Cùng Đại Sứ Phương Thảo Review Cực Chi Tiết Khóa Học Về Từ Vựng Và Ngữ Pháp Tiếng Anh

❤Thế là, chặng đường dài được đồng hành cùng iVolunteer của mình đã thật sự kết thúc rồi. Đây sẽ là bài viết cuối cùng của mình, để thay mình gửi lời cảm ơn chân thành đến với Tổ Chức iVolunteer VietNam. Mình cảm thấy thật sự may mắn, hạnh phúc và hãnh diện khi được trở thành phần nhỏ của iVolunteer – tổ chức Thanh Niên với những dự án cao đẹp và những hoạt động bổ ích. 

🔥TẠI SAO MÌNH LẠI CHỌN IVolunteer Vietnam LÀ NƠI ĐỂ MÌNH CỐNG HIẾN VÀ GẮN BÓ SUỐT THỜI GIAN QUA? Có rất nhiều bạn đã hỏi mình câu hỏi này nhưng thực sự mình cũng không biết phải trả lời như thế nào cho đúng và đầy đủ. Mình chỉ đơn giản muốn cùng iVolunteer gánh vác sứ mệnh là gửi gắm những điều tốt đẹp, những kiến thức bổ ích, những thông tin hữu dụng đến với tất cả các bạn trẻ và hơn hết là các bạn trẻ ở Việt Nam.

 ❤iVolunteer đã cho mình rất nhiều, cho mình được trải nghiệm, được học hỏi, được phát triển về nhiều mặt. Không chỉ như vậy, sau chặng đường là một Đại Sứ Truyền Thông mình đã thu gom được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm và còn có thể chia sẻ điều đó đến với người thân, bạn bè gần xa của mình nữa. Ngày hôm nay, mình muốn gửi đến các bạn một khóa học rất thú vị, sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhận ngay giấy chứng nhận cực kì xin xò, giúp cho CV của bạn trở nên đẹp hơn ! – Khóa Học Về Từ Vựng Và Ngữ Pháp Tiếng Anh Chủ Đề Công Việc, cùng học với mình nhé !

Không có mô tả.

💎TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Khóa học tiếng Anh trực tuyến miễn phí này sẽ dạy bạn về ngữ pháp và từ vựng được sử dụng khi Thảo luận về Công việc. Khóa học này sẽ dạy bạn thảo luận về một loạt các chủ đề liên quan đến công việc cũng như các động từ quan trọng, cụm từ, cụm động từ, từ nối và cách diễn đạt được sử dụng. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách ứng dụng chính xác của các từ nguyên mẫu và từ thêm -ing, để nâng cao cấu trúc câu tiếng Anh của bạn.

⭐NỘI DUNG KHÓA HỌC

 1. Giải thích sự khác biệt giữa ‘even though’, ‘even if’, ‘though’ và ‘although’.
 2. Thể hiện việc sử dụng chính xác các cụm động từ cho một số tình huống nhất định.
 3. Sử dụng các từ nguyên mẫu và từ thêm -ing sau một số biểu thức nhất định.
 4. Chỉ ra ý nghĩa của các tính từ dùng để mô tả công việc.
 5. Phân tích các thành ngữ liên quan đến công việc phù hợp nhất cho các tình huống nhất định.
 6. Thực hành cách sử dụng các từ nguyên mẫu và từ thêm -ing sau các từ và biểu thức câu hỏi với các định lượng.
 7. Xem lại việc sử dụng các cụm từ liên quan đến công việc.
 8. Trạng thái động từ mà sau đó chúng ta sử dụng nguyên mẫu với ‘to’ và động từ sau đó chúng ta sử dụng ‘the gerund’.
 9. Mô tả các trường hợp mà các từ liên kết có thể thể hiện sự tương phản mà không thay đổi ý nghĩa.

🔹THÔNG TIN KHÓA HỌC

 • Hướng dẫn bởi: Advance Learning
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Hình thức: ONLINE
 • Học phí: FREE

✨ NHỮNG CẢM NHẬN CỦA MÌNH

🔹Ưu Điểm

 • Miễn phí, no deadline và nhận chứng chỉ ngay sau khi hoàn thành 100% khóa học.
 • Giao diện toàn khóa đẹp dễ nhìn, dễ hiểu.
 •  Kiến thức trong khóa học đảm bảo độ tin cậy cao, được cung cấp bởi nền tảng: Alison
 • Khóa học gồm các Module, mỗi Module kéo dài từ 3-6 phút tùy thuộc vào thời gian thuộc từ vựng của bạn.
 • Cuối mỗi Module có bài test nhanh để nhớ kiến thức và để chuyển sang học các Module tiếp theo.
 • Kết thúc các Module sẽ có bài test cuối gồm 25 câu ( thường là các câu lặp lại ở các bài test cuối mỗi Module ), giúp chúng ta tổng hợp được kiến thức và các từ vựng sau khi học xong khóa học
 • Hoàn thành bài test với kết quả trên 80% sẽ được nhận giấy chứng nhận
 • Kiến thức hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người.
 • Luyện được cả 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết
 • Học được rất nhiều từ vựng để mô tả công việc, Các phrasal verbs và Linking verbs rất hữu ích trong việc học Writing nữa,…

Không có mô tả.

🔹Nhược Điểm: Toàn bộ khóa học ngôn ngữ là Tiếng Anh, có thể sẽ khó khăn với một số bạn.

     💙Đó là tất cả những cảm nhận của bản thân mình sau khi hoàn thành xong khóa học. Mình thấy khóa học rất bổ ích, hữu dụng. Chỉ cần bỏ chút thời gian, mình đã thu thập được rất nhiều từ vựng và kiến thức hay, học Tiếng Anh trở nên thú vị hơn, vui vẻ hơn, không hề căng thẳng mà lại rất hiệu quả. Đối với mình, mình đánh giá 10/10 cho khóa học vì mình thấy cách học này thực sự phù hợp với mình, mình hiểu kiến thức được sâu hơn và nhớ lâu hơn. Chắc chắn mình sẽ tìm thêm nhiều khóa học tương tự để trau dồi vốn Tiếng Anh của mình.

      Cuối cùng, qua bài viết này mình cảm ơn iVolunteer đã cho mình cơ hội để được học tập và đồng hành cùng iVolunteer. Cho mình thêm nhiều động lực để mình hoàn thành tốt nhiệm vụ của một Đại Sứ Truyền Thông, để mình mang thật nhiều kiến thức và những thông tin hay đến với độc giả, đến với những người đã luôn theo dõi, ủng hộ mình. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn ở bên cạnh mình trong khoảng thời gian mình hoạt động, giúp đỡ mình những lúc gặp khó khăn, luôn nhiệt tình theo dõi mình qua các bài viết. Mình cảm thấy bản thân mình đã trưởng thành rất nhiều, cảm ơn iVolunteer, mong Tổ Chức ngày càng phát triển lớn mạnh để mãi lan tỏa làn sóng xanh đến với tất cả mọi người.

       🎉🎉 🎉HOÀN THÀNH NHIỆM KỲ🎉🎉🎉

⭐Thông tin chi tiết khóa học: https://ivolunteervietnam.com?p=41789

_____________

Cảm ơn các Đại sứ – iVolunteer Ambassador đã học tập chăm chỉ, tích cực và lựa chọn đồng hành cùng iVolunteer Vietnam trên con đường phát triển và khai phá bản thân!

________________

💎Cơ hội rinh chứng chỉ quốc tế khi tham gia chương trình Đại sứ truyền thông – iVolunteer Ambassador

👉Tham gia với chúng mình ngay tại: https://bit.ly/DaisuTruyenthong_iVolunteerVietnam

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=49418

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network