Deadline: 27/05/2022

[UK] Học Bổng Bậc Cử Nhân Cho Sinh Viên Quốc Tế Tại Đại Học Birmingham

❗️TÌM HIỂU CHUNG:

Trường đại học Birmingham là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Edgbaston, Birmingham, thành phố lớn thứ hai sau London ở Vương Quốc Anh. Đại học Birmingham là ngôi nhà của hơn 23,000 sinh viên đại học và hơn 12,000 sinh viên sau đại học đến từ 150 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Ngôi trường này cũng luôn nằm trong top đầu những cơ sở giáo dục chất lượng cao nhất trên toàn cầu. Sinh viên cũng có rất nhiều lựa chọn trong các ngành học vô cùng đa dạng. Đại học Birmingham còn là nơi lưu giữ những tác phẩm nghệ thuật của Monet, Picasso hay cả Van Gogh.

❗️VỀ HỌC BỔNG:

Trường đại học Birmingham hợp tác với các trường đại học Bellerbys quyết định trao học bổng có giá trị £2,500 (sẽ trừ vào học phí năm đầu tiên) cho các bạn sinh viên sẽ sẽ bắt đầu kì học của mình tại đại học Birmingham vào tháng 09/2022 hoặc bất kì bạn nào đang theo học tại đại học Bellerbys. Tiêu chí sẽ dựa trên kết quả học tập và bài luận cá nhân của các bạn. Các bạn đạt được học bổng cũng có nhiệm vụ ủng hộ việc hợp tác giữa hai trường bằng cách tham gia vào các hoạt động quảng bá.

❗️MÔ TẢ NGẮN GỌN:

  • Đơn vị: Đại học Birmingham, Vương Quốc Anh hợp tác với đại học Bellerbys
  • Cấp bậc: Đại học
  • Giá trị học bổng: £2,500
  • Quốc tịch: Quốc tế

❗️TIÊU CHÍ CỤ THỂ:

  • Đã nhận được lời mời theo học tại Đại học Birmingham bắt đầu từ tháng 09/2022 và phải bắt đầu năm học của mình tại khu học xá ở Vương Quốc Anh.
  • Đủ điều kiện về kết quả học tập
  • Đang theo học tại Đại học Bellerbys
  • Là sinh viên quốc tế bắt buộc và có khả năng tự chi trả học phí và chi phí sinh hoạt
  • Chấp nhận lời mời nhập học trước ngày 27/05/2022

❗️CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ:

Điền vào form và gửi về cho mail của trường trước ngày 27/05/2022

❗️THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=49315

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


Vân Khánh Nguyễn Bùi

vankhanh.ivolunteer@gmail.com