Deadline: ASAP

Cùng Magic – Tạp Chí Marketing Tham Gia Talkshow Storytelling In Personal Branding – Từ Nghệ Thuật Kể Chuyện Tới Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

?GIỚI THIỆU CHUNG: 

Trong thời đại công nghệ hiện đại, các startup trẻ, nghề sáng tạo nội dung trên mạng xã hội không chỉ đơn giản là “nghề tay trái” mà còn trở thành “xu hướng nghề nghiệp” với mức thu nhập hấp dẫn cùng sự linh hoạt trong quá trình làm việc. Bởi vậy, mức độ cạnh tranh của công việc ngày một gay gắt, đòi hỏi Gen Z tập sự trong sự nghiệp sáng tạo cần khẳng định được cái tôi, cá tính riêng và sự khác biệt. Thế nhưng, điểm mấu chốt nằm ở: Làm thế nào để tìm ra cá tính riêng và trở nên khác biệt?

Cùng với đó, hiện nay việc xây dựng thương hiệu cá nhân, thể hiện bản thân thông qua kể chuyện – Storytelling cũng trở nên phổ biến. Những bài viết theo lối chia sẻ như “Startup 18 tuổi kiếm được trăm triệu”, “Hành trình tự đi du học”,… nhận được sự đón đọc và tương tác lớn từ khán giả. Nhờ những lượt đọc và tương tác “khổng lồ” ấy củng cố mạnh mẽ vị thế và mức độ ảnh hưởng của thương hiệu mà Storytelling trở thành 1 “xu thế” khi con người ta xây dựng điểm nhấn cá nhân. Hiểu được những nỗi niềm của các bạn trẻ, talkshow #02 sẽ chia sẻ cách tìm kiếm bản sắc cá nhân và hành trình truyền tải bản sắc ấy qua phương thức Storytelling.

?ĐỊA ĐIỂM: Online trên ứng dụng OnMic.

?HÌNH THỨC THAM GIA:

  • Tải OnMic ở link trên hoặc scan QR code để tìm nút download.
  • Tạo tài khoản trên ứng dụng, sau đó nhập tìm: Nghệ thuật kể chuyện, xây dựng, thương hiệu cá nhân.
  • Nhấn quan tâm hoặc thêm vào lịch để đăng ký tham dự.

?THÔNG TIN ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

? THÔNG TIN CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=91366

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Top List in the World https://top-list-co.blogspot.com/