Deadline: 11/11/2022

Câu Lạc Bộ Pháp Luật Học Đường (LSC) Chính Thức Mở Đơn Tuyển Thành Viên Gen 12

🌟GIỚI THIỆU

CLB Pháp Luật Học Đường LSC – Law School Club là CLB học thuật được thành lập vào ngày 15/11/2011, trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Hà Nội. Trải qua gần 11 năm hình thành và phát triển, bằng tình yêu và lòng nhiệt huyết, các thế hệ thành viên CLB luôn nỗ lực cống hiến hết mình cho sứ mệnh cao cả: “Cho đi những kiến thức học thuật và nhận lại nụ cười hạnh phúc”; qua đó tạo dựng nên ở CLB những truyền thống và thành quả đáng tự hào.

Với chủ đề ”Khám phá kho báu – Khai mở tiềm năng!”, đơn tuyển thành viên chính là lời hiệu triệu những thủy thủ gan dạ dũng cảm gia nhập thủy thủ đoàn để lên đường tìm kho báu. Các ứng viên sẽ hóa thân thành những người thủy thủ, cùng nhau vượt sóng gió và theo sát chỉ dẫn mà tấm bản đồ đưa ra để đến được vị trí của kho báu. Kho báu sẽ gồm những bảo vật thần kỳ có nguồn gốc thần thoại, các bạn sẽ lựa chọn ra món bảo vật phù hợp với bản thân.

📌ĐỐI TƯỢNG

  • Sinh viên có niềm đam mê với Luật, học tập trên địa bàn Hà Nội.

📌THỜI GIAN

Hành trình để trở thành một phần của LSC qua 3 cột mốc quan trọng:

  •  Vòng đơn – KHỞI ĐỘNG (05/11 – 11/11)
  •  Vòng phỏng vấn – LÊN TÀU (18/11 – 19/11)
  •  Vòng thử thách – KHÁM PHÁ (chưa công bố)

📌THÔNG TIN CÁC BAN

Bốn món bảo vật đại diện cho bốn Ban chuyên môn và ý nghĩa:

1. Ban Nội dung: Cây bút thần của Mã Lương

Trong nhân gian, tương truyền ai sở hữu cây bút này có thể hóa hư thành thật, hiện thực hóa mọi ước mơ. Cây bút có thể giúp cho chủ nhân của mình có được trí tuệ thông thái, sự sáng tạo vô biên, khả năng ứng biến linh hoạt. Để có thể làm chủ sức mạnh quyền năng ấy, chủ nhân của nó cũng phải là người có tinh thần trách nhiệm rất lớn.

2. Ban Truyền thông – Kỹ thuật: Khiên thần Aegis

Trong thần thoại Hy Lạp, Aegis chính là chiếc khiên bảo vệ các vị thần sở hữu nó trước mọi sự tấn công. Aegis đem lại sức mạnh, sự bền bỉ và ngoan cường cho những ai sở hữu nó. Hiện tại, chiếc khiên đang được các “dũng sĩ” của đảo Truyền thông – Kỹ thuật trông coi và bảo vệ.

3. Ban Đối ngoại: Bàn tay vàng của vua Midas

“Không mang ưu phiền về cho LSC, mang vàng về cho LSC”. Theo thần thoại Hy Lạp, người sở hữu bàn tay vàng của vua Midas sẽ có được khả năng “hóa ra vàng”. Báu vật này có khả năng giúp cho chủ nhân của mình có được sự tự tin, dũng cảm và mạnh mẽ, khả năng giao tiếp tài ba. Hiện tại báu vật này đang được cất giấu tại đảo Đối ngoại.

4. Ban Văn hóa – Sự kiện: Đàn Cithara (Đàn Hạc)

Cây đàn Cithara được coi như biểu tượng của tình yêu, sự nồng nàn và nhiệt huyết. Cithara đem lại sự giải trí, an ủi, động viên, dẫn lối cho những tâm hồn đồng điệu. Nếu ai đó là chủ nhân của Cithara họ là người ấm áp, nhiệt tình, hơn thế họ còn là người sôi nổi, mạnh mẽ, có lòng nhân hậu, sự cẩn thận và đầy tinh tế.

🌟ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=125293

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất