Deadline: 17/07/2021

[USA] Học Bổng Toàn Phần Chương Trình Nghiên Cứu Sinh Forest Ecology Fellowship Tại Đại Học Michigan 2021/2022

⏰DEALINE: 17/7/2021⏰

📌GIỚI THIỆU

Đại học Michigan là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Ann Arbor, Michigan, Hoa Kỳ. Chương trình sau đại học toàn diện của nó cung cấp bằng tiến sĩ trong các lĩnh vực nhân văn, khoa học xã hội và STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) cũng như các bằng cấp chuyên nghiệp về kiến ​​trúc, kinh doanh, y học, luật, dược, điều dưỡng, công tác xã hội, sức khỏe cộng đồng , và nha khoa. Cơ quan cựu sinh viên còn sống của Michigan bao gồm hơn 540.000 người. Ngoài ra, nó là một trong những cơ sở cựu sinh viên lớn nhất của bất kỳ trường đại học nào trên thế giới.

📌NHIỆM VỤ

Các ứng dụng được mở cho Học bổng Sinh thái Rừng tại Đại học Michigan, Hoa Kỳ. Sáng kiến ​​Rừng và Cháy phía Tây (WFFI), có trụ sở tại Trường Môi trường và Bền vững của Đại học Michigan, mời đăng ký tham gia Học bổng Nghiên cứu Sau Tiến sĩ trong một năm về Sinh thái Rừng. Ứng viên trúng tuyển sẽ tham gia một nhóm làm việc xuyên ngành được tổ chức để hiểu và phát triển các chiến lược quản lý rừng và cộng đồng con người ở miền Tây Hoa Kỳ như một hệ thống môi trường – xã hội tích hợp.

Nhà nghiên cứu sau tiến sĩ tại Học bổng Sinh thái Rừng này sẽ làm việc như một phần của Sáng kiến ​​Rừng và Lửa Phương Tây (WFFI) tại Đại học Michigan, một dự án được thực hiện với sự hỗ trợ của Kathy và Steve Berman. WFFI là một nhóm đa ngành gồm giảng viên, sinh viên và nghiên cứu sinh sau tiến sĩ từ các lĩnh vực sinh thái, kỹ thuật, kinh tế, chính sách và quy hoạch, và khoa học hành vi.

📌MỤC TIÊU

WFFI là nâng cao khả năng của xã hội trong việc giảm thiểu các nguy cơ gây thiệt hại do cháy rừng, trầm trọng hơn do biến đổi khí hậu, đối với các khu rừng phía tây và các cộng đồng ở các khu vực có rừng. WFFI nhằm mục đích hoạt động như một trung tâm nghiên cứu và một tổ chức cầu nối, hợp tác chặt chẽ với các học viên và các nhà nghiên cứu khác ở miền Tây Hoa Kỳ để xác định các câu hỏi nghiên cứu và thực hiện các phân tích vấn đề chuyên sâu để trả lời các câu hỏi đó.

📌BẰNG CẤP YÊU CẦU

  • Ứng viên lý tưởng  có bằng tiến sĩ về sinh thái rừng, khoa học môi trường, sinh thái cảnh quan, khoa học lửa hoặc một lĩnh vực liên quan. Làm việc quen  với các hệ sinh thái rừng và các thách thức quản lý môi trường ở miền Tây Hoa Kỳ là rất mong muốn. Các kỹ năng và đào tạo hữu ích khác bao gồm:
  • Làm quen với rừng, cháy rừng, biến đổi khí hậu và / hoặc các vấn đề kinh tế xã hội của cộng đồng.
  • Kỹ năng và kinh nghiệm sử dụng các phương pháp tiếp cận thống kê hiện đại, GIS và / hoặc lập trình khoa học để phân tích dữ liệu sinh thái và môi trường.
  • Thể hiện khả năng thực hiện phân tích như một phần của nhóm đa ngành hoặc xuyên ngành Kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói xuất sắc.

📌ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY: https://bit.ly/3vYF6nW

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=25161


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

kiet tran

kietvi.ivolunteer@gmail.com