Deadline: 01/12/2022

Cuộc Thi Ảnh Lần Thứ 33 Của Memorial Maria Luisa 2022 Với Cơ Hội Nhận €3,000 Khi Tham Gia

Cuộc thi Ảnh và Video Memorial Maria Luisa lần thứ 33 chuẩn bị bắt đầu. Lần này, cuộc thi sẽ bao gồm 14 hạng mục chủ đề về Núi, Thiên Nhiên và Phiêu lưu, bên cạnh hạng mục video riêng biệt. Trong dịp này, một hạng mục chủ đề được thiết kế riêng cho khu vực Châu Phi. Hàng năm, các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới từ hơn 100 quốc gia khác nhau  tham gia cuộc thi. Trải qua nhiều năm, cuộc thi đã trở thành một nơi giao lưu không chỉ cho những nhiếp ảnh gia quốc tế được biết đến rộng rãi mà còn cho những nhiếp ảnh gia mới và có tài năng chưa được khám phá.

⛵️ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả mọi người, những nhiếp ảnh gia và nhà làm phim đầy khát khao, bất kể nghiệp dư hay chuyên nghiệp, đều có thể tham gia.

⛵️CÁC HẠNG MỤC CHỦ ĐỀ:
1. Phong cảnh núi

2. Alpinism

3. Leo (núi, tường…)

4. Thể thao phiêu lưu và mạo hiểm

5. Con người ở núi và/hoặc ở thiên nhiên

6. Thế giới động vật

7. Thế giới các loài chim

8. Thế giới cây cỏ

9. Chìm dưới biển

10. Đa dạng sinh học

11.  Phong cảnh thiên nhiên

12. Ảnh sáng tạo

13. Chụp cận cảnh

14. Chủ đề của năm: Châu Phi

15. Video, phim hoặc phim tài liệu

⛵️GIẢI THƯỞNG:

  • Người thắng chung cuộc “XXXIII Memorial Maria Luisa” sẽ nhận €3.000, một cúp, một chứng chỉ, một quyển portfolio và hai thư mời đến gala trao giải. Người thắng chung cuộc sẽ được chọn từ những người thắng 14 hạng mục; Ban giam khảo sẽ trao giải cho tiêu đề caption đáng nhớ nhất và đáng kinh ngạc nhất.
  • Người thắng từng hạng mục: €300,  một cúp, một chứng chỉ , một quyển portfolio và hai thư mời đến gala trao giải.
  • Giải nhiếp ảnh gia trẻ: Được trao cho bức ảnh xuất sắc nhất được nộp bởi thí sinh dưới 19 tuổi vào ngày 01/012/2022. Giari thưởng bao gồm một tablet Samsung 4G, một cúp, một chứng chỉ , một quyển portfolio và hai thư mời đến gala trao giải.
  • Giải đặc biệt cho chủ đề của năm: gồm một đồng hồ Citizen BN0151, một cúp, một chứng chỉ , một quyển portfolio và hai thư mời đến gala trao giải
  • Giải cho video, phim, phim tài liệu xuất sắc nhất: Gồm một voucher trị giá €3000, có thể được trao đổi, trực tiếp và với sự yêu cầu của người thắng, cho sản phẩm bán bởi Foto Ruano, một cúp, một chứng chỉ , một quyển portfolio và hai thư mời đến gala trao giải.

⛵️YÊU CẦU TÁC PHẨM:

Đối với ảnh: 

  • Bất kể sự hỗ trợ nào ở trong quy trình, các tác phẩm sẽ được biểu diễn thành dạng lưu trữ kỹ thuật số dưới dạng JPEG, khuyến khích với màu profile  Adobe RGB 1998 và phải rộng 1.920 pixel ở cạnh lớn nhất của nó, và dung lượng lớn nhất được chấp nhận là 2 MB (72ppp), không thêm khung, viền kẻ hay footnote.
  • Mỗi thí sinh tham gia chỉ được nộp giới hạn là 5 tấm ảnh trong mỗi hạng mục chủ đề (5×14)

Đối với Video, phim hoặc phim tài liệu:

  • Tương tự, các tác phẩm sẽ chỉ được biểu diễn thành file kỹ thuật số, khuyến khích ở codec H.264.

📌CÁCH THỨC NỘP SẢN PHẨM:

Có 2 cách để nộp ảnh và/hoặc video, một trong hai có thể được dùng nhưng không thể cùng lúc cả hai.

  1. (Khuyến khích hơn) Vào TẠI ĐÂY và theo các chỉ dẫn trong trang web.
  2. (Phụ) Gửi ảnh của bạn bằng mail thường ở dạng CD hoặc DVD hoặc tương tự và kèm thêm một chiếc thẻ ghi tên đầy đủ, mã bưu chính, số điện thoại, địa chỉ email (rất quan trọng) và một danh sách đánh số của các caption đề cấp đến tiêu đề của ảnh, sẽ có một danh sách theo từng hạng mục chủ đề.

Để nộp video, đơn đăng kí phải được hoàn thiện ở trang web TẠI ĐÂY, ở mục lựa chọn dùng đẻ gửi file, mà Wetransfer, Dopbox, Vimeo hoặc những nên tảng khác phù hợp để gửi hoặc tải file nặng, gửi đến tài khoản certamen@memorialmarialuisa.com.

Video và phim có thể được gửi từ nền tảng TẠI ĐÂY

Cuối cùng, cuộc thi sẽ chấp nhận những file nộp ở dạng vật lý (DVD, bộ nhớ USB, thẻ CompactFlash, SD, hard disk,…) đến mã bưu chính ở dưới

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=116879

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam