Deadline: 24/02/2021

Company Insider Mở Đơn Tuyển Thành Viên Online

I. VỀ COMPANY INSIDER
Company Insider là dự án doanh nghiệp dành cho sinh viên, được phát triển dưới sự đỡ đầu của YBOX. Với mạng lưới anh chị mentors thành công trên nhiều lĩnh vực: Supply Chain, Finance, Marketing, Human Resources, … cùng nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại các Doanh nghiệp/ Công ty trong và ngoài nước, Company Insider tự hào thực hiện sứ mệnh là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, rút ngắn khoảng cách giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, giúp sinh viên trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phù hợp với nghề nghiệp và văn hoá công ty trong tương lai.
Được thành lập vào tháng 12/2019 và trải qua 3 mùa thành công rực rỡ với hơn 50 webinars cùng với sự góp mặt của rất nhiều anh chị và công ty tập đoàn tại Việt Nam thành công thu về hơn 11,500 lượt likes fanpage cùng hơn 12,000 lượt theo dõi, Company Insider tự hào là một dự án thành công cả về mặt chất và lượng. Đặc biệt, Company Insider Online Career Fair là một trong những sự kiện nổi bật và thu hút rất nhiều các bạn sinh viên đang trên hành trình kiến tạo sự nghiệp của bản thân . Tiếp nối thành công của các mùa trước, Company Insider hứa hẹn mang tới nhiều webinar “xịn” hơn tiết lộ “bí mật độc nhất” về môi trường làm việc, văn hóa công ty cũng như kinh nghiệm thực chiến ở cả hai môi trường MNCs và Locals. Comapny Insider đang tìm kiếm thêm những người bạn đồng hành nhiệt huyết ở cả 4 Teams: Marketing, Event, Partnership và Nhân sự. Dưới đây là một số thông tin tuyển dụng cần lưu ý.
II. ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ 
  • Độ tuổi: 18 – 22 tuổi đang sinh sống, học tập và làm việc ở bất cứ đâu, có laptop/máy tính riêng kết nối mạng Internet.
  • Là những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và sẵn sàng dành thời gian cho dự án, có tinh thần ham học hỏi và thái độ cầu tiến.
III. VỊ TRÍ CẦN TUYỂN 
1. TEAM MARKETING
👉 Mô tả công việc: Marketing Team phụ trách phần Truyền thông cho dự án, bao gồm quản lý fanpage, chạy chiến dịch truyền thông, xây content marketing, quảng cáo cho dự án (livestream, diễn giả, doanh nghiệp/công ty, fair) và thiết kế ấn phẩm cho dự án. Ở team marketing, Company Insider tìm kiếm những bạn trẻ có mong muốn theo đuổi lĩnh vực Marketing, có khả năng hoạch định, sáng tạo, quản lý và hoàn thành các công việc chung của Marketing Team đạt hiệu quả cao nhất.
2. TEAM PARTNERSHIP
👉 Mô tả công việc: Partnership Team phụ trách phần Đối ngoại, làm việc với các diễn giả, các doanh nghiệp/công ty đối tác, các bên bảo trợ truyền thông và hỗ trợ truyền thông. Ở team Partnership, Company Insider tìm kiếm những bạn sẵn sàng đương đầu với những thử thách trong mảng đối ngoại – vận động tài trợ, mong muốn rèn luyện kỹ năng giao tiếp và mở rộng mạng lưới quan hệ.
3. TEAM EVENT
👉 Mô tả công việc: Event Team phụ trách phần Nội dung cho các sự kiện của Company Insider (bao gồm Online Sharing, Online Seminar, Panel Discussions), làm việc với MC và điều phối tổ chức livestream trên các nền tảng online. Ở team Event, Company Insider tìm kiếm những bạn trẻ năng động muốn dấn thân vào mảng quản lý nội dung cho các sự kiện và có khả năng làm việc nhóm với tinh thần dám nghĩ dám làm để cùng team xây dựng nội dung các chương trình.
 4. TEAM HR
👉 Mô tả công việc: HR Team phụ trách phần quản lý và tổ chức các sự kiện nội bộ của Company Insider, đảm bảo quy trình tiến độ và nhân lực của các team hoàn thành công việc với năng suất tốt nhất. Ở team HR, Company Insider tìm kiếm những bạn muốn thách thức bản thân trong mảng điều phối, hỗ trợ các team khác và quản lý nội bộ, cùng nhau xây dựng và gắn kết “bộ máy” và toàn bộ thành viên Company Insider.
IV. QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN 
☘ Cơ hội trải nghiệm và cống hiến, giúp cộng đồng các bạn trẻ khác cùng phát triển, thành công hơn thông qua hoạt động tổ chức những webinars với các anh chị diễn giả tới từ các Công ty/Doanh nghiệp lớn: Crystal, Nestle, Suntory PepsiCo, Prudential, TH True Milk, Bosch, Mondelez International,…
☘ Được thể hiện và rèn luyện các kỹ năng vốn có, tự cải thiện và nâng cao kiến thức, các kỹ năng cần thiết cho công việc liên quan đến các ngành nghề “đang hot”: Data Analytics, Business Analytics, Marketing,… để sẵn sàng ứng tuyển vào chương trình MT
☘ Có cơ hội mở rộng networking với các anh chị là managers/management trainee tại các doanh nghiệp lớn; học hỏi và làm việc với đội ngũ thành viên trẻ trung năng động, tài năng.
☘ Nhận Certificate từ YBOX.VN với các thành viên hoạt động tích cực, làm đẹp CV cá nhân.
V. THỜI GIAN CẦN LƯU Ý 
✍️ Vòng 1 – ĐĂNG KÝ online: 17 – 24/02/2021
Thời gian đóng đơn: 23h59′ ngày 24/02/2021.
📌 THÔNG BÁO kết quả vòng 1: trước 22h00 ngày 25/02/2021
✍️ Vòng 2 – PHỎNG VẤN cá nhân (ONLINE): 25/02/2021 – 01/03/2021
📌 THÔNG BÁO kết quả vòng 2: trước 22h ngày 02/03/2021
_______________________________________________
MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
➤ Fanpage: bit.ly/companyinsider
➤ Email: companyinsider@ybox.vn
➤ Hotline: 0986833895 (Ms. Thúy Ngọc) | 0939575178 (Mr. Nhất Thanh)
Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...