Làm Thế Nào Để Lấy Bằng Cao Đẳng Trực Tuyến Từ Các Trường Được Xếp Hạng Tốt Nhất

everydaypower, How to

Bạn có muốn nhận bằng cao đẳng nhưng chưa chắc chắn nên theo học ngôi trường nào? Dưới đây là các các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất để lấy bằng liên kết.

Đại học trực tuyến đang ngày càng phổ biến. 33% sinh viên đại học đang tham gia ít nhất một lớp học trực tuyến. Số lượng sinh viên tham gia các khóa học trực tuyến dự kiến ​​sẽ tăng lên. Qua điều này, có rất nhiều trường đại học được công nhận cung cấp giáo dục trực tuyến cho sinh viên trên khắp đất nước.

Bằng liên kết là cấp độ đầu tiên của giáo dục đại học và thường tập trung vào các lớp giáo dục cốt lõi – mặc dù bạn nhận được bằng liên kết trong chuyên ngành mong muốn của bạn, chẳng hạn như Liên kết trong Nghệ thuật hoặc Liên kết trong Khoa học.

💥Cách Nhận Bằng Liên Kết Trực tuyến

Các trường cao đẳng trực tuyến cung cấp giáo dục trực tuyến toàn thời gian hoặc từng phần. Một số trường cao đẳng yêu cầu bạn phải đến khu vực trường cho các kỳ thi và các nhu cầu cần thiết khác.

Trong khi hầu hết các lớp học sẽ thiết lập thời hạn, bạn có thể tham gia vào bài giảng khi nó phù hợp với bạn.

Công nghệ tiếp tục cải tiến, mở ra cơ hội cho sinh viên trực tuyến. Ngày nay, sinh viên có thể tham gia hội nghị truyền hình để cảm thấy như họ đang ở trong lớp học.

Ngoài ra còn có nhiều cách để hoàn thành bài tập với tư cách một nhóm thay vì chỉ riêng lẻ, tăng cường sự hợp tác của học sinh và đồng nghiệp ngay cả trong môi trường cách biệt.

Nhiều trường cao đẳng đang cung cấp các cơ hội giáo dục trực tuyến – ở cả cấp cao đẳng và đại học tại địa phương / cộng đồng.

💥Các trường đại học và cao đẳng cấp bằng liên kết trực tuyến tốt nhất

Dưới đây là các trường đại học trực tuyến tốt nhất để nhận bằng liên kết của bạn.

☀️Frontier Community College

Frontier Community College được thành lập vào năm 1976. Họ cung cấp tám chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến. Một số chương trình này bao gồm quản lý thể thao, trợ lý y tế và các nghiên cứu tổng quát. Bạn có thể chuyển những bằng cấp này sang chương trình cử nhân của mình.

Hầu hết các chương trình này cung cấp học tập từ xa toàn thời gian. Tuy nhiên, một số chương trình yêu cầu các chuyến đi đến khuôn viên trường. Frontier Community College có trụ sở tại Fairfield, Illinois, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sống gần khuôn viên trường trước khi đồng ý với các chương trình này.

Để đủ điều kiện, bạn cần có bằng cấp trung học phổ thông và GED. Bạn cũng phải nộp điểm ACT và SAT. Frontier Community College có tỷ lệ tốt nghiệp 70% và học phí trung bình là $ 9,743.

☀️Southwestern Community College

Trường Cao đẳng Cộng đồng Tây Nam cung cấp một số chương trình liên kết đa dạng nhất về nghệ thuật và khoa học. Một số trong những ngành phổ biến nhất bao gồm khoa học sức khỏe và công nghệ kinh doanh.

9 trong số các chương trình liên kết của họ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến. Các chương trình được tìm kiếm nhiều nhất bao gồm quản trị văn phòng y tế, công nghệ tội phạm mạng và quản trị kinh doanh.

Southwestern Community College được thành lập năm 1964. Trường đặt tại Sylva, NC. Đảm bảo rằng bạn sống gần khuôn viên trường trước khi nộp đơn.

☀️James Sprunt Community College

Một trường cao đẳng khác có trụ sở tại Bắc Carolina là James Sprunt Community College. Ngôi trường này nổi tiếng với chính sách mở cửa tiếp nhận tất cả các sinh viên quan tâm.

Trường cao đẳng này cung cấp ba văn bằng liên kết trực tuyến: Cao đẳng Nghệ thuật, Cao đẳng Khoa học và Cao đẳng Giáo dục Phổ thông. Các văn bằng này bao gồm nhiều chương trình khác nhau, lý tưởng cho tất cả sinh viên.

Các chương trình này cung cấp các lớp học trong các học kỳ mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Bạn thường cần từ 60 đến 65 tín chỉ để tốt nghiệp.

Thật không may, trường đại học này có tỷ lệ tốt nghiệp tương đối thấp – 28%. Nếu bạn đang tìm kiếm bằng liên kết trực tuyến rẻ nhất, hãy chọn trường này. Với giá 2,570 đô la, đó là một trong những mức giá học phí hấp dẫn nhất.

☀️Richmond Community College

Richmond Community College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng độc đáo nhất trong danh sách này. Họ không chỉ cung cấp các chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến mà còn cung cấp các chương trình phát triển nhân lực.

Các chương trình giáo dục trực tuyến của họ tiếp tục tăng lên, có nghĩa là bạn có thể sẽ được nhân bằng cấp của mình có sẵn trực tuyến hoặc trực tuyến một phần. Các chương trình liên kết trực tuyến hoàn toàn của họ bao gồm an ninh mạng, công nghệ quản lý chăm sóc sức khỏe, tài chính và kế toán.

Bạn có thể tham gia các khóa học này trong suốt học kỳ mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Tất cả các ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED và nộp điểm SAT hoặc ACT.

Trường cao đẳng này có tỷ lệ tốt nghiệp tương đối thấp với 23% nhưng lại có học phí rẻ với $ 2,516.

☀️Copiah-Lincoln Community College

Copiah-Lincoln Community College là một trong những trường cao đẳng có lịch sử nhất được đề cập trong danh sách này – được thành lập vào năm 1928, Copiah-Lincoln Community College cung cấp 30 chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến về nghệ thuật và nhân văn, khoa học sức khỏe, khoa học xã hội, kinh doanh và giáo dục.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Copiah-Lincoln tuyển sinh 3.000 sinh viên mỗi năm và cung cấp các lớp học vào các học kỳ mùa thu, mùa xuân và mùa hè.

Các lớp học của họ có thể kéo dài trong 4 tuần và dài nhất là 16 tuần.

Để đáp ứng đủ điều kiện, bạn cần có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED và có thể chuyển các tín chỉ của bạn nếu bạn có điểm trung bình 2.0. Bạn cũng cần nộp điểm SAT và ACT.

☀️Niagara County Community College

Niagara County Community College cung cấp một trong những chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến đa dạng nhất. Họ có 60 chương trình khác nhau và nhiều bằng cấp trực tuyến.

Hãy nhớ rằng một số bằng cấp này yêu cầu các chuyến thăm trong khuôn viên trường. Niagara County Community College nằm ở Sanborn, NY. Hãy chắc chắn rằng bạn sống gần khuôn viên trường trước khi đăng ký.

Họ tuyển sinh hơn 5.000 sinh viên. Các chương trình cấp bằng liên kết của họ bao gồm tâm lý học, nghiên cứu sức khỏe và dịch vụ con người. Bạn có thể sử dụng các khoản tín dụng về bằng cử nhân.

Các khóa học được tổ chức vào học kỳ mùa thu và mùa xuân và hầu hết các chương trình yêu cầu từ 60 đến 70 tín chỉ, mất khoảng hai năm để nhận bằng của bạn nếu bạn là sinh viên toàn thời gian. Để đủ điều kiện, bạn cần có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED và cần nộp điểm SAT hoặc ACT.

☀️Lenoir Community College

Lenoir Community College tuyển sinh 16.000 sinh viên và cung cấp sự kết hợp của các lớp học trực tuyến tại cơ sở Kinston, NC của họ. Họ cung cấp 20 bằng cấp liên kết trong các lĩnh vực độc đáo như quản lý khẩn cấp, quản lý hàng không và quản lý mạng.

Hầu hết các chương trình yêu cầu 60-70 tín chỉ. Các lớp học kéo dài trong các học kỳ mùa xuân, mùa thu và mùa hè. Phải mất hai năm để nhận bằng nếu bạn là sinh viên toàn thời gian. Bạn cần có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED để đủ điều kiện và bạn cần nộp điểm SAT hoặc ACT.

Ở mức 19%, trường cao đẳng này có tỷ lệ tốt nghiệp thấp nhưng học phí phải chăng ở khoảng $ 2,558.

☀️Laramie County Community College

Tọa lạc tại Cheyenne, WY, Laramie County Community College cung cấp 85 bằng liên kết trong một số lĩnh vực như giáo dục mầm non, quản lý doanh nghiệp nhỏ và quản lý công nghệ thông tin y tế.

Hầu hết các chương trình yêu cầu 60-70 giờ tín chỉ. Mất khoảng hai năm để đạt được bằng cao đẳng nếu bạn là sinh viên toàn thời gian. Bạn cần có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED để ghi danh. Xin lưu ý rằng một số lớp học trực tuyến có thể yêu cầu các buổi học theo lịch trình.

Tỷ lệ tốt nghiệp tương đối thấp – 28% – và học phí là $ 3,426. Bạn có thể nhận được những công việc gì với bằng cao đẳng? Nếu bạn không chắc chắn, trường đại học này có thể giúp bạn tìm việc làm.

☀️Western Piedmont Community College

Tọa lạc tại Morgantown, NC, Western Piedmont Community College là một trong những trường cao đẳng lâu đời nhất – được thành lập vào năm 1864.

Trong số 7.000 sinh viên của họ, gần 60% trong số họ tham gia các lớp học trực tuyến. Một số chương trình cộng tác viên trực tuyến mà họ cung cấp bao gồm công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh và công nghệ pháp lý. Các chương trình này cung cấp các khóa học cốt lõi, tập trung và chuyên sâu.

Họ cung cấp các lớp học vào các học kỳ mùa thu, mùa xuân và mùa hè và lớp học trung bình kéo dài khoảng tám tuần. Hầu hết các chương trình yêu cầu 65 tín chỉ và sinh viên toàn thời gian trung bình sẽ nhận được bằng cao đẳng sau hai năm.

Ứng viên cần có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED để ghi danh. Nếu bạn có điểm trung bình 2.0, bạn có thể chuyển tín chỉ của mình.

☀️Stanley Community College

Stanley Community College cung cấp không chỉ các chương trình liên kết trực tuyến. Họ cung cấp các công cụ để đạt được chứng chỉ chuyên môn và đào tạo. Họ cung cấp 10 chương trình liên kết trong các lĩnh vực như công nghệ tư pháp hình sự, công nghệ dịch vụ con người và giáo dục mầm non.

Bạn có thể tham gia các lớp học vào mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Các lớp học của họ ngắn nhất là bốn tuần và dài nhất là 16 tuần. Chương trình cấp bằng cao đẳng yêu cầu trung bình từ 60 đến 70 tín chỉ.

Ứng viên cần có bằng tốt nghiệp trung học và GED để ghi danh và tất cả ứng viên phải hoàn thành bài kiểm tra xếp lớp. Các khoản tín dụng của bạn có thể chuyển sang một số trường đại học.

☀️Madisonville Community College

Nếu bạn là cư dân của Kentucky, bạn có thể nhận được bằng liên kết trực tuyến từ Madisonville Community College. Họ có trụ sở tại Madisonville, KY, nhưng có năm cơ sở. Bạn cũng có thể chọn nhận bằng trực tuyến.

Bạn có thể nhận bằng cao đẳng trong các lĩnh vực độc đáo như trợ lý cấp đầu trong phẫu thuật và công nghệ khai thác. Hầu hết các chương trình yêu cầu từ 60 đến 70 tín chỉ.

Bạn cần có điểm trung bình 2.0 để tốt nghiệp nhưng Madisonville Community College là một trong những trường trực tuyến linh hoạt nhất – hầu hết các lớp học không đồng bộ, nghĩa là bạn có thể học và hoàn thành bài tập khi phù hợp với bạn.

Bạn cần có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED để ghi danh.

☀️Mid-Plains Community College

Tọa lạc tại North Platte, NE, Mid-Plains Community College có bảy cơ sở và có 16.000 sinh viên. Họ cung cấp năm chương trình cấp bằng cao đẳng trong các lĩnh vực như quản trị kinh doanh, trợ lý kỹ thuật thư viện và tư pháp hình sự.

Trường cao đẳng này cung cấp các khóa học vào mùa thu, mùa xuân, mùa hè và thậm chí cả kỳ nghỉ đông.

Mid-Plains Community College cũng nổi bật vì những cơ hội mà bạn có sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn không theo đuổi bằng cử nhân, bạn có thể tham gia vào công việc sơ cấp trong lĩnh vực của mình.

Để ghi danh, bạn cần có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED. Một số học sinh cần phải hoàn thành một kỳ thi xếp lớp. Trường cao đẳng này có tỷ lệ tốt nghiệp 48%, tỷ lệ tốt nghiệp cao hơn so với các trường cao đẳng khác trong danh sách này. Học phí trung bình là $ 3.210.

☀️Vance-Granville Community College

Vance-Granville Community College cung cấp một trong những chương trình liên kết rộng lớn nhất – họ cung cấp 40 bằng cấp liên kết và 10 trong số đó được cung cấp trực tuyến.

Một số bằng cấp liên kết trực tuyến của họ bao gồm quản lý chuỗi cung ứng, hỗ trợ kinh doanh công nghệ thông tin và quản trị văn phòng y tế. Ngoài ra, các khóa học này có thể đi kèm với các chứng chỉ chuyên môn bổ sung.

Mặc dù hầu hết các khóa học trực tuyến đều linh hoạt, nhưng một số khóa học có thể yêu cầu các buổi học theo lịch trình và thậm chí cả các chuyến thăm trong khuôn viên trường. Vance-Granville Community College tọa lạc tại Henderson, NC, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sống gần khu vực trường học.

Chương trình cấp bằng liên kết yêu cầu trung bình từ 60 đến 70 tín chỉ và hầu hết sinh viên toàn thời gian có thể nhận được bằng cấp của mình trong vòng hai năm. Để ghi danh, bạn cần có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED và cần nộp điểm SAT và ACT.

☀️Roane State Community College

Tọa lạc tại Harriman, TN, Roane State Community College có 6.000 sinh viên và chín khu học xá.

Họ cũng có một trường học trực tuyến thành công tổ chức ba chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến. Chúng bao gồm hệ thống thông tin địa lý, công nghệ thông tin máy tính và quản lý thông tin y tế.

Các lớp học trực tuyến của họ rất linh hoạt nhưng nhiều lớp yêu cầu các buổi học theo lịch trình. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể chuyển sang bằng cử nhân hoặc tìm việc làm ở trình độ đầu vào.

Hầu hết các văn bằng cao đẳng tại trường này yêu cầu từ 60 đến 70 tín chỉ, vì vậy sinh viên toàn thời gian có thể tốt nghiệp trong vòng hai năm. Bạn cần có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED để đăng ký, cũng như điểm SAT và ACT.

☀️Seward County Community College

Seward County Community College cung cấp 45 chương trình cấp bằng cao đẳng, năm trong số đó là chương trình trực tuyến. Chúng bao gồm sinh học, hóa học và quản trị kinh doanh.

Hầu hết các lớp học trực tuyến đều linh hoạt và chúng thường không yêu cầu các buổi học trong khuôn viên trường. Điều này có nghĩa là bạn có thể tham gia các lớp học trực tuyến này, bất kể bạn sống ở đâu (trường có trụ sở tại Liberal, KS). Bạn cũng sẽ trả học phí giống như người dân địa phương.

Chương trình liên kết trung bình chỉ yêu cầu 64 tín chỉ. Bạn có thể tham gia các lớp học vào mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Điều này có nghĩa là nhiều sinh viên toàn thời gian có thể tốt nghiệp trong vòng chưa đầy hai năm.

Để ghi danh, bạn cần có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED.

Ghi danh một trong những trường cao đẳng trực tuyến này để nhận bằng cao đẳng của bạn

Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm là đạt được trình độ học vấn. Hàng năm, ngày càng có nhiều sinh viên chọn nhận bằng cao đẳng trực tuyến. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để lấy bằng cao đẳng trực tuyến, tất cả những gì bạn cần làm là chọn một trong những trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất được liệt kê ở trên.

__________________________________________

 Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

  • Theo: everydaypower
  • Người dịch: Hà Phương Anh
  • Khi chia sẻ cần trích dẫn nguồn là “Người dịch: Hà Phương Anh – Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=70794

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network