3 Cách Chữa Bệnh Bằng Việc Chia Sẻ Hành Trình Qua Mạng Xã Hội

Nhiều người trong chúng ta đang trải qua nhiều thay đổi trong cuộc sống và không biết cách chia sẻ điều đó với người khác, đặc biệt là trên mạng xã hội. Với nhiều suy nghĩ và nỗi sợ hãi hạn chế, nhiều người quyết định che giấu quyết định mới của mình vì nghĩ rằng những người khác sẽ không “thích” nó, đánh giá họ hoặc sẽ không để lại nhận xét về bài đăng của họ.

Chia sẻ hành trình của bạn là rất mạnh mẽ, độc đáo và mang tính cá nhân. Đó là việc một người nào đó chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của riêng họ và sự thật cá nhân. Điều đó truyền cảm hứng cho sự thay đổi tích cực. Nhưng đôi khi nỗi sợ hãi xuất hiện và cảm giác thiếu tự tin và không xứng đáng với bản thân, ngăn cản ai đó chia sẻ câu chuyện của họ với người khác.

💥Các cách chữa bệnh bằng việc sử dụng mạng xã hội chia sẻ hành trình

Vượt qua nỗi sợ hãi là bước đầu tiên để chữa bệnh và sẽ giúp chia sẻ hành trình cá nhân của bạn. Nó sẽ giúp bạn giải phóng và loại bỏ những gì đang kìm hãm bạn.

Sau đây, chúng ta có một số mẹo để vượt qua các vật cản sợ hãi để giúp bạn chia sẻ hành trình của mình và chữa lành nó bằng phương tiện truyền thông xã hội…

☀️Tìm Nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của bạn và gắn bó với nó!

Truyền thông mạng xã hội (Social Media) là gì? Nội dung về Truyền thông  mạng xã hội

Với rất nhiều phương tiện truyền thông xã hội mới, người ta có thể bị phân tâm vào đâu là phương tiện “tốt nhất” để đăng tải hay để sở hữu. Thay vì cố gắng đăng ký nhiều tài khoản, chỉ cần gắn bó với một nền tảng. Làm thế nào để bạn tìm thấy nó? Dễ thôi! Chọn một thứ để lại cho bạn cảm giác tích cực mỗi khi bạn tiếp tục ở đó. Đó là thứ bạn nên đăng hành trình của bạn hàng ngày và chỉ đăng ở đó một cách nhất quán.

☀️Hãy là con người đích thực của bạn

Điều này rất quan trọng trong việc chia sẻ hành trình của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Là chính mình. Chỉ có một mình bạn và chỉ bạn mới có thể chia sẻ câu chuyện của mình. Với rất nhiều người nổi tiếng ngoài kia và những người khác chia sẻ cuộc sống của họ, bạn rất dễ bị doạ nạt khi chia sẻ nội dung của mình. Hãy sở hữu câu chuyện của bạn, bởi vì bạn là người duy nhất có thể kể nó. Một phần của quá trình chữa lành là chấp nhận con người thật của bạn. Quan trọng nhất, hãy biết bạn là đủ và câu chuyện của bạn cũng sẽ tác động đến những người khác.

☀️Đăng tải với tình yêu và chủ đích

Tổng hợp tool đăng bài Facebook giúp đăng bài hàng loạt

Bắt đầu đăng bài với tình yêu và chủ đích. Đầu tiên, ngay trước mỗi bài đăng, hãy gửi nó đi với tình yêu của thông điệp bạn đang chia sẻ với khán giả của mình. Suy nghĩ của bạn chứa đựng năng lượng rất mạnh mẽ và những người xem bài đăng của bạn có thể cảm nhận được. Thứ hai, đăng có chủ đích. Ý định của bạn đằng sau bài đăng đó là gì? Bạn có muốn truyền cảm hứng cho người khác? Hay bạn đang chia sẻ điều gì đó cá nhân mà bạn cần giải phóng?

Tình yêu và chủ đích mà bạn gửi đi sẽ được cảm nhận trong bài đăng của bạn và thu hút những người cộng hưởng với thông điệp của bạn, tạo ra một cộng đồng ủng hộ có cùng chí hướng, những người muốn theo dõi bạn và đồng hành cùng bạn trên hành trình chữa lành.

_________________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

  • Theo: everydaypower
  • Người dịch: Hà Phương Anh
  • Khi chia sẻ cần trích dẫn nguồn là “Người dịch: Hà Phương Anh – Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=70802

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network