Deadline: 31/12/2023

Cơ Hội Nhận Thưởng Từ Cuộc Thi “Sự Hy Sinh Thầm Lặng” Lần Thứ VI Do Bộ Y Tế Tổ Chức

Cuộc thi được phát động bởi Báo Sức khỏe & Đời sống – cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế với sự đồng hành của Hệ thống tiêm chủng VNVC.

📌ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

Tất cả công dân Việt Nam có độ tuổi từ 15 trở lên, hiện sống và làm việc tại Việt Nam và nước ngoài, cũng như người mang quốc tịch nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam. Các cây bút chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trên mọi miền đất nước. Khuyến khích các tác giả ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo…

📌BÀI THI:

 • Chủ đề: Viết về các tấm gương, sự hy sinh của các thầy thuốc, nhân viên y tế, các giáo sư, bác sĩ, dược sĩ, lương y, cán bộ dân số, nhân viên y tế thôn bản… ở mọi miền đất nước, trong nhiều lĩnh vực, chuyên ngành, chuyên khoa, các thầy thuốc dân y và thầy thuốc trong lực lượng vũ trang, công an nhân dân… trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn dân.
 • Yêu cầu:
  • Nhân vật trong bài viết phải là người thật việc thật, có tên tuổi, địa chỉ cụ thể, rõ ràng.
  • Hình thức: Các tác phẩm dự thi là các bài viết theo các thể ký báo chí, ký văn học, phóng sự, bài phản ánh…, đối với báo điện tử khuyến khích bài multimedia, longform… Bài viết được đăng tải trên các báo (bao gồm cả báo in và báo điện tử) gửi về Ban tổ chức cuộc thi.
  • Số lượng chữ: không quá 4.500 từ có kèm ảnh, video (không giới hạn số ảnh, video kèm theo). Trường hợp các tác giả không có điều kiện chụp ảnh có thể thông báo địa chỉ nhân vật được phản ánh để nhận được sự hỗ trợ của Ban tổ chức.
  • Yêu cầu khác: Bài viết phải có chất lượng tốt, đảm bảo tính trung thực, mang tính phát hiện các nhân tố mới, nhân vật gây ấn tượng, có sức lan tỏa và truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Lưu ý: Mỗi tác giả có nhiều tác phẩm chỉ được nhận một giải duy nhất

📌CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

 • 01 Giải đặc biệt trị giá 80.000.000 đồng, giấy chứng nhận giải thưởng, 05 cuốn sách “Sự hy sinh thầm lặng” và 01 năm các ấn phẩm của Báo Sức khỏe & Đời sống.
 • 01 Giải Nhất trị giá 60.000.000 đồng, giấy chứng nhận giải thưởng, 05 cuốn sách “Sự hy sinh thầm lặng” và 01 năm các ấn phẩm của Báo Sức khỏe & Đời sống.
 • 02 Giải Nhì – mỗi giải trị giá 30.000.000 đồng, giấy chứng nhận giải thưởng, 05 cuốn sách “Sự hy sinh thầm lặng” và 01 năm các ấn phẩm của Báo Sức khỏe & Đời sống.
 • 05 Giải Ba – mỗi giải trị giá 10.000.000 đồng, giấy chứng nhận giải thưởng, 05 cuốn sách “Sự hy sinh thầm lặng” và 01 năm các ấn phẩm của Báo Sức khỏe & Đời sống.

Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ dành nhiều phần quà cho các trường hợp đặc biệt.

📌CÁCH THỨC NỘP BÀI:

 • Bài dự thi gửi về địa chỉ: Báo Sức khoẻ và Đời sống, tầng 11 Tòa nhà Tổng cục Dân số – Kế hoạch hoá gia đình (Bộ Y tế), ngõ 8 đường Tôn Thất Thuyết, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Hoặc gửi về địa chỉ Email: hysinhthamlang@gmail.com

Nguồn: https://ivolunteer.vn/co-hoi-nhan-thuong-tu-cuoc-thi-su-hy-sinh-tham-lang-lan-thu-vi-do-bo-y-te-to-chuc-s19475.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=131554

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất