25 Ví Dụ Về Mục Tiêu Nghề Nghiệp Trong Sơ Yếu Lý Lịch Dành Cho Thực Tập Sinh Ngành Khoa Học Máy Tính

Khi nạp đơn vào vị trí thực tập sinh khoa học máy tính bằng sơ yếu lý lịch, nêu rõ mục tiêu của bạn là chìa khóa tạo nên một bản sơ yếu lý lịch đầy thuyết phục. “Mục tiêu nghề nghiệp” là một đoạn sơ lược hiệu quả tóm tắt được năng lực của bạn ở vị trí đó. Điều này có thể tạo ấn tượng tích cực đầu tiên lên chuyên gia tuyển dụng và khiến họ xem toàn bộ bản sơ yếu lý lịch của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ bàn về điều gì tạo nên một đoạn ngắn về “mục tiêu nghề nghiệp” dành cho thực tập sinh khoa học máy tính và đưa ra những ví dụ về chúng để hỗ trợ bạn trong việc viết sơ yếu lý lịch của mình.

Cần có những gì để tạo nên một đoạn ngắn về mục tiêu nghề nghiệp dành cho thực tập sinh khoa học máy tính

Tuy ngắn gọn, một bản sơ yếu lý lịch mục tiêu là cơ hội để chia sẻ những thông tin tích cực về bản thân và tại sao bạn lại tin vào tiềm năng của mình và từ đó nhà tuyển dụng nên thuê bạn. Những yếu tố bạn cần nắm rõ khi viết sơ yếu lý lịch mục tiêu bao gồm:

Dùng một tính từ tích cực để mô tả bản thân

Mở đầu bản sơ yếu lý lịch mục tiêu của bạn bằng một nét tích cực và phần mô tả bản thân chuyên nghiệp có thể làm cho bản sơ yếu lý lịch của bạn có ấn tượng mạnh. Điều này khiến cho những chuyên gia tuyển dụng đánh giá bạn khi đọc sơ yếu lý lịch. Chọn một đặc điểm tích cực mà bạn tin rằng khi nạp đơn tuyển dụng vào vị trí mà bạn đang tìm kiếm sẽ có hiệu quả tối đa.

Các kỹ năng khoa học máy tính

Kể ra hai đến ba kỹ năng mà bạn có, cái mà phù hợp với vị trí mà bạn đang nộp đơn tuyển dụng để có thể làm tăng thêm giá trị mục tiêu của bản sơ yếu lý lịch. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn có đủ những kỹ năng được được đề cập trong danh sách công việc, thì đây là chỗ tuyệt vời để bạn điền vào, hoặc nếu không thì bạn có thể sử dụng những kỹ năng thông thường khác mà phù hợp với vị trí đó, như là:

Để ý đến từng chi tiết

Mã hóa

Gỡ lỗi

Tính toán

Xử lý sự cố

Học vấn và kinh nghiệm làm việc

Việc kể ra những kinh nghiệm làm việc trước đó của bạn chứng tỏ rằng bạn đã làm những công việc liên quan đến vị trí này. Nếu bạn có những thành tích đáng kể trong kinh nghiệm trước đó, bạn cũng có thể làm nổi bật chúng ở trong mục đích bản sơ yếu lý lịch của mình. Điều này cho phép những chuyên gia tuyển dụng nhìn thấy được những giá trị mà bạn mang lại khi thuê bạn.

Mục đích của bạn khi ứng tuyển

Mục tiêu chính của mô tả mục tiêu là trình bày mục đích. Điều này cho phép bạn bày tỏ với chuyên gia tuyển dụng khi đọc bản sơ yếu lý lịch của bạn rằng mục tiêu của bạn là gì khi nạp đơn ứng tuyển vị trí này. Những điều đó có thể là những gì bạn mong muốn đạt được khi đảm nhận vị trí này, hoặc đơn giản chỉ là bạn đang tìm kiếm cơ hội mà bạn đã ứng tuyển.

25 ví dụ về mục đích bản sơ yếu lý lịch dành cho thực tập sinh khoa học máy tính

Khi bạn viết “mục đích nghề nghiệp” dành cho thực tập sinh khoa học máy tính, bạn có thể sử dụng những mẫu dưới đây để áp dụng cho mình:

Ví dụ 1

Là một thực tập sinh cùng Hamilton Computer như là một phần của chương trình thực tập mùa hè, việc sử dụng và đóng góp vào quá trình giáo dục thường xuyên với tư cách là người phát triển phần mềm.

Ví dụ 2

Tốt nghiệp ngành khoa học máy tính bằng sự sáng tạo và cần cù, hiện đang tìm kiếm một vị trí thực tập sinh mùa hè cùng Hamilton Computer để phát triển thêm những kỹ năng để chuẩn bị cho chương trình học thạc sỹ của mình.

Ví dụ 3

Người hoạt động theo nhóm với khả năng làm việc cá nhân tốt, hiện đang tìm kiếm một vị trí thực tập sinh mùa hè cùng Hamilton Computer để tiếp tục phát triển những kỹ năng và ứng dụng những kiến thức đã học qua sự nghiên cứu.

Ví dụ 4

Về mặt trí tuệ, mong muốn nghề nghiệp hiện tại là đạt được bằng cử nhân ngành khoa học máy tính ở trường đại học South New Jersey State và đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh của Hamilton Computing để tiếp tục phát triển với vai trò nhà thiết kế bố cục cho những trang web dịch vụ.

Ví dụ 5

Là một sinh viên khoa học máy tính có năng lực đang tìm kiếm những thử thách mới ở chương trình thực tập sinh mùa hè cùng Hamilton Computing.

Ví dụ 6

Đang tìm kiếm một vị trí ở một tổ chức phát triển web năng động và không ngừng phát triển ở Hamilton Computing và áp dụng giáo dục tiên tiến của mình vào những nền tảng phát triển web để tạo ra các web dịch vụ mới và khôi phục những website của các khách hàng của Hamilton Computer.

Ví dụ 7

Danh sách sinh viên của chủ nhiệm khoa với khả năng xử lý sự cố chuyên nghiệp và kinh nghiệm về mạng lưới đám mây đang tìm kiếm cơ hội ở Hamilton Computing để vận dụng các kỹ năng và học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành.

Ví dụ 8

Làm việc với vai trò là một thực tập sinh đang học kỳ mùa xuân ở Hamilton Computing, để cải thiện kiến thức phát triển phần mềm của mình và cập nhật những xu hướng phát triển mới nhất trong nền công nghiệp.

Ví dụ 9

Phát triển trò chơi độc lập và là sinh viên có điểm trung bình 4.0, mong muốn học về lập trình trong một môi trường hợp tác thông qua chương trình thực tập sinh mùa hè cùng Hamilton Computing.

Ví dụ 10

Người hoạt động nhóm đầy động lực để thể hiện là một thực tập sinh vượt trội của Hamilton Computing.

Ví dụ 11

Tìm cơ hội tuyển người ở chương trình thực tập sinh của Hamilton Computing để phát triển kỹ năng và học hỏi ở môi trường chuyên nghiệp.

Ví dụ 12

Mong muốn trở thành một thực tập sinh với nhà phát triển phần mềm đáng kính để học hỏi cách xử lý của lập trình viên chuyên nghiệp và đóng góp vào sự phát triển của phần mềm kinh doanh cao cấp.

Ví dụ 13

Lập trình viên linh hoạt, người mà không cần đến sự quản lý nghiêm ngặt để chuyển mã có chất lượng cao đang tìm kiếm cơ hội học hỏi từ những nhà lãnh đạo đầu ngành cùng đội ngũ phát triển phần mềm Hamilton Computing với tư cách là thực tập sinh kỳ học mùa thu.

Ví dụ 14

Có kinh nghiệm trong việc thiết kế các trang web tự do với điểm trung bình là 3.8 đang tìm kiếm vị trí thực tập sinh khoa học máy tính tại Hamilton Computing để thực hành và phát triển những kỹ năng của mình theo sự sắp xếp chuyên nghiệp, vận dụng kỹ năng làm việc nhóm chuyên nghiệp và quản lý thời gian của mình để mang lại những thành quả to lớn.

Ví dụ 15

Hiện nay đang là sinh viên khoa học máy tính đang ứng tuyển để trở thành thực tập sinh tại Hamilton Computing để đóng góp sự cống hiến, khả năng lập trình và chú ý đến từng chi tiết vào sự phát triển ứng dụng phần mềm.

Ví dụ 16

Nhà phát triển phần mềm độc lập và đang ứng tuyển để trở thành thực tập sinh lập trình tại Hamilton Computing để đóng góp kỹ năng lập trình chuyên nghiệp và đạo đức làm việc tốt trong một môi trường chuyên nghiệp.

Ví dụ 17

Tốt nghiệp năm cuối tìm kinh nghiệm làm việc tại Hamilton Computing để cải thiện những kỹ năng của mình, học hỏi các thủ tục nội bộ và chuẩn bị cho cơ hội làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.

Ví dụ 18

Sinh viên đã tốt nghiệp mong muốn được tăng thêm kinh nghiệm, bao gồm trong hai chương trình thực tập sinh mùa hè phát triển phần mềm kinh doanh thương mại.

Ví dụ 19

Sinh viên cao đẳng tìm kiếm cơ hội thực tập sinh vừa học vừa làm cùng với Hamilton Computing, sử dụng những kỹ năng lập trình ở  SQL, Python, CSS and HTML để thiết kế những website và đơn xin việc chuyên nghiệp.

Ví dụ 20

Sinh viên khoa học máy tính tài năng với kinh nghiệm lập trình và thiết kế trò chơi mong muốn đóng góp tài năng của mình vào chương trình thực tập sinh của Hamilton Computing.

Ví dụ 21

Nhà phát triển phần mềm hiện đại học ngành khoa học máy tính ở trường đại học South Jersey State đang tìm kiếm cơ hội thực tập sinh của Hamilton Computing để sử dụng khả năng làm việc chăm chỉ và hợp tác chuyên nghiệp để phát triển những thuộc tính phần mềm.

Ví dụ 22

Định hướng chi tiết và thúc đẩy kết quả làm việc cá nhân cùng khả năng giao tiếp tốt đang tìm việc làm cùng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm người đã cùng với những cống hiến của tôi trong việc phát triển phần mềm tại Hamilton Computing.

Ví dụ 23

Người lập trình định hướng chi tiết hoàn thành bằng thạc sĩ ngành khoa học máy tính tại trường đại học South New Jersey State sẵn sàng tham gia chương trình sáng tạo đổi mới máy tính tại Hamilton Computing với tư cách là thực tập sinh mùa hè.

Ví dụ 24

Sinh viên sáng tạo khoa học máy tính với niềm đam mê học hỏi và sự tận tâm với thiết kế phần mềm và sự phát triển sẵn sàng phát triển đơn xin việc của mình qua việc phát triển ứng dụng chuyên nghiệp là một phần của chương trình thực tập sinh khoa học máy tính của Hamilton Computing.

Ví dụ 25

Nhà phát triển phần mềm máy tính và là sinh viên ngành quản lý dữ liệu đang tìm cơ hội mới để phát triển và tham gia vào việc tạo ra chuỗi phần mềm kinh doanh tại Hamilton Computing.


Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích.

  • Nguồn: Everydaypower
  • Người dịch: Nguyễn Thị Quỳnh Anh
  • Khi chia sẻ cần phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Nguồn iVolunteer Vietnam”.

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=74059

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network