Cách Để Trở Thành Một Trợ Lý Tiếp Thị

💥Trợ lý tiếp thị làm gì?

Trợ lý tiếp thị chịu trách nhiệm nghiên cứu, biên soạn và báo cáo về xu hướng mua sắm và số liệu thống kê, viết quảng cáo cho các tài liệu tiếp thị và các hỗ trợ khác, chẳng hạn như:

 • Theo dõi các chiến dịch tiếp thị đang hoạt động, thực hiện các cải tiến nếu cần thiết
 • Lên ý tưởng cho các chiến dịch được thiết kế để nâng cao gương mặt thương hiệu và lòng trung thành
 • Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận nghệ thuật để tạo ra các sản phẩm tiếp thị kỹ thuật số và tiếp thị vật lý
 • Cộng tác với nhóm tiếp thị để tạo ra các phương pháp sáng tạo giúp tiếp cận các thương hiệu của khách hàng
 • Hỗ trợ nhóm tiếp thị hoàn thành dự án
💥Yêu cầu về trợ lý tiếp thị

Trở thành trợ lý tiếp thị có thể yêu cầu một số trình độ nhất định tùy thuộc vào cấp độ công việc mà bạn đang ứng tuyển, bao gồm:

Giáo dục

Trợ lý tiếp thị cấp độ đầu vào bắt buộc phải có bằng cử nhân về tiếp thị, quảng cáo hoặc lĩnh vực liên quan.

Các chủ đề nghiên cứu khác có thể nâng cao kỹ năng của bạn với tư cách là một trợ lý tiếp thị bao gồm bằng cấp hoặc văn bằng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm kinh doanh, quảng cáo, truyền thông và quản lý sản phẩm. Một số nhà tuyển dụng và các ngành công nghiệp có thể thích giáo dục trong các lĩnh vực cụ thể của ngành, chẳng hạn như truyền thông xã hội, SEO và phát triển trang web.

Các khóa học kỹ thuật cũng có sẵn để cung cấp hoặc nâng cao các kỹ năng cần thiết để trở thành trợ lý tiếp thị, bao gồm phân tích, viết bài quảng cáo và bán hàng.

Tập huấn

Nhiều trợ lý tiếp thị học các thực hành cụ thể liên quan đến vai trò của họ trong khi làm trợ lý thực tập hoặc trợ lý hành chính. Một số khóa đào tạo có thể được đưa vào như một phần của quá trình định hướng với một công ty mới, tuy nhiên, nhiều kỹ năng tiếp thị được học sâu rộng thông qua giáo dục và kinh nghiệm thực tế.

Trợ lý tiếp thị có thể sử dụng kinh nghiệm của họ để chuyển sang một vai trò như người lập kế hoạch sự kiện hoặc đại diện quan hệ công chúng.

Chứng chỉ

Các chương trình cấp chứng chỉ dành cho các chuyên gia tiếp thị trình độ đầu vào có thể cải thiện kỹ năng và thể hiện giá trị của họ trước các nhà tuyển dụng hiện tại và tương lai. Những chứng chỉ này có thể giúp trợ lý tiếp thị có thêm kiến ​​thức về lĩnh vực của họ để giúp thăng tiến trong sự nghiệp của họ. Một số chứng chỉ cho nghề này bao gồm:

 • Chứng chỉ cho các kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số cụ thể

Được chứng nhận trong các lĩnh vực cụ thể có thể giúp bạn cập nhật thông tin mới nhất về tiếp thị kỹ thuật số. Một số chứng chỉ phổ biến nhất dành cho các chuyên gia tiếp thị do truyền thông xã hội hoặc các công ty công nghệ khác quản lý và bao gồm các chủ đề như phân tích, quảng cáo kỹ thuật số, tiếp thị nội dung, tiếp thị trong nước và tiếp thị qua email.

 • Chứng nhận tiếp thị kỹ thuật số

Chứng nhận này là sự hợp tác giữa Hiệp hội Tiếp thị Hoa Kỳ (AMA) và LinkedIn Learning, bao gồm các video và hướng dẫn trực tuyến. Để đạt được chứng chỉ, học sinh phải vượt qua bài kiểm tra 120 câu hỏi với số điểm 80 phần trăm trở lên.

 • Chứng nhận Quản lý Tiếp thị

Do AMA quản lý, thông tin xác thực này yêu cầu bạn gia hạn chứng chỉ và kiếm được 30 đơn vị giáo dục thường xuyên ba năm một lần. Các đơn vị giáo dục thường xuyên có thể bao gồm việc tham gia vào các webcast, tham dự các sự kiện, hội nghị ảo và các buổi đào tạo.

 • Chứng chỉ Tổ chức IPA

Được giới thiệu với sự hợp tác giữa 4A’s, một trong những tổ chức tiếp thị chuyên nghiệp được thành lập và đáng tin cậy nhất trong nước và tổ chức chị em của nó , Viện Các học viên về Quảng cáo, chương trình chứng nhận này được khuyến nghị cho những sinh viên mới tốt nghiệp đại học và các chuyên gia tiếp thị sơ cấp và bao gồm 35 giờ học trực tuyến trước khi thi

Kỹ năng

Trợ lý tiếp thị yêu cầu một loạt các kỹ năng để thành công trong vai trò này. Một số kỹ năng này bao gồm:

 • Tổ chức

Bộ kỹ năng này bao gồm các kỹ năng phụ như tập trung, xác thực, phối hợp và đúng giờ. Trợ lý tiếp thị sử dụng các kỹ năng tổ chức để lập kế hoạch, sắp xếp thứ tự ưu tiên và đạt được kết quả chính xác theo các mục tiêu của bộ phận.

 • Quản lý thời gian

Kỹ năng này bao gồm việc hoàn thành các công việc hàng ngày, ưu tiên các trách nhiệm và thời hạn đáp ứng. Các trợ lý tiếp thị sử dụng quản lý thời gian để duy trì năng suất nhằm giữ cho các chiến dịch đúng tiến độ. Họ cũng sử dụng kỹ năng này khi lên lịch cho các bước của chiến dịch nhỏ giọt hoặc giao tiếp nhạy cảm với thời gian khác.

 • Liên lạc

Trợ lý tiếp thị sử dụng giao tiếp để điều phối các sự kiện và cuộc họp, viết nội dung tiếp thị rõ ràng và ngắn gọn và đưa ra các đề xuất, bài thuyết trình hoặc tuyên bố rõ ràng cho giới truyền thông, khách hàng hoặc ban quản lý.

 • Kĩ năng công nghệ

Các kỹ năng này là bắt buộc đối với các chuyên gia tiếp thị để thực hiện các chiến dịch kỹ thuật số, thực hiện nghiên cứu và phân tích thị trường cũng như sử dụng email và bảng tính để hoàn thành công việc hàng ngày. Các kỹ năng bổ sung sử dụng phần mềm thiết kế rất hữu ích khi tạo các tài liệu tiếp thị, chẳng hạn như đồ họa thông tin, tài liệu quảng cáo và bảng chỉ dẫn.

💥Môi trường làm việc trợ lý marketing

Những chuyên gia này thường làm việc trong môi trường văn phòng với các đặc điểm sau:

 • Mức độ tương tác xã hội cao với khách hàng và đồng nghiệp
 • Làm việc như một phần của nhóm
 • Liên lạc bằng điện thoại, email và cuộc gọi hội nghị và video
 • Chủ yếu làm việc trong nhà, chia sẻ không gian văn phòng với đồng nghiệp
 • Làm việc trong bầu không khí cạnh tranh, đáp ứng thời hạn nghiêm ngặt
 • Thực hiện tuần hoàn các nhiệm vụ
 • Có thể làm việc hơn 40 giờ một tuần, thường là lịch làm việc tiêu chuẩn
 • Thỉnh thoảng du lịch để gặp gỡ khách hàng

Các kỹ năng, phẩm chất và kinh nghiệm của trợ lý tiếp thị thường có thể chuyển giao trong nhiều ngành khác nhau. Các chuyên gia này thường cung cấp hỗ trợ của họ cho các giám đốc điều hành và quản trị viên trong các ngành sau:

 • Tiếp thị B2B
 • Các dịch vụ tài chính
 • Tổ chức sự kiện
 • Tổ chức phi lợi nhuận
 • Quan hệ công chúng
💥Làm thế nào để trở thành một trợ lý tiếp thị

Dưới đây là một số bước phổ biến nhất để trở thành trợ lý tiếp thị:

1. Theo đuổi học vấn.

Các trợ lý tiếp thị thường được yêu cầu ít nhất phải có bằng cử nhân về tiếp thị, truyền thông hoặc kinh doanh. Các khóa học bổ sung về thực hành tài chính và kế toán, quản lý, luật kinh doanh và thống kê bổ sung các kỹ năng có lợi cho hồ sơ của bạn và hoàn thành khóa thực tập thường được yêu cầu để tốt nghiệp.

2. Tích lũy kinh nghiệm làm việc có liên quan.

Bạn có thể kiếm được kinh nghiệm làm việc phù hợp thông qua các vị trí bán hàng hoặc hành chính, cũng như các vị trí liên quan đến sáng tạo nội dung, nghệ thuật kỹ thuật số và phân tích dữ liệu. Cân nhắc đảm nhận các vai trò hỗ trợ tiếp thị hoặc các chuyên gia khác để học hỏi trong công việc. Những vai trò hỗ trợ này có thể bao gồm vị trí thực tập, tạm thời hoặc tình nguyện.

3. Kiếm các chứng chỉ kỹ thuật.

Sự nghiệp của bạn có thể được hưởng lợi rất nhiều khi đạt được các chứng chỉ về viết nội dung tiếp thị, tiếp thị qua email hoặc tiếp thị kỹ thuật số, phân tích và các chương trình SEO để chuẩn bị cho bạn hoàn thành trách nhiệm của một trợ lý tiếp thị.

4. Chuẩn bị sơ yếu lý lịch của bạn.

Bao gồm trình độ học vấn cao nhất, các chứng chỉ liên quan và quá trình làm việc của bạn. Trong phần kinh nghiệm làm việc, hãy bao gồm tên công ty, ngày làm việc và mô tả ngắn gọn về trách nhiệm hàng ngày của bạn, cũng như bất kỳ đóng góp và thành tích đáng chú ý nào. Cấu trúc sơ yếu lý lịch của bạn theo cách làm nổi bật các kỹ năng bạn cung cấp có thể giúp bạn tìm được công việc trợ lý tiếp thị như mong muốn.

5. Áp dụng cho các vai trò hỗ trợ tiếp thị.

Sau khi bạn đã có được bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn và kinh nghiệm của mình, hãy tìm và ứng tuyển vào các vị trí mà bạn đủ tiêu chuẩn dựa trên các yêu cầu cụ thể của nhà tuyển dụng như số năm kinh nghiệm hoặc trình độ học vấn. Bước này có thể thu hẹp phạm vi tìm việc của bạn đến các vị trí có liên quan và tăng cơ hội tìm được công việc mà bạn yêu thích. Tạo một thư xin việc nêu rõ các kỹ năng và thành tích của bạn để hỗ trợ sự phù hợp của bạn với vai trò cụ thể đó.

💥Ví dụ về mô tả công việc trợ lý tiếp thị

Tiếp thị Giải trí, LLC đang tìm kiếm một trợ lý tiếp thị toàn thời gian để làm việc chặt chẽ với nhóm tiếp thị của chúng tôi để phát triển và thực hiện các chiến lược và chiến dịch tiếp thị cho thương hiệu của khách hàng của chúng tôi. Vai trò này chịu trách nhiệm nghiên cứu và xác định các xu hướng tiếp thị và cơ hội phát triển, thiết kế, viết và tạo tài liệu tiếp thị như sách trắng, blog và nghiên cứu điển hình và thuyết trình về các chiến dịch đang thực hiện cũng như hỗ trợ hành chính cho các nhóm bán hàng và tiếp thị của chúng tôi. Các trách nhiệm khác bao gồm:

 • Tiếp cận khách hàng
 • Hỗ trợ phát triển tài sản thế chấp tiếp thị
 • Theo dõi, phân tích và báo cáo kết quả của các chiến dịch tiếp thị đang thực hiện
 • Điều phối các dự án nghiên cứu thị trường
 • Thực hiện phân tích cạnh tranh
 • Quản lý nội dung trang web và tài khoản mạng xã hội của khách hàng
 • Đảm bảo thương hiệu nhất quán trên tất cả các tài liệu truyền thông tiếp thị

Ứng viên lý tưởng của chúng tôi phải có bằng cử nhân về tiếp thị, kinh doanh hoặc một lĩnh vực liên quan cũng như kinh nghiệm làm việc trước đây trong quản lý, bán hàng hoặc tiếp thị. Các kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói đặc biệt và mức độ chú ý cao đến từng chi tiết là yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong vai trò này.

________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

 • Theo: indeed
 • Người dịch: Trương Thị Tuyết Nhã
 • Khi chia sẻ phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Trương Thị Tuyết Nhã – Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=91656

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


New UAE Passport: How to Get Your New Emirati Passport?NATAS 2022 Singapore Travel Fair: What to Expect7 of the best things to do in Phuket on a budget15 Best Things to Do in WalthamU.S. Begins Testing Online Passport Renewals, How You Can ParticipateTop 7 Must-See Attractions At The Newly Renovated Air And Space MuseumFAA Considers Increasing The Size Of Airline Seats, But It Has Nothing To Do With ComfortEat Your McDonald’s Before You Get On The Plane15 Best Things to Do in HaverhillYosemite Reopens Its Beautiful Mariposa Grove To Visitors8 Signs You Need for a Salary Raise & How to Talk to Your Boss About ItMy 7 Favorite Restaurants In Beautiful Dripping Springs, Texas13 Tips For Hiking Jenny Lake In Grand Teton National Park 14 Budget-Friendly Ways To Entertain Your Elementary-Aged Grandkids According To A Retired TeacherTop 15 Best Things to Do in Huntington, New York12 Reasons This Lesser-Known Malta Town Will Transport You To 1950s Italy15 Best Things to Do in RevereParts Of This National Park Closed Because Of A BearSeveral Caribbean Islands Dealing With Record Amounts Of Seaweed, The Problems It’s Causing For Tourists And Residents7 of the best things to do in Hoi An on a budgetLOOK: Philippine Tarsier Spotted in Tacloban City for the First Time EverA Guide to the Best Staycation Hotels in Manila6 Fabulous Reasons To Take A Side Trip To Croatia When You’re Visiting Italy7 Reasons You Should Visit Canada’s Beautiful Georgian Bay6 Reasons To Explore Concord, California On Your Next Visit To San Francisco9 Key Tips For Hiking To Gorgeous Ta-Taki Falls In Okinawa, JapanTop 15 Best Things to Do in Islip, New YorkHawaii County Follows Maui’s Lead, Decides To Ban These Types Of SunscreensUnique Sign In New Mexico Had Highway Drivers Doing Double-Takes15 Best Things to Do in AberdeenIt Now Costs $250 To See A Real-Life Dragon, Here’s WhyHeavy Rains Cause Extremely Rare 1,000-Year Event In Death Valley15 Best Things to Do in Havre de Grace15 Best Things to Do in Elkton11 Best Beaches in Vietnam You Must Know About11 Money Tips If You’re Not Earning Well Enough to Build a Travel Fund7 Fantastic Hotels For A California Summer ExperienceThe Houseboat Getaway Near Ottawa Perfect for the Whole Family22 Amazing Outdoor Adventures I Loved In New Zealand5 Fantastic Stops On A Missouri Road Trip From St. Louis To St. JosephFolks Are Flocking To New Mexico For A High Flying Milestone This October15 Best Things to Do in New CarrolltonSurprising Shark Discovery Found Thousands Of Miles From Its HomeWhat You Need To Know About Road Closures At This National ParkThird-Culture Kid Blues: My Experience as an Indonesian Who Grew Up in MalaysiaA Guide to Ukay-Ukay Shopping in and Near Metro Manila7 Historic French Brasseries You Must Visit In Paris7 Amazing Outdoor Activities To Experience In Big Sky, Montana In The SummerTop 8 Questions To Ask Before Moving To Costa RicaEverything You Need To Know About Visiting Qatar¡Felices fiestas! A guide to Spain’s best annual events17 Amazing Things To Do In Beautiful Austin, TexasFancy Feast Isn’t Just For Felines, Where You Can Dine On Cat-Inspired Cuisine Why October Is The Best Time To See Elk In This StateBorobudur Temple – The World’s Largest Buddhist TempleMantigue Island: Camiguin’s Little Jewel | LakwatseroThe Wave of Utah and Arizona: Where “Amazing” is Understatement | LakwatseroMonad ShoalHow to Get to Luna ApayaoTales From Sadanga: The Trek to Fowa-as Falls | LakwatseroAbout BatadHow to Commute to 21 Kilometers Coffee and Back#13 Himalayan Mountain Range (Nepal)NATAS Travel Fair 2022: Best Travel and Tour Package Deals!Batanes: Sweet Rendezvous With My Playground | LakwatseroNaked IslandThe GreeneryBalabac Sojourn: Immersion in Bugsuk Island | Lakwatsero1. Chocolate HillsHow To Get to BulalacaoSurprises in Naujan | LakwatseroNatnat BeachScuba Diving in Mantigue Island: Revisiting Underwater HomeLubang: En Route to Big Surprises | LakwatseroAbout Cuyo1. Fortune Island (Nasugbu, Batangas)Climbing Mount MitsutogeWaterfalls of Mount Romelo: Buruwisan, Batya-Batya & MoreSurigao: Scuba Diving in Mabua | LakwatseroRooms and RatesBud Bongao: The Revered Mountain of Tawi-Tawi | LakwatseroHow to Get to CoronGoing In and Out of PokharaVisita Iglesia in Manila: Nine Churches to VisitA Day Trip to Seven Falls of Lake Sebu | LakwatseroBataan: Dunsulan Falls, Ambon-Ambon Falls & Limutan FallsHow to Get to MoalboalHow to Get to Kansalakan Enchanted RiverDetour to Mainland Sablayan | LakwatseroWaterfalls in Real, Quezon: Cawayan, Balagba & Noknok FallsRuwanwelisaya StupaSan GabrielColibra Island: Dasol’s Island Hideaway | LakwatseroHow to Get to Malamawi IslandHow to Get to Maosonon IslandBalabac Sojourn: Bugsuk Island Stole My Heart | LakwatseroAttractions in Igorot Stone KingdomNacpan & Calitang: The Twin Beaches of El Nido | LakwatseroCalinawan CaveClimbing Mount Fuji: Frequently Asked Questions1. Tropical Four SeasonsMasasa Beach Travel RequirementsPacsafe Toursafe Wheeled Duffel: The Ultimate Urban Adventure Buddy | LakwatseroHow to Get to Mount KitadakeKiltepan View Deck (Sagada, Mountain Province)A Solo DIY Trek to Kawah Ijen of Indonesia | LakwatseroFirst Time in NAIA Terminal 1: Seriously, It’s Not As Bad As You Think! | LakwatseroHow to Get to Mount Cayabu and MaynobaTagbilat Falls: The Curtain Falls of Zamboanga SibugayHow to get to Quitinday Falls and Underground RiverPaoay Church: UNESCO World Heritage Site in Ilocos NorteThe Island in FocusBicycle Diary: Kaybiang Tunnel Loop | LakwatseroSelf Guided 6D/5N Annapurna Base Camp TrekA Weekend of Ultimate Adventure in Baler | LakwatseroHow to Get to Camotes IslandsHail to Hulugan FallsIloilo: Where to Indulge in the City of LoveIntroducing SibaltanHow to Get to Kabutongan FallsHow to Get to Calinawan CaveAbout CaramoanHow to Get to Cabagnow Cave PoolFive Hours in Jakarta: A Walk in the Old Batavia (And Misadventures in Jakarta) | LakwatseroRacuh a Payaman (Marlboro Hills)Machu Picchu HouseAbout LubangHow to Get to Nagpatong Rock by Public Transport:A Glimpse of Manila Metropolitan Theater | LakwatseroAbout LunaAbout Capul IslandAlalum Falls: Shared Majesty of Sumilao and Impasug-ongSnake IslandZunsibarPico de Loro Frequently Asked Questions (FAQs)Tulay na Bato Falls48 Hours in Brisbane: A Quick Guide & ItineraryAbout BiriTales of a True Wanderer: The Joys and Pains of Solo Travel | LakwatseroWelcome to Surigao del SurMt. Palay-Palay  National ParkAbout PagudpudFive Levels of Aguinid FallsIntroducing San Pascual, MasbateMount Manmanoc ItineraryAdventures in Fortune Island of Nasugbu | LakwatseroNext Level Mobile Photography with Sony Xperia XZ1 | LakwatseroScuba Diving in Siargao: Discovering the Underwater Treasures of Daku Island | LakwatseroAbout Davao CityHow to Get to AndaJanuary: Cebu & IloiloHow to Get to Mines View ParkKamay ni Hesus: Pilgrimage Site in Lucban | LakwatseroPoon Hill: Three Days of Himalayan AdventureCalvary Hill Cemetery of SagadaHow to Get to TambobongMilford SoundTen Things To Do in Sagada: Bucket List for NewbiesDahoyhoy FallsPilot for a Day: The Ultra Light Aircraft Experience | LakwatseroReal Coffee and Tea Cafe of Boracay | LakwatseroGhorepani Poon Hill TrekAbout Maniwaya IslandHow to Get to Binanga FallsPalo Alto Falls of Baras, Rizal | LakwatseroExplore Moscow: Best Things to Do in the City | LakwatseroStairway to HeavenMount Guiting-Guiting Overnight Trek Complete ItineraryCape Melville LighthouseLa Cathedral Café: Restaurant with a View in IntramurosKapurpurawan Rock Formation: White and BeautifulDay Hike ItineraryThe Sandbox at AlvieraHow to go to Mararison IslandA Weekend of Adventures in South Cebu and DumagueteCalayan Island: A Virtual Diary of Our Epic Journey | LakwatseroFaro de Isla Jintotolo (Jintotolo Island Lighthouse)Low’s PeakAbout Taal VolcanoHow to Get to Mag-aso Falls of BoholSamar: Biri Rock Formations Up Close | LakwatseroBonbon BeachIntroducing Jomalig IslandAbout Cotabato CityAbout TabukLeyte Landing Memorial: A Memorial for a Fulfilled Promise | LakwatseroSilyang Bato, Mount MaramiPanimahawa Ridge and Cedar Falls Day Hike ItineraryFun in the World’s Best IslandSample Albay ItinerariesMagpupungko Beach and Tidal Pools6 Tips for Living in the Philippines | LakwatseroDaraga Church: The Nuestra Señora dela Porteria ChurchTulgao Rice TerracesCape Melville Lighthouse (Faro del Cabo Melville)Canyoneering to Kawasan FallsLake FewaLong Weekend: Five-Day Suggested Itineraries in Luzon | LakwatseroAbout CaponesThe Wichcraft Café of Zamboanga City | LakwatseroHow to Get to GuiuanAll-Female FloorHow to Get to Neri’s VilleDiotay’s EateryShort but Sweet Melaka Getaway | LakwatseroHow to Get to Tinuy-An FallsOslob: The Lost Grandeur of Tumalog Falls | LakwatseroIlocos ItineraryDitumabo Falls: The Mother Falls of San Luis, Aurora!Biking in Kalinga: Trek and Bike to TabukParadise Garden: A Haven for Sea TurtlesSiargao: Magpupungko Beach and Tidal Pools | LakwatseroAbout Bucas GrandeCoral GardenSagadaA Walk in Sangay Siapo Island Before it is Gone? | LakwatseroAmbaguio-Akiki ItineraryCorregidor Island Lighthouse (Faro dela Isla de Corregidor)Faro de Punta de Malabrigo (Malabrigo Point Lighthouse)About CulionNaidi Hill LighthouseBoquete IslandHow to Commute to Temple of LeahCatanduanes: The Heritage Church of Bato | Lakwatsero1. White Water Rafting or KayakingMount Fuji Overnight Climb ItinerarySip & Gogh Paint Studio: Unleash Your Inner Van Gogh | LakwatseroBatanes ItineraryHow to Get to Quitinday HillsAbout Callao CaveDiscover LakawonBiking to Taal: A Fun Ride to Batangas’ Heritage TownAntique Blooming: The Rafflesia of San RemigioMalasimbo Lights and Dance FestivalBacolod ItineraryPoon HillAttractions in Mirador Heritage and Eco ParkHulhumale Public BeachRomblon Island: Bonbon Beach, Tiamban Beach & MoreAdventure in Sabah: White Water Rafting in Padas River | LakwatseroHow to Get to Hinakpan Mystical HillsWelcome to Lake SebuAbout CasiguranAbout BuscalanHow to Go to Kalanggaman IslandFaro de Cabo Bojeador (Cape Bojeador Lighthouse)Backpacking Maldives: Budget Itinerary, Expenses & TipsHow to Get ThereOffbeat Bohol Itinerary: 3D/2N of AdventuresHow to Get to Tawi-TawiAlona BeachPangilatan Falls: The Forgotten Gem of Tapaz, CapizWorld War I: SMS Cormoran II3D/2N Taiwan Itinerary: Taipei – Yehliu – ShiffenLaos for Backpackers: Getting There on a BudgetBasic RequirementsHow to Get to Antong FallsCathedral CaveHow to Go to Gubat, SorsogonAbout SadangaHow to Get to Bugui Point LighthouseHow to Get to Cabra Island LighthouseCebu Itinerary: Three-Day Adventures in the SouthAbout AndaLuna: A Day in the Show Window of Apayao | LakwatseroMargues Blue LagoonFinding Palaui’s Cape Engaño Lighthouse | LakwatseroHow to Get to Mantayupan Falls of Barili, CebuHow to Get to MaligcongLinapacan Islands: Between Paradise | LakwatseroKLIA to KLCCHow to Get to JomaligBanaug ShoalEspadang Bato – Payaran Falls Day Hike Itinerary10 Remarkable Philippine Destinations for Solo TravelMiagao Church: A UNESCO World Heritage Site in IloiloAbout Carbin ReefAbout Parola IslandCabra WreckageCobra Falls: Ozamiz City’s Best Kept SecretBasco: The Chapel on the Hill of Tukon | LakwatseroBack in Kathmandu’s Lovely Mess | LakwatseroHimalayan Adventure: Kathmandu to Pokhara Overland | LakwatseroItineraryChinatown Vancouver (Stop #23)Situbo Falls: Tampilisan's Awesome SurpriseHow to Get to Inambakan FallsTuasan Falls: Another Camiguin’s Charmer | LakwatseroHow to Get to Lake SebuMarinduque Loop: Biking in the Heart of the Philippines1. Batanes: A Piece of HeavenMe Gusta Sunzibar Tacloban! | LakwatseroHitachi Seaside Park: Quick Guide from Tokyo and NaritaBeautiful Islands and BeachesSunzibarTrekking NotesSnapshot: In Love with Batulao | LakwatseroPalaui IslandHow to Get to Mount PinatuboBicycle Diary: The Ride to Infanta | LakwatseroSwimHow to Get to Osmeña PeakDaranak Falls of Tanay Rizal | LakwatseroHow to Get to Stobosa Hillside Homes ArtworkSurf or Learn to SurfDIY Solo and Self-Guided Trek to Annapurna Base CampBatanes by Bike: North Batan Tour | LakwatseroThe BeachSta. Cruz Grande IslandBasilica de San Martin de ToursBaguio Budget Stay: Upstairs Bed & Bath | LakwatseroBiking in Batanes: Batan Island Loop | LakwatseroCandaba Bird SanctuaryCape EngañoAbout HungduanIligan Tourism Triangle: Mimbalut, Tinago & Maria CristinaAbout Jose PanganibanCadapdapan Rice TerracesHow to Get to Casaroro FallsKiltepan: Sagada’s Best Sunrise | LakwatseroBeguet: Colorado Falls of Tuba | LakwatseroFollow the Call of the Great Outdoors: Go Out & Get More | LakwatseroSanga-Sanga ReefMasbate City: Where to Eat in the City | LakwatseroAbout Carabao IslandRain Vortex at the Jewel of ChangiPacsafe Venturesafe 65L GII Travel PackIrakoWhere to Stay in CarmenHow to Get to Tangadan FallsHow to Get to Samal IslandEverest Base Camp Trek: Into the Dream ZoneTop Things To Do in Gangwon-do: Korea’s Adventure ProvinceJomalig: The Golden Sand of Salibungot Beach | Lakwatsero1. Tubbataha Reefs (Cagayancillo, Palawan)IitineraryAbout Anini-yNacpan BeachAbout Legazpi CityHow to Get to Shifen FallsScuba Diving in Pearl Island of Guiuan, Eastern SamarHow to Get to Nagtabon BeachSiargao Travel RequirementsHow to Go to TanayHow to Get to Garin FarmDay 1: Paoay and San Nicolas (Ilocos Norte)Nueva Vizcaya Weekend ItineraryHow to Climb Mount HamiguitanHow to Get to Santa Cruz IslandMount TalamitamHow to Get to Sambawan IslandBacuit Grill12 Places to Satisfy Your Affogato Cravings in the MetroLion’s RockVictoria HarbourCoronPicture Perfect: The White Island of Camiguin | LakwatseroPanglao: Alona’s Allure | LakwatseroSecrets of the Lakeside: The Waterfalls of Laurel & TalisayMiyaru FaruMemorial Temple of Lord BaoHotel Siesta ShibuyaHow to Get to Tinago FallsSimunul Island: The Birthplace of Islam in the Philippines | LakwatseroBalabac: Onuk Island, Pink Beach & Melville LighthouseBike Diary: Bike and Trek to Buscalan (Mount Polis – Bontoc – Buscalan) | LakwatseroTagaytay (Cavite)Yearend Adventure with Pacsafe Venturesafe 25L GII | LakwatseroFavorite Beach: Punta Sebaring of Bugsuk Island, BalabacWelcome to Apo Reef & Pandan Island!The Ruins of A FamosaHow to Get to Canyoneering SitePacsafe Ultimatesafe Z28, My Newest Ultimate Travel Buddy | LakwatseroPulangbato Falls: The Red Waterfalls of ValenciaLocationSpider House: Boracay’s Chill Corner | LakwatseroThe 10,000 Roses Café of Cordova, Cebu’s Newest CrazeHow to Get to Asik-Asik FallsHow to Get to Dao FallsWelcome to Concepcion1. First Single-Aisle Aircraft to Fly Non-Stop from the Philippines to AustraliaHow to Get to Casino PeakMaadhoo Finolhu (Picnic Island)Cagbalete Travel RequirementsNacpan and Calitang BeachesThe RockiesBalabacPagbilao: Iringan, Malicboy, Bahay-Pagi & Katapang FallsPetronas Twin TowerSta. Fe, Bantayan IslandEverest Base Camp Trek Primer: Frequently Asked QuestionsTaraw Cliff: See the Best View of El Nido | LakwatseroHow to Get to Elephant MountainAbout MandalaySpelunking Rate in Capisaan CavesScuba Diving in Romblon: Blue Hole and Gorda WallHow to Get to Imugan FallsHow to Get to Awao Falls?About SipalayComiran Island: The Pink Beach of Balabac, Palawan | LakwatseroBagan! Oh Bagan! | LakwatseroBuntot Palos Falls, Laguna’s Hidden Grandeur | LakwatseroSandugan WallMagtutuka RocksKoh Dac MaiPresenting Calayan IslandAbout Dumaguete CityOffbeat Cebu: Ten Amazing Waterfalls of the SouthHow to Get to Merloquet FallsMount Masaraga ItineraryBudget Stay in Boracay: W Hostel Boracay | LakwatseroRetail Therapy? Here Are 18 Best Places To Go Shopping in Seoul!10 Essential Tips for Exploring Tokyo on a Budget6 Reasons This Quaint Nova Scotia Town Is The Perfect Weekend Getaway From Maine10 Bantayan Island Resorts, Hotels, and Rentals for Your Tropical EscapeThe Incredible European Bike Tour That Takes You Through Three Countries In A Single Morning9 Foods You Must Experience In Alaska And Where To Find Them8 Things You Should Do Every Time You Walk Into A Hotel Room According To A Flight AttendantRetirement Diaries: Jan Suggests Staying Active But Not Too ActiveI’ve Only Paid For One Flight To Europe In 12 Years, Here’s HowI Worked At EPCOT, These Are My 10 Favorite Delicious Treats To Try At The Food And Wine FestivalFor The First Time, It’s A Family Affair In The Cockpit Of This AirlineAfter Nearly 70 Years, This Popular Train Route Returns On The East CoastThis Week’s Full Moon Is The Last Of Its Kind This Year, Here’s WhyWhy A Popular National Park Attraction Is Now Off Limits And Could Cost You ThousandsFarmers’ Almanac Predicts Cold, Snowy Winter For Most Of U.S., Here’s Where It Will Be Mild And DryPort Klang Day Trip: 10 Hours in Port Klang & Kuala Lumpur11 Extreme Things to Do in Queenstown New Zealand — The Adventure Capital of the WorldMuseum Of Ice Cream Singapore – 14 Playful IG-worthy Exhibitions, Unlimited Ice Cream, and the Largest Sprinkle Pool EverBurias Island: Your DIY Island Hopping in MasbateEl Nido Tour A: Breathtaking Lagoons7D Hong Kong Itinerary — Exploring Beyond the Food And Shopping Paradise17 Exciting Things to Do in Perth — Not For the Faint-Hearted19 Unique Travel Experiences You Can Buy That Make You RicherUlleungdo (울릉도): Misadventures at the secret island in KoreaTokyo Famous Food Guide: 7 things you can’t leave Tokyo without trying5D Lake Toba & Medan Itinerary — Caldera views and Gastronomic Adventures10D Germany Itinerary under S$1.1k — Gems in Munich, Düsseldorf, Cologne, Dortmund, Frankfurt9 Exciting Day Trips from San Francisco to Escape The City — From Skydiving to Exploring Coastal TownsKota Bharu Guide: Gateway to the Beautiful Perhentian Islands and a Lesser-known MalaysiaInterview with Alvin Ng on Travel Photography3D2N Koh Samui Itinerary — The Luxurious Adventure Getaway You NeedUltimate Singapore Food Guide — 54 Local-Approved Things to Eat in Singapore30D Backpacking in Japan Itinerary: 12 Cities Under S$3.1k for the Adventurous with the JR Pass — Sapporo, Tokyo, Osaka, Kyoto & KyushuHow I managed to convince myself and everyone else I could travel solo for a yearVisit the New Singapore Garden Oasis Tucked Away in a 51-Storey Skyscraper6 attractions in Busan you shouldn’t missBook a Staycation and Earn 50% AgodaCash Rebate For Your Next Holiday — Agoda 2.2 Flash SaleAll you need to know about WWOOFing in New ZealandOne-Week Bali Itinerary — The Lesser Known Side Most Tourists MissThe Only Guide You’ll Need To Nightlife in Phuket: Top 11 Places to Check Out for an Epic NightPhoto Guide to 15 of the Most Photogenic Places in Europe – France, Italy, Germany, Slovenia, Czech Republic, Hungary Edition7D Budget Tokyo & Mount Fuji Itinerary For S$1.3k Including AccommodationWhy you should skip Boracay and vist Palawan instead10 Taobao Travel Essentials Recommended by Frequent Travellers for Your Next Trip13 Reasons Why a Cruise Getaway is the Best Vacation Anyone can have7 different ways to experience the cultural activities in Yogyakarta10 Best Adventurous Things To Do In Bali Other Than ChillingThe Best Multi-currency Travel Card For Travellers — YouTrip vs Revolut vs InstaReM vs TransferWise ReviewYunnan Nature Bucket List For Outdoor Lovers — Best Spots in Kunming, Lijiang, Dali & Shangri-laWhy This Is My Favorite Hotel Credit Card, And Tips For Scoring The Most BenefitsSurviving the Wilderness at Sub-Zero Temperatures — Travel to Mongolia with TTI ExperiencesHow to Fall in Love In & With Tokyo2D1N Matsumoto Japan Itinerary — The Hidden Gem 3.5 Hours From TokyoSydney Food Trail Guide – 10 Must try things to eat in SydneyAn upgrade on your airline – Emirates Economy Class ReviewWhere to Stay In Taipei — 11 Gorgeous Hostels & Hotels at Prime Locations from S$14/nightA Rockstar Experience — Hard Rock Hotel Pattaya ReviewThe Ultimate Sapporo City Guide: 18 Things To Do-See-Eat In The Gateway To HokkaidoUltimate Bali Accommodation Guide — Value for Money Hostels to Affordably Luxurious VillasGuide to Climbing Mount Fuji — Everything You Need To Know About Climbing Japan’s Highest Mountain9 Ways to Satisfy Your Wandermust Without Breaking Your Wallet11 Instagram-Worthy Places in Singapore That Are FreeHakone Guide — The Day Trip You Need in Your Tokyo ItineraryFirst Timer’s Guide to India — Everything You Need to Travel India Like a ProWhere to Eat in Hanoi — 31 Local-Approved Places to Eat in Vietnam’s Charming Capital21 Most Rewarding Hikes Around the World — From Stunning Glaciers to Active VolcanoesTokyo Capsule Hotels — 11 Surprisingly Luxurious Places to Stay in Tokyo for Under S$707-Day Cambodia Itinerary Under S$600 — An Epic Journey of History, Adventure and TranquilityMorocco Photo Guide: 15 Insta-worthy Locations That’ll Change Your Mind About Africa40 Lesser-Known Things to Do in Australia Highly Recommended by Locals, Travellers and Celebrities3D2N Blue Mountains Itinerary: The Perfect Getaway Just 90-Minutes From SydneyHow to pack light and smart10 Essential Apps for Travelling in ChinaConquering Fears 1,463 Miles Away — TTI Bootcamp in PhilippinesWhere to Stay in Shanghai — Centrally-located Hostels, Hotels and Apartments Under S$53/pax15 Cheap Things to Do in Seoul for Under S$12Standing between India and Pakistan; the Wagah Border Experience10 Cheap and Affordable Hostels in Singapore Under S$30Where to Stay in Seoul — 14 Aesthetic Yet Affordable Accommodations In Rising Hipster Districts5D4N Japan Itinerary — A First Timer’s Experience in Niigata and the Remote Sado IslandWhat to Do in Cebu, Philippines — 10 Epic Experiences That Are Surprisingly AffordableTravellers in Quarantine — 12 Satisfying Things to Do Before Your Next AdventureTop 11 Outdoor Activities in Singapore — Places to Hike, Picnic and Get Closer to Nature13 Tips to Travel in Japan Over Peak Seasons — Cherry Blossoms, Autumn Foliage, Golden Week8-Day Japan Itinerary: 9 Cities in Kansai for Under S$900Swimming With Whale Sharks in Oslob — IG Worthy Photos at What Expense?5 Christmas Gift Ideas for Friends Who Love TravellingThe Complete Phillip Island Guide: The Day Trip From Melbourne You Can’t MissByron Bay Guide: 25 Things to Do in NSW’s Ultimate Hipster Paradise