Cách Để Trở Thành Một Công Nhân Sản Xuất

💥Công nhân sản xuất phải làm công việc gì?

Một công nhân sản xuất giúp tạo ra, lắp ráp và kiểm tra các sản phẩm hoặc các bộ phận của chúng. Họ cũng có thể kiểm tra các bộ phận hoặc thành phẩm mà họ tạo ra để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng và an toàn. Công nhân sản xuất thường làm việc như một phần của dây chuyền lắp ráp tại một nhà máy hoặc cơ sở sản xuất. Nhiệm vụ đối với công nhân sản xuất khác nhau tùy theo ngành và nơi làm việc, nhưng thường bao gồm:

 • Lắp ráp các bộ phận hoặc sản phẩm bằng tay hoặc sử dụng công cụ điện để hàn, khoan, và gắn
 • Giám sát thiết bị, máy móc và khắc phục bất kỳ vấn đề nào được tìm thấy hoặc chuyển chúng đến người giám sát
 • Giữ cho nơi làm việc và cơ sở sạch sẽ và không gây hại
 • Quan sát dây chuyền lắp ráp và loại bỏ các bộ phận hoặc sản phẩm bị lỗi phát hiện được
 • Kiểm tra các sản phẩm đã lắp ráp để đảm bảo chúng đáp ứng các thông số kỹ thuật về chất lượng và an toàn
 • Gắn nhãn, logo công ty và các chi tiết khác vào thành phẩm
 • Đóng gói thành phẩm để vận chuyển
 • Bốc xếp, sắp xếp và dự trữ các lô hàng
💥Yêu cầu đối với công nhân sản xuất

Công nhân sản xuất cần có sự kết hợp của các trình độ sau để đảm bảo việc làm:

Học vấn

Bằng tốt nghiệp trung học hoặc bằng giáo dục phổ thông là yêu cầu giáo dục duy nhất cho hầu hết các công việc của công nhân sản xuất. Công nhân sản xuất ở chuyên ngành công việc kỹ thuật cao – chẳng hạn như trong các cơ sở kỹ thuật ô tô hoặc hàng không – có thể yêu cầu bằng cấp cao đẳng. Bằng Liên kết Khoa học Ứng dụng trong Gia công và Phát triển Sản phẩm hoặc Bằng Liên kết Khoa học Ứng dụng trong Công nghệ Sản xuất có thể giúp các công nhân sản xuất có nguyện vọng đạt được vị trí công nhân sản xuất lành nghề.

Đào tạo

Công nhân sản xuất thường được đào tạo tại chỗ khi họ đảm nhận một vị trí mới. Họ có thể đào tạo theo nhóm những người được thuê mới hoặc nhận đào tạo riêng từ một công nhân sản xuất có kinh nghiệm hơn. Đào tạo tại chỗ giúp công nhân sản xuất mới làm quen với nhiệm vụ của họ, các quy trình của công ty và quy trình an toàn, bao gồm cả an toàn trong vận hành máy móc.

Một số ngành kỹ thuật yêu cầu công nhân sản xuất của họ phải tham gia các chương trình đào tạo trước khi làm việc. Các công nhân sản xuất có nguyện vọng phải vượt qua bài kiểm tra năng khiếu trước khi được nhận vào một trong các chương trình cao đẳng cộng đồng và trường kỹ thuật này. Thông qua sự kết hợp giữa hướng dẫn trên lớp và trải nghiệm thực tế, các chương trình này dạy sinh viên về các quy định và thực hành của ngành, chẳng hạn như cách sản xuất thiết bị y tế vô trùng trong môi trường vô trùng.

Chứng chỉ

Chứng chỉ có thể giúp công nhân sản xuất chứng minh năng lực của họ và đảm bảo các vị trí được trả lương cao hơn. Trong hầu hết các trường hợp, việc nộp bằng là tự nguyện. Tuy nhiên, trong một số ngành công nghiệp kỹ thuật cao nơi mà công nhân sản xuất của họ phải thực hiện những công việc phức tạp thì bằng cấp là cần thiết. Một số chứng chỉ phổ biến cho công nhân sản xuất bao gồm:

 • Bằng chuyên gia IPC

Được cấp bởi Viện Mạch in (IPC), chứng nhận này cho thấy mức độ hiểu biết chấp nhận được đối với thiết bị điện tử. Khóa đào tạo có các học phần về lắp đặt phần cứng, hàn, kết nối thiết bị đầu cuối và công nghệ hàn bo mạch điện tử.

 • Chứng chỉ chuyên môn nghề tự động hóa

Được cấp bởi Hiệp hội Tự động hóa Quốc tế (ISA), chứng nhận này thể hiện kiến ​​thức toàn diện về tự động hóa và điều khiển. Khóa đào tạo giảng dạy về thiết kế, phát triển, triển khai, vận hành và bảo trì hệ thống tự động hóa.

 • Chứng nhận Cơ sở Thực hành Sản xuất Tốt

Được cấp bởi Trung tâm Giáo dục và Đổi mới Chuyên nghiệp (CfPIE), chứng nhận này cho thấy sự hiểu biết thấu đáo về các nguyên tắc sản xuất dược phẩm, sinh học và dược phẩm sinh học. Các khóa đào tạo bao gồm các môn học chính: thực hành sản xuất tốt, xác thực hệ thống máy tính, xác nhận quy trình và quy trình báo cáo và các môn tự chọn. Các công nhân sản xuất được chứng nhận hoàn thành ba khóa học chính và một khóa học tự chọn.

 • Chứng nhận kỹ thuật viên sản xuất

Được cấp bởi MSCC, chứng nhận này công nhận khả năng làm chủ các kỹ thuật sản xuất tiên tiến. Khóa đào tạo bao gồm các bài học về thực hành chất lượng và đo lường, an toàn, quy trình sản xuất và nhận thức về sản xuất và bảo trì. Chủ đề sản xuất xanh có thể tùy chọn đối với công nhân sản xuất trong các ngành liên quan đến tính bền vững.

Yêu cầu đối với các chứng nhận này khác nhau. Tuy nhiên, sau khi học xong môn học, công nhân sản xuất phải vượt qua một kỳ thi kiểm tra kiến ​​thức của họ về các chủ đề được đề cập để được cấp chứng chỉ. Hầu hết các chứng chỉ phải được gia hạn vài năm một lần. Có thể cần phải tham gia vào quá trình giáo dục tiếp tục và kiểm tra thường xuyên để duy trì chứng chỉ.

Kỹ năng

Công nhân sản xuất dựa vào kỹ năng kỹ thuật của họ để đảm bảo các bộ phận và thành phẩm được tạo ra và đóng gói theo tiêu chuẩn cao. Các nhà máy, xí nghiệp sản xuất tìm kiếm công nhân sản xuất có các tính chất sau:

 • Kỹ năng kỹ thuật: Công nhân sản xuất sử dụng các kỹ năng kỹ thuật của mình để vận hành thiết bị và máy móc một cách thông thạo và an toàn, sản xuất và lắp ráp các bộ phận đạt tiêu chuẩn cao. Kỹ năng kỹ thuật đặc biệt quan trọng đối với công nhân sản xuất lắp ráp các chi tiết nhỏ
 • Chú ý đến từng chi tiết: Công nhân sản xuất dựa vào sự chú ý của họ đến từng chi tiết để xác định các vấn đề với thiết bị và bộ phận và giải quyết chúng trước khi chúng ảnh hưởng đến người sử dụng lao động hoặc khách hàng của họ.
 • Giải quyết vấn đề: Nếu các vấn đề với thiết bị hoặc sản xuất được phát hiện, công nhân sản xuất sử dụng các kỹ năng giải quyết vấn đề của họ để khắc phục sự cố và giải quyết các vấn đề này.
 • Làm việc theo nhóm: Công nhân sản xuất là một phần của dây chuyền lắp ráp, vì vậy họ cần phải phối hợp nhịp nhàng với những người khác. Họ nên có thái độ dễ hiểu với sự hiểu biết tốt về cách mà công việc của họ ảnh hưởng đến công việc của những người khác
 • Lắng nghe tích cực: Công nhân sản xuất nhận được hướng dẫn từ cấp trên của họ trong ca làm việc của họ. Khả năng hiểu các chỉ thị giúp họ tạo ra công việc chất lượng cao và giữ an toàn.
 • Hiệu quả: Hiệu quả giúp công nhân sản xuất hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và đạt tiêu chuẩn cao. Quản lý thời gian và tổ chức cho phép các chuyên gia này hoàn thành công việc như vậy.
 • Tăng cường thể chất: Công nhân sản xuất dành phần lớn thời gian để đứng và đi lại. Họ cũng có thể cần nâng máy móc hoặc bộ phận nặng, vì vậy thể chất tốt là rất quan trọng.
💥Môi trường làm việc của công nhân sản xuất

Công nhân sản xuất làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian tại các nhà máy và kế hoạch sản xuất. Có thể phải làm việc vào ban đêm, cuối tuần và ngày lễ, ngoài ca làm việc trong tuần làm việc tiêu chuẩn, tùy thuộc vào người sử dụng lao động. Giờ làm thêm cũng rất phổ biến, đặc biệt là trong thời gian sản xuất cao điểm.

Làm việc như một công nhân sản xuất đòi hỏi nhiều về thể chất, với người lao động dành phần lớn thời gian để đứng và di chuyển về nơi làm việc của họ. Công nhân sản xuất trong một số ngành, chẳng hạn như lĩnh vực ô tô, cũng nâng các bộ phận nặng để lắp ráp. Công nhân sản xuất phải mặc quần áo và phụ kiện bảo hộ, bao gồm kính bảo hộ, găng tay và kẹp tóc, để giữ an toàn cho bản thân và duy trì chất lượng của các bộ phận và sản phẩm của họ.

💥Làm thế nào để trở thành một công nhân sản xuất

Dưới đây là các bước cần thiết để theo đuổi con đường sự nghiệp này:

 • Hoàn thành giáo dục trung học của bạn. Bằng tốt nghiệp trung học hoặc bằng giáo dục phổ thông là yêu cầu tối thiểu đối với công nhân sản xuất.
 • Xem xét một bằng cấp liên quan có liên quan. Công nhân sản xuất quan tâm đến các ngành kỹ thuật có thể tiếp tục học và lấy bằng cao đẳng về công nghệ sản xuất hoặc gia công và phát triển sản phẩm.
 • Đạt được bằng cấp. Tuy không phải lúc nào cũng cần thiết, nhiều công nhân sản xuất dùng các chứng chỉ như lợi thế cạnh tranh trên thị trường việc làm. Các bằng cấp có thể được ưu tiên hoặc thậm chí được yêu cầu trong các ngành kỹ thuật.
 • Cập nhật sơ yếu lý lịch của bạn. Cập nhật sơ yếu lý lịch của bạn để cho các nhà tuyển dụng tiềm năng thấy trình độ học vấn của bạn và bất kỳ chứng nhận nào. Hãy nhớ làm nổi bật các kỹ năng và thành tích gần đây của bạn, bao gồm cả công việc tình nguyện.
 • Xin việc làm công nhân sản xuất. Gửi sơ yếu lý lịch của bạn và thư xin việc được cá nhân hóa đến các nhà máy và cơ sở sản xuất thuê công nhân sản xuất. Hãy nhớ nêu bật những cách bạn cảm thấy mình sẽ là ứng viên tốt nhất cho từng vị trí cụ thể.
💥Ví dụ về mô tả công việc công nhân sản xuất

Zoom Vận Tải đang tìm kiếm một công nhân sản xuất có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong nhà máy bận rộn của chúng tôi. Ứng viên lý tưởng sẽ có một số kinh nghiệm về cơ khí và xây dựng, ưu tiên trong ngành công nghiệp ô tô và có năng khiếu kỹ thuật vững vàng. Người đăng ký thành công sẽ chịu trách nhiệm điều hành thiết bị dây chuyền sản xuất, hoàn thiện sản phẩm và báo cáo mọi vấn đề liên quan đến thiết bị trực tiếp cho người giám sát bảo trì. Mặc dù chứng nhận không phải là điều cần thiết, nhưng các kỹ thuật viên sản xuất được chứng nhận được khuyến khích áp dụng. Nếu bạn thích trở thành thành viên của một đội và có niềm đam mê với ô tô, chúng tôi rất muốn lắng nghe ý kiến ​​của bạn!

________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

 • Theo: indeed
 • Người dịch: Thành Hồ Thanh Trúc
 • Khi chia sẻ phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Thành Hồ Thanh Trúc – Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=98458

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


New UAE Passport: How to Get Your New Emirati Passport?NATAS 2022 Singapore Travel Fair: What to Expect7 of the best things to do in Phuket on a budget15 Best Things to Do in WalthamU.S. Begins Testing Online Passport Renewals, How You Can ParticipateTop 7 Must-See Attractions At The Newly Renovated Air And Space MuseumFAA Considers Increasing The Size Of Airline Seats, But It Has Nothing To Do With ComfortEat Your McDonald’s Before You Get On The Plane15 Best Things to Do in HaverhillYosemite Reopens Its Beautiful Mariposa Grove To Visitors8 Signs You Need for a Salary Raise & How to Talk to Your Boss About ItMy 7 Favorite Restaurants In Beautiful Dripping Springs, Texas13 Tips For Hiking Jenny Lake In Grand Teton National Park 14 Budget-Friendly Ways To Entertain Your Elementary-Aged Grandkids According To A Retired TeacherTop 15 Best Things to Do in Huntington, New York12 Reasons This Lesser-Known Malta Town Will Transport You To 1950s Italy15 Best Things to Do in RevereParts Of This National Park Closed Because Of A BearSeveral Caribbean Islands Dealing With Record Amounts Of Seaweed, The Problems It’s Causing For Tourists And Residents7 of the best things to do in Hoi An on a budgetLOOK: Philippine Tarsier Spotted in Tacloban City for the First Time EverA Guide to the Best Staycation Hotels in Manila6 Fabulous Reasons To Take A Side Trip To Croatia When You’re Visiting Italy7 Reasons You Should Visit Canada’s Beautiful Georgian Bay6 Reasons To Explore Concord, California On Your Next Visit To San Francisco9 Key Tips For Hiking To Gorgeous Ta-Taki Falls In Okinawa, JapanTop 15 Best Things to Do in Islip, New YorkHawaii County Follows Maui’s Lead, Decides To Ban These Types Of SunscreensUnique Sign In New Mexico Had Highway Drivers Doing Double-Takes15 Best Things to Do in AberdeenIt Now Costs $250 To See A Real-Life Dragon, Here’s WhyHeavy Rains Cause Extremely Rare 1,000-Year Event In Death Valley15 Best Things to Do in Havre de Grace15 Best Things to Do in Elkton11 Best Beaches in Vietnam You Must Know About11 Money Tips If You’re Not Earning Well Enough to Build a Travel Fund7 Fantastic Hotels For A California Summer ExperienceThe Houseboat Getaway Near Ottawa Perfect for the Whole Family22 Amazing Outdoor Adventures I Loved In New Zealand5 Fantastic Stops On A Missouri Road Trip From St. Louis To St. JosephFolks Are Flocking To New Mexico For A High Flying Milestone This October15 Best Things to Do in New CarrolltonSurprising Shark Discovery Found Thousands Of Miles From Its HomeWhat You Need To Know About Road Closures At This National ParkThird-Culture Kid Blues: My Experience as an Indonesian Who Grew Up in MalaysiaA Guide to Ukay-Ukay Shopping in and Near Metro Manila7 Historic French Brasseries You Must Visit In Paris7 Amazing Outdoor Activities To Experience In Big Sky, Montana In The SummerTop 8 Questions To Ask Before Moving To Costa RicaEverything You Need To Know About Visiting Qatar¡Felices fiestas! A guide to Spain’s best annual events17 Amazing Things To Do In Beautiful Austin, TexasFancy Feast Isn’t Just For Felines, Where You Can Dine On Cat-Inspired Cuisine Why October Is The Best Time To See Elk In This StateBorobudur Temple – The World’s Largest Buddhist TempleMantigue Island: Camiguin’s Little Jewel | LakwatseroThe Wave of Utah and Arizona: Where “Amazing” is Understatement | LakwatseroMonad ShoalHow to Get to Luna ApayaoTales From Sadanga: The Trek to Fowa-as Falls | LakwatseroAbout BatadHow to Commute to 21 Kilometers Coffee and Back#13 Himalayan Mountain Range (Nepal)NATAS Travel Fair 2022: Best Travel and Tour Package Deals!Batanes: Sweet Rendezvous With My Playground | LakwatseroNaked IslandThe GreeneryBalabac Sojourn: Immersion in Bugsuk Island | Lakwatsero1. Chocolate HillsHow To Get to BulalacaoSurprises in Naujan | LakwatseroNatnat BeachScuba Diving in Mantigue Island: Revisiting Underwater HomeLubang: En Route to Big Surprises | LakwatseroAbout Cuyo1. Fortune Island (Nasugbu, Batangas)Climbing Mount MitsutogeWaterfalls of Mount Romelo: Buruwisan, Batya-Batya & MoreSurigao: Scuba Diving in Mabua | LakwatseroRooms and RatesBud Bongao: The Revered Mountain of Tawi-Tawi | LakwatseroHow to Get to CoronGoing In and Out of PokharaVisita Iglesia in Manila: Nine Churches to VisitA Day Trip to Seven Falls of Lake Sebu | LakwatseroBataan: Dunsulan Falls, Ambon-Ambon Falls & Limutan FallsHow to Get to MoalboalHow to Get to Kansalakan Enchanted RiverDetour to Mainland Sablayan | LakwatseroWaterfalls in Real, Quezon: Cawayan, Balagba & Noknok FallsRuwanwelisaya StupaSan GabrielColibra Island: Dasol’s Island Hideaway | LakwatseroHow to Get to Malamawi IslandHow to Get to Maosonon IslandBalabac Sojourn: Bugsuk Island Stole My Heart | LakwatseroAttractions in Igorot Stone KingdomNacpan & Calitang: The Twin Beaches of El Nido | LakwatseroCalinawan CaveClimbing Mount Fuji: Frequently Asked Questions1. Tropical Four SeasonsMasasa Beach Travel RequirementsPacsafe Toursafe Wheeled Duffel: The Ultimate Urban Adventure Buddy | LakwatseroHow to Get to Mount KitadakeKiltepan View Deck (Sagada, Mountain Province)A Solo DIY Trek to Kawah Ijen of Indonesia | LakwatseroFirst Time in NAIA Terminal 1: Seriously, It’s Not As Bad As You Think! | LakwatseroHow to Get to Mount Cayabu and MaynobaTagbilat Falls: The Curtain Falls of Zamboanga SibugayHow to get to Quitinday Falls and Underground RiverPaoay Church: UNESCO World Heritage Site in Ilocos NorteThe Island in FocusBicycle Diary: Kaybiang Tunnel Loop | LakwatseroSelf Guided 6D/5N Annapurna Base Camp TrekA Weekend of Ultimate Adventure in Baler | LakwatseroHow to Get to Camotes IslandsHail to Hulugan FallsIloilo: Where to Indulge in the City of LoveIntroducing SibaltanHow to Get to Kabutongan FallsHow to Get to Calinawan CaveAbout CaramoanHow to Get to Cabagnow Cave PoolFive Hours in Jakarta: A Walk in the Old Batavia (And Misadventures in Jakarta) | LakwatseroRacuh a Payaman (Marlboro Hills)Machu Picchu HouseAbout LubangHow to Get to Nagpatong Rock by Public Transport:A Glimpse of Manila Metropolitan Theater | LakwatseroAbout LunaAbout Capul IslandAlalum Falls: Shared Majesty of Sumilao and Impasug-ongSnake IslandZunsibarPico de Loro Frequently Asked Questions (FAQs)Tulay na Bato Falls48 Hours in Brisbane: A Quick Guide & ItineraryAbout BiriTales of a True Wanderer: The Joys and Pains of Solo Travel | LakwatseroWelcome to Surigao del SurMt. Palay-Palay  National ParkAbout PagudpudFive Levels of Aguinid FallsIntroducing San Pascual, MasbateMount Manmanoc ItineraryAdventures in Fortune Island of Nasugbu | LakwatseroNext Level Mobile Photography with Sony Xperia XZ1 | LakwatseroScuba Diving in Siargao: Discovering the Underwater Treasures of Daku Island | LakwatseroAbout Davao CityHow to Get to AndaJanuary: Cebu & IloiloHow to Get to Mines View ParkKamay ni Hesus: Pilgrimage Site in Lucban | LakwatseroPoon Hill: Three Days of Himalayan AdventureCalvary Hill Cemetery of SagadaHow to Get to TambobongMilford SoundTen Things To Do in Sagada: Bucket List for NewbiesDahoyhoy FallsPilot for a Day: The Ultra Light Aircraft Experience | LakwatseroReal Coffee and Tea Cafe of Boracay | LakwatseroGhorepani Poon Hill TrekAbout Maniwaya IslandHow to Get to Binanga FallsPalo Alto Falls of Baras, Rizal | LakwatseroExplore Moscow: Best Things to Do in the City | LakwatseroStairway to HeavenMount Guiting-Guiting Overnight Trek Complete ItineraryCape Melville LighthouseLa Cathedral Café: Restaurant with a View in IntramurosKapurpurawan Rock Formation: White and BeautifulDay Hike ItineraryThe Sandbox at AlvieraHow to go to Mararison IslandA Weekend of Adventures in South Cebu and DumagueteCalayan Island: A Virtual Diary of Our Epic Journey | LakwatseroFaro de Isla Jintotolo (Jintotolo Island Lighthouse)Low’s PeakAbout Taal VolcanoHow to Get to Mag-aso Falls of BoholSamar: Biri Rock Formations Up Close | LakwatseroBonbon BeachIntroducing Jomalig IslandAbout Cotabato CityAbout TabukLeyte Landing Memorial: A Memorial for a Fulfilled Promise | LakwatseroSilyang Bato, Mount MaramiPanimahawa Ridge and Cedar Falls Day Hike ItineraryFun in the World’s Best IslandSample Albay ItinerariesMagpupungko Beach and Tidal Pools6 Tips for Living in the Philippines | LakwatseroDaraga Church: The Nuestra Señora dela Porteria ChurchTulgao Rice TerracesCape Melville Lighthouse (Faro del Cabo Melville)Canyoneering to Kawasan FallsLake FewaLong Weekend: Five-Day Suggested Itineraries in Luzon | LakwatseroAbout CaponesThe Wichcraft Café of Zamboanga City | LakwatseroHow to Get to GuiuanAll-Female FloorHow to Get to Neri’s VilleDiotay’s EateryShort but Sweet Melaka Getaway | LakwatseroHow to Get to Tinuy-An FallsOslob: The Lost Grandeur of Tumalog Falls | LakwatseroIlocos ItineraryDitumabo Falls: The Mother Falls of San Luis, Aurora!Biking in Kalinga: Trek and Bike to TabukParadise Garden: A Haven for Sea TurtlesSiargao: Magpupungko Beach and Tidal Pools | LakwatseroAbout Bucas GrandeCoral GardenSagadaA Walk in Sangay Siapo Island Before it is Gone? | LakwatseroAmbaguio-Akiki ItineraryCorregidor Island Lighthouse (Faro dela Isla de Corregidor)Faro de Punta de Malabrigo (Malabrigo Point Lighthouse)About CulionNaidi Hill LighthouseBoquete IslandHow to Commute to Temple of LeahCatanduanes: The Heritage Church of Bato | Lakwatsero1. White Water Rafting or KayakingMount Fuji Overnight Climb ItinerarySip & Gogh Paint Studio: Unleash Your Inner Van Gogh | LakwatseroBatanes ItineraryHow to Get to Quitinday HillsAbout Callao CaveDiscover LakawonBiking to Taal: A Fun Ride to Batangas’ Heritage TownAntique Blooming: The Rafflesia of San RemigioMalasimbo Lights and Dance FestivalBacolod ItineraryPoon HillAttractions in Mirador Heritage and Eco ParkHulhumale Public BeachRomblon Island: Bonbon Beach, Tiamban Beach & MoreAdventure in Sabah: White Water Rafting in Padas River | LakwatseroHow to Get to Hinakpan Mystical HillsWelcome to Lake SebuAbout CasiguranAbout BuscalanHow to Go to Kalanggaman IslandFaro de Cabo Bojeador (Cape Bojeador Lighthouse)Backpacking Maldives: Budget Itinerary, Expenses & TipsHow to Get ThereOffbeat Bohol Itinerary: 3D/2N of AdventuresHow to Get to Tawi-TawiAlona BeachPangilatan Falls: The Forgotten Gem of Tapaz, CapizWorld War I: SMS Cormoran II3D/2N Taiwan Itinerary: Taipei – Yehliu – ShiffenLaos for Backpackers: Getting There on a BudgetBasic RequirementsHow to Get to Antong FallsCathedral CaveHow to Go to Gubat, SorsogonAbout SadangaHow to Get to Bugui Point LighthouseHow to Get to Cabra Island LighthouseCebu Itinerary: Three-Day Adventures in the SouthAbout AndaLuna: A Day in the Show Window of Apayao | LakwatseroMargues Blue LagoonFinding Palaui’s Cape Engaño Lighthouse | LakwatseroHow to Get to Mantayupan Falls of Barili, CebuHow to Get to MaligcongLinapacan Islands: Between Paradise | LakwatseroKLIA to KLCCHow to Get to JomaligBanaug ShoalEspadang Bato – Payaran Falls Day Hike Itinerary10 Remarkable Philippine Destinations for Solo TravelMiagao Church: A UNESCO World Heritage Site in IloiloAbout Carbin ReefAbout Parola IslandCabra WreckageCobra Falls: Ozamiz City’s Best Kept SecretBasco: The Chapel on the Hill of Tukon | LakwatseroBack in Kathmandu’s Lovely Mess | LakwatseroHimalayan Adventure: Kathmandu to Pokhara Overland | LakwatseroItineraryChinatown Vancouver (Stop #23)Situbo Falls: Tampilisan's Awesome SurpriseHow to Get to Inambakan FallsTuasan Falls: Another Camiguin’s Charmer | LakwatseroHow to Get to Lake SebuMarinduque Loop: Biking in the Heart of the Philippines1. Batanes: A Piece of HeavenMe Gusta Sunzibar Tacloban! | LakwatseroHitachi Seaside Park: Quick Guide from Tokyo and NaritaBeautiful Islands and BeachesSunzibarTrekking NotesSnapshot: In Love with Batulao | LakwatseroPalaui IslandHow to Get to Mount PinatuboBicycle Diary: The Ride to Infanta | LakwatseroSwimHow to Get to Osmeña PeakDaranak Falls of Tanay Rizal | LakwatseroHow to Get to Stobosa Hillside Homes ArtworkSurf or Learn to SurfDIY Solo and Self-Guided Trek to Annapurna Base CampBatanes by Bike: North Batan Tour | LakwatseroThe BeachSta. Cruz Grande IslandBasilica de San Martin de ToursBaguio Budget Stay: Upstairs Bed & Bath | LakwatseroBiking in Batanes: Batan Island Loop | LakwatseroCandaba Bird SanctuaryCape EngañoAbout HungduanIligan Tourism Triangle: Mimbalut, Tinago & Maria CristinaAbout Jose PanganibanCadapdapan Rice TerracesHow to Get to Casaroro FallsKiltepan: Sagada’s Best Sunrise | LakwatseroBeguet: Colorado Falls of Tuba | LakwatseroFollow the Call of the Great Outdoors: Go Out & Get More | LakwatseroSanga-Sanga ReefMasbate City: Where to Eat in the City | LakwatseroAbout Carabao IslandRain Vortex at the Jewel of ChangiPacsafe Venturesafe 65L GII Travel PackIrakoWhere to Stay in CarmenHow to Get to Tangadan FallsHow to Get to Samal IslandEverest Base Camp Trek: Into the Dream ZoneTop Things To Do in Gangwon-do: Korea’s Adventure ProvinceJomalig: The Golden Sand of Salibungot Beach | Lakwatsero1. Tubbataha Reefs (Cagayancillo, Palawan)IitineraryAbout Anini-yNacpan BeachAbout Legazpi CityHow to Get to Shifen FallsScuba Diving in Pearl Island of Guiuan, Eastern SamarHow to Get to Nagtabon BeachSiargao Travel RequirementsHow to Go to TanayHow to Get to Garin FarmDay 1: Paoay and San Nicolas (Ilocos Norte)Nueva Vizcaya Weekend ItineraryHow to Climb Mount HamiguitanHow to Get to Santa Cruz IslandMount TalamitamHow to Get to Sambawan IslandBacuit Grill12 Places to Satisfy Your Affogato Cravings in the MetroLion’s RockVictoria HarbourCoronPicture Perfect: The White Island of Camiguin | LakwatseroPanglao: Alona’s Allure | LakwatseroSecrets of the Lakeside: The Waterfalls of Laurel & TalisayMiyaru FaruMemorial Temple of Lord BaoHotel Siesta ShibuyaHow to Get to Tinago FallsSimunul Island: The Birthplace of Islam in the Philippines | LakwatseroBalabac: Onuk Island, Pink Beach & Melville LighthouseBike Diary: Bike and Trek to Buscalan (Mount Polis – Bontoc – Buscalan) | LakwatseroTagaytay (Cavite)Yearend Adventure with Pacsafe Venturesafe 25L GII | LakwatseroFavorite Beach: Punta Sebaring of Bugsuk Island, BalabacWelcome to Apo Reef & Pandan Island!The Ruins of A FamosaHow to Get to Canyoneering SitePacsafe Ultimatesafe Z28, My Newest Ultimate Travel Buddy | LakwatseroPulangbato Falls: The Red Waterfalls of ValenciaLocationSpider House: Boracay’s Chill Corner | LakwatseroThe 10,000 Roses Café of Cordova, Cebu’s Newest CrazeHow to Get to Asik-Asik FallsHow to Get to Dao FallsWelcome to Concepcion1. First Single-Aisle Aircraft to Fly Non-Stop from the Philippines to AustraliaHow to Get to Casino PeakMaadhoo Finolhu (Picnic Island)Cagbalete Travel RequirementsNacpan and Calitang BeachesThe RockiesBalabacPagbilao: Iringan, Malicboy, Bahay-Pagi & Katapang FallsPetronas Twin TowerSta. Fe, Bantayan IslandEverest Base Camp Trek Primer: Frequently Asked QuestionsTaraw Cliff: See the Best View of El Nido | LakwatseroHow to Get to Elephant MountainAbout MandalaySpelunking Rate in Capisaan CavesScuba Diving in Romblon: Blue Hole and Gorda WallHow to Get to Imugan FallsHow to Get to Awao Falls?About SipalayComiran Island: The Pink Beach of Balabac, Palawan | LakwatseroBagan! Oh Bagan! | LakwatseroBuntot Palos Falls, Laguna’s Hidden Grandeur | LakwatseroSandugan WallMagtutuka RocksKoh Dac MaiPresenting Calayan IslandAbout Dumaguete CityOffbeat Cebu: Ten Amazing Waterfalls of the SouthHow to Get to Merloquet FallsMount Masaraga ItineraryBudget Stay in Boracay: W Hostel Boracay | LakwatseroRetail Therapy? Here Are 18 Best Places To Go Shopping in Seoul!10 Essential Tips for Exploring Tokyo on a Budget6 Reasons This Quaint Nova Scotia Town Is The Perfect Weekend Getaway From Maine10 Bantayan Island Resorts, Hotels, and Rentals for Your Tropical EscapeThe Incredible European Bike Tour That Takes You Through Three Countries In A Single Morning9 Foods You Must Experience In Alaska And Where To Find Them8 Things You Should Do Every Time You Walk Into A Hotel Room According To A Flight AttendantRetirement Diaries: Jan Suggests Staying Active But Not Too ActiveI’ve Only Paid For One Flight To Europe In 12 Years, Here’s HowI Worked At EPCOT, These Are My 10 Favorite Delicious Treats To Try At The Food And Wine FestivalFor The First Time, It’s A Family Affair In The Cockpit Of This AirlineAfter Nearly 70 Years, This Popular Train Route Returns On The East CoastThis Week’s Full Moon Is The Last Of Its Kind This Year, Here’s WhyWhy A Popular National Park Attraction Is Now Off Limits And Could Cost You ThousandsFarmers’ Almanac Predicts Cold, Snowy Winter For Most Of U.S., Here’s Where It Will Be Mild And DryPort Klang Day Trip: 10 Hours in Port Klang & Kuala Lumpur11 Extreme Things to Do in Queenstown New Zealand — The Adventure Capital of the WorldMuseum Of Ice Cream Singapore – 14 Playful IG-worthy Exhibitions, Unlimited Ice Cream, and the Largest Sprinkle Pool EverBurias Island: Your DIY Island Hopping in MasbateEl Nido Tour A: Breathtaking Lagoons7D Hong Kong Itinerary — Exploring Beyond the Food And Shopping Paradise17 Exciting Things to Do in Perth — Not For the Faint-Hearted19 Unique Travel Experiences You Can Buy That Make You RicherUlleungdo (울릉도): Misadventures at the secret island in KoreaTokyo Famous Food Guide: 7 things you can’t leave Tokyo without trying5D Lake Toba & Medan Itinerary — Caldera views and Gastronomic Adventures10D Germany Itinerary under S$1.1k — Gems in Munich, Düsseldorf, Cologne, Dortmund, Frankfurt9 Exciting Day Trips from San Francisco to Escape The City — From Skydiving to Exploring Coastal TownsKota Bharu Guide: Gateway to the Beautiful Perhentian Islands and a Lesser-known MalaysiaInterview with Alvin Ng on Travel Photography3D2N Koh Samui Itinerary — The Luxurious Adventure Getaway You NeedUltimate Singapore Food Guide — 54 Local-Approved Things to Eat in Singapore30D Backpacking in Japan Itinerary: 12 Cities Under S$3.1k for the Adventurous with the JR Pass — Sapporo, Tokyo, Osaka, Kyoto & KyushuHow I managed to convince myself and everyone else I could travel solo for a yearVisit the New Singapore Garden Oasis Tucked Away in a 51-Storey Skyscraper6 attractions in Busan you shouldn’t missBook a Staycation and Earn 50% AgodaCash Rebate For Your Next Holiday — Agoda 2.2 Flash SaleAll you need to know about WWOOFing in New ZealandOne-Week Bali Itinerary — The Lesser Known Side Most Tourists MissThe Only Guide You’ll Need To Nightlife in Phuket: Top 11 Places to Check Out for an Epic NightPhoto Guide to 15 of the Most Photogenic Places in Europe – France, Italy, Germany, Slovenia, Czech Republic, Hungary Edition7D Budget Tokyo & Mount Fuji Itinerary For S$1.3k Including AccommodationWhy you should skip Boracay and vist Palawan instead10 Taobao Travel Essentials Recommended by Frequent Travellers for Your Next Trip13 Reasons Why a Cruise Getaway is the Best Vacation Anyone can have7 different ways to experience the cultural activities in Yogyakarta10 Best Adventurous Things To Do In Bali Other Than ChillingThe Best Multi-currency Travel Card For Travellers — YouTrip vs Revolut vs InstaReM vs TransferWise ReviewYunnan Nature Bucket List For Outdoor Lovers — Best Spots in Kunming, Lijiang, Dali & Shangri-laWhy This Is My Favorite Hotel Credit Card, And Tips For Scoring The Most BenefitsSurviving the Wilderness at Sub-Zero Temperatures — Travel to Mongolia with TTI ExperiencesHow to Fall in Love In & With Tokyo2D1N Matsumoto Japan Itinerary — The Hidden Gem 3.5 Hours From TokyoSydney Food Trail Guide – 10 Must try things to eat in SydneyAn upgrade on your airline – Emirates Economy Class ReviewWhere to Stay In Taipei — 11 Gorgeous Hostels & Hotels at Prime Locations from S$14/nightA Rockstar Experience — Hard Rock Hotel Pattaya ReviewThe Ultimate Sapporo City Guide: 18 Things To Do-See-Eat In The Gateway To HokkaidoUltimate Bali Accommodation Guide — Value for Money Hostels to Affordably Luxurious VillasGuide to Climbing Mount Fuji — Everything You Need To Know About Climbing Japan’s Highest Mountain9 Ways to Satisfy Your Wandermust Without Breaking Your Wallet11 Instagram-Worthy Places in Singapore That Are FreeHakone Guide — The Day Trip You Need in Your Tokyo ItineraryFirst Timer’s Guide to India — Everything You Need to Travel India Like a ProWhere to Eat in Hanoi — 31 Local-Approved Places to Eat in Vietnam’s Charming Capital21 Most Rewarding Hikes Around the World — From Stunning Glaciers to Active VolcanoesTokyo Capsule Hotels — 11 Surprisingly Luxurious Places to Stay in Tokyo for Under S$707-Day Cambodia Itinerary Under S$600 — An Epic Journey of History, Adventure and TranquilityMorocco Photo Guide: 15 Insta-worthy Locations That’ll Change Your Mind About Africa40 Lesser-Known Things to Do in Australia Highly Recommended by Locals, Travellers and Celebrities3D2N Blue Mountains Itinerary: The Perfect Getaway Just 90-Minutes From SydneyHow to pack light and smart10 Essential Apps for Travelling in ChinaConquering Fears 1,463 Miles Away — TTI Bootcamp in PhilippinesWhere to Stay in Shanghai — Centrally-located Hostels, Hotels and Apartments Under S$53/pax15 Cheap Things to Do in Seoul for Under S$12Standing between India and Pakistan; the Wagah Border Experience10 Cheap and Affordable Hostels in Singapore Under S$30Where to Stay in Seoul — 14 Aesthetic Yet Affordable Accommodations In Rising Hipster Districts5D4N Japan Itinerary — A First Timer’s Experience in Niigata and the Remote Sado IslandWhat to Do in Cebu, Philippines — 10 Epic Experiences That Are Surprisingly AffordableTravellers in Quarantine — 12 Satisfying Things to Do Before Your Next AdventureTop 11 Outdoor Activities in Singapore — Places to Hike, Picnic and Get Closer to Nature13 Tips to Travel in Japan Over Peak Seasons — Cherry Blossoms, Autumn Foliage, Golden Week8-Day Japan Itinerary: 9 Cities in Kansai for Under S$900Swimming With Whale Sharks in Oslob — IG Worthy Photos at What Expense?5 Christmas Gift Ideas for Friends Who Love TravellingThe Complete Phillip Island Guide: The Day Trip From Melbourne You Can’t MissByron Bay Guide: 25 Things to Do in NSW’s Ultimate Hipster Paradise