gửi một hoặc nhiều tác phẩm tham gia Cuộc thi.

🌍THỂ LOẠI:
Cuộc thi bao gồm tranh vẽ được sáng tác bằng phương pháp truyền thống và tranh vẽ được sử dụng các biện pháp kỹ thuật, công nghệ…

🌍ĐỀ BÀI:
o    Nội dung các tác phẩm dự thi tập trung phản ánh cuộc sống, con người, văn hóa, phong cảnh… liên quan những nội dung của QTƯX nơi công cộng
o    Nêu bật các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của đất nước, của Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến, Thủ đô anh hùng, Thành phố vì hòa bình và ý nghĩa, vai trò của việc xây dựng Người Hà Nội thanh lịch, văn minh đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển Thủ đô và đất nước.

🌍THỜI GIAN NỘP BÀI:
o    BTC sẽ tiếp nhận tác phẩm dự thi từ ngày 01/9/2022 đến ngày 30/10/2022.
o    Đối với các tác phẩm của các tác giả ở xa, thời gian được căn cứ theo dấu bưu điện.
o    Từ ngày 01/11/2022 đến ngày 15/12/2022, BTC sẽ chấm điểm, tổng kết và trao giải Cuộc thi, đồng thời tổ chức trưng bày nhằm giới thiệu các tác phẩm đạt giải.

🌍THÔNG TIN CHI TIẾT: TẠI ĐÂY.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=111067

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.


Kênh kiến thức kỹ năng, phát triển bản thân, hướng nghiệp, blog nhân sự