Deadline: 01/12/2021

[Canada] Học Bổng Bậc Cử Nhân Đến Từ Đại Học Calgary

? Deadline: 1/12/2021

?Giới thiệu chung:

  • Trường Đại học Calgary là thành viên của U15 (Top 15 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu) tại Canada và nằm trong danh sách 200 trường đại học danh tiếng nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS.
  • Trường tọa lạc tại thành phố Calgary – được xếp hạng thứ 5 trong danh sách các thành phố đáng sinh sống nhất trên thế giới.
  • Trường đang đào tạo hơn 200 chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu chuyên môn như Y Dược, Kinh doanh, Luật, Kiến Trúc, Kĩ Sư,…

? Giá trị học bổng: $ 15.000 (Có thể gia hạn)

? Số lượng học bổng: 2

? Đối tượng và điều kiện nhận học bổng:

  • Được cung cấp hàng năm cho sinh viên quốc tế bậc đại học nhập học năm đầu tiên trong kỳ học mùa thu sắp tới và những người đã đáp ứng yêu cầu về Chứng nhận thành thạo tiếng anh theo tiêu chuẩn của trường đại học.
  • Sinh viên có thể gia hạn vào năm thứ hai, thứ ba và thứ tư tại Đại học Calgary, với điều kiện người nhận đạt được điểm trung bình từ 2,60 trở lên trên tối thiểu 24,00 đơn vị trong các kỳ học mùa thu và mùa đông trước đó và tiếp tục trả một khoản học phí khác với tư cách là sinh viên quốc tế.
  •  Sinh viên quốc tế phải trả thêm một khoản phí nếu không phải là công dân Canada hoặc không thường trú tại Canada.

?Thông tin chi tiết xem tại:https://bit.ly/3sDXzVq

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=7723

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam