Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Để Phát Triển Nghề Nghiệp Từ Trường Đại Học Pennysylvania Hoa Kỳ

 

🧐Trong tình trạng “loay hoay” tìm kiếm việc làm, bạn đã bao giờ tự hỏi bản thân CẦN LÀM GÌ và PHẢI ĐÁP ỨNG những gì cho các nhà tuyển dụng chưa? Có bao giờ bạn “lạc lõng” để chứng tỏ thế mạnh của mình trước các doanh nghiệp? Vậy thì,…
💪🏻Chuyện gì khó cứ để Ivolunteer lo !!! Sau đây là một khóa học hữu ích mà bọn mình đã dày công tìm kiếm giúp các bạn vượt qua những khó khăn trên. Cùng tìm hiểu nhé!

👉Khóa học này được thiết kế cho những người nói tiếng Anh không phải là bản ngữ, những người quan tâm đến việc thăng tiến sự nghiệp của họ trên thị trường toàn cầu.

🔶Lộ trình cụ thể khóa học:
Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về quá trình tìm việc, nộp đơn và phỏng vấn ở Hoa Kỳ, đồng thời so sánh và đối chiếu quá trình tương tự ở nước bạn. Khóa học này cũng sẽ mang đến cho bạn cơ hội khám phá con đường sự nghiệp toàn cầu của mình, đồng thời xây dựng vốn từ vựng và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

💎Bài 1: Tham gia thị trường tìm việc
Ở bài học đầu tiên, bạn sẽ tìm hiểu về các bước trong quá trình tìm kiếm việc làm.
💎Bài 2: Sơ yếu lý lịch ( Resume)
Bước 2, khóa học sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết để tạo ra một bản sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp.
💎Bài 3: Cách viết Cover letter (thư xin việc)
Bạn sẽ học cách viết một lá thư xin việc rõ ràng cho nhà tuyển dụng biết lý do bạn là người phù hợp với công việc.
💎Bài 4: Net Working
Ở bài học này bạn sẽ học được cách thức giao tiếp, trò chuyện với những nhà tuyển dụng khác nhau
💎Bài 5: Phỏng vấn xin việc
Cuối cùng, khóa học sẽ nói về quá trình hỏi và trả lời của các cuộc phỏng vấn xin việc và giúp người học chuẩn bị tốt để thể hiện bản thân trong các cuộc phỏng vấn.

🔻Link đăng kí: https://www.coursera.org/learn/careerdevelopment

—————————————————————————————————————————

English caption below:

Welcome to English for Career Development, a course created by the University of Pennsylvania, and funded by the U.S. Department of State Bureau of Educational and Cultural Affairs, Office of English Language Programs.

👉This course is designed for non-native English speakers who are interested in advancing their careers in the global marketplace.

🔶Syllabus:

In this course, you will learn about the job search, application, and interview process in the United States, while comparing and contrasting the same process in your home country. This course will also give you the opportunity to explore your global career path, while building your vocabulary and improving your language skills to achieve your professional goals.

 

💎Unit 1: Entering the Job Market

In this unit, you will learn about the steps in the job search process.

💎Unit 2: Resumes

In this unit, you will learn how to describe yourself and your experiences in a résumé. The unit will also help you build your job-related vocabulary.

💎Unit 3: Writing a Cover Letter

This unit focuses on another important document for job-seekers: the cover letter. You will learn how to write a clear cover letter that tells employers why you are the right person for the job.

💎Unit 4: Networking

This unit will teach job-seekers language for meeting new people, making small talk, and describing

💎Unit 5: Interviewing For a Job

This unit is about the question-and-answer process of job interviews and will help prepare learners to present themselves well in interviews.

You may also like...