Deadline: 31/05/2021

[UK] Cơ Hội Nhận Được Học Bổng Tài Năng Trị Giá £5000 Đến Từ Trường Đại Học Birkbeck – London 2021

[Deadline: 31/05/2021]

? Giới thiệu:

Được thành lập vào năm 1823, đại học Birkbeck của London được biết đến là một tổ chức nghiên cứu và giảng dạy nổi tiếng, cung cấp hàng loạt các chương trình và khóa học cấp bằng cũng như các khóa học ngắn hạn và trực tuyến. Trường luôn cam kết tạo ra một môi trường học tập, nghiên cứu năng động và sáng tạo. Ngoài ra, nhà trường luôn hỗ trợ, tạo cơ hội cho sinh viên phát triển sự nghiệp cá nhân bằng cách đem đến cho sinh viên các buổi tư vấn, giáo dục về nghề nghiệp tương lai.

? Thông tin học bổng: 

Đại học Birkbeck của London đang cung cấp Học bổng Tài Năng Quốc tế dành cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Học bổng này được thiết kế dùng để hỗ trợ tài chính và làm động lực khuyến khích học tập cho những sinh viên có năng lực học tập xuất sắc, đang theo đuổi chương trình học tập ở bất kỳ ngành học nào tại trường.

? Đối tượng: sinh viên quốc tế

? Giá trị học bổng: học bổng có giá trị lên đến £5000

? Tiêu chí xét tuyển: 

 • Quốc tịch: dành cho mọi quốc tịch.
 • Các khóa học được áp dụng: Áp dụng cho mọi khóa học, môn học thuộc chương trình giảng dạy đại học hoặc sau đại học do trường cung cấp.
 • Tiêu chí:
  • Bạn là sinh viên quốc tế, được đánh giá là người chi trả học phí quốc tế .
  • Là công dân quốc gia trong khu vực lân cận.
  • Bạn là người có khả năng độc lập.

⚠️Cách thức ứng tuyển xem tại link: https://scholarship-positions.com/birkbeck-international-excellence-scholarships-in-uk/2021/03/04/

Thời hạn xét tuyển:

 • Đợt 1: 31/05/2021
 • Đợt 2:  15/07/2021 (01/08/2021 dành cho các nước châu Phi cận Sahara)

Tags: #hocbong#ivolunteer#ivolunteervietnam#scholarship#birkberk#london#uk

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=9010

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam