Tổng Hợp Các Websites Tự Học IELTS Speaking Miễn Phí

Học tiếng Anh hay bất kỳ một ngôn ngữ nào cũng đòi hỏi một phương pháp học tập hiệu quả. Top 10 websites dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng Speaking để đạt điểm cao cho kỳ thi IELTS sắp tới.

⭐️ Talk English:

Đây là một nguồn quá tuyệt vời để luyện speaking bởi vì nó chứa các cấu trúc tiếng Anh đơn giản dành cho bài nói có kèm theo cả ví dụ và audio vô cùng tiện lợi. Vừa luyện nghe vừa luyện nói với các tình huống giao tiếp thông dụng bên dưới với các topic như: interview, business,…

⭐️ Conversation Starters

Công cụ này phù hợp đối với những bạn đang luyện speaking một mình mà không có partner.Webiste này tập hợp các câu hỏi đơn giản nhưng lại giúp cho câu chuyện của bạn với người khác trở nên sôi nổi bớt tẻ nhạt hơn. Khi tập nói một mình bạn hãy ghi âm lại câu trả lời và tự sửa lỗi, giai đoạn đầu có hơi nản nhưng nếu luyện tập thường xuyên khả năng nói của bạn sẽ tăng đáng kể đấy.

⭐️ English Speaking:

Có đến 100 đoạn hội thoại ngắn về các tình huống speaking bạn thường xuyên bắt gặp trong đời thường. Rất hay và cực hữu ích khi giao tiếp.

⭐️ Italki

Italki cho phép bạn tự chọn bạn học theo ý mình và được rèn luyện kỹ năng đọc, viết qua các phân mục khác nhau. Đây sẽ là trang giúp bạn rèn luyện FREE các kỹ năng khác để luyện thi IELTS online thêm hiệu quả. Trên trang có nhiều lớp học online với nhiều giáo viên, mức học phí khác nhau thì các bạn có thể đăng ký để học thêm hiệu quả.

⭐️ Lingoglobe

Trang online này là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ miễn phí cùng người bản địa. Bạn có thể thảo luận và trao đổi, chat trực tiếp trên trang để học tập. Bên cạnh đó, nếu muốn, bạn trao đổi địa chỉ gmail hay sky…để cùng học tập với nhau.

⭐️ Speaking24

Giao diện đơn giản, kết nối học tập dễ dàng, nhiều bạn chọn Join vào đây để học 24/24 cùng người bản địa. Chỉ cần đăng ký tài khoản, tìm kiếm những người bạn nước ngoài, sau đó học thôi. Tùy theo điều kiện của Partner bạn chọn mà hai bên cùng sắp xếp thời gian học tiếng Anh IELTS hợp lý.

⭐️ Conversation Exchange

Web free này giúp người học có thể trao đổi với người bản ngữ thông qua ba cách:

  • Trực tiếp nói chuyện Face to Face
  • Kết bạn qua thư học tập Penpal ( Correspondence)
  • Chat trực tiếp hay gọi online Text and Voice chat.

Bạn có thể tùy chọn cách phù hợp nhất với mình.

⭐️ Penpal World

Penpal là thế giới kết bạn, giao lưu và học hỏi với nhiều người ở khắp nơi. Bạn có thể luyện nói, luyện nghe IELTS Listening mà còn có thể chia sẻ những điều khác nữa với nhiều người bạn mới của mình ở khắp mọi nơi. Điều này cũng sẽ có lợi cho bạn khi đi du học, thêm bạn, thêm vui.

⭐️ Babel Village

Website này hình thành từ một thanh niên người Ba Lan là Greg với mong muốn tạo cộng đồng trao đổi ngôn ngữ toàn thế giới. Trang hiện có tới 36 ngôn ngữ với hàng nghìn người tham gia, cho phép bạn luyện nói IELTS Speaking trực tuyến với nhiều người bản ngữ trên toàn thế giới.

⭐️ Verlbing

Verbling là một trang web cho phép bạn chọn luyện nghe nói tiếng Anh theo 2 cách:

  • Thứ nhất, bạn có thể trao đổi với người nước ngoài để họ giúp bạn luyện tiếng Anh còn bạn dạy họ tiếng Việt.
  • Thứ hai, học với các lớp miễn phí: Verbling có 5 lớp trực tuyến trên Google Hangouts được mở ra mỗi tiếng và có nhiều chủ đề hay ho. Bạn chỉ cần nhấn chọn mục Live Classes sau đó xem clip trực tuyến trên Youtube là được.

Bằng cách nào, học trên Verbing cũng rất dễ dàng và thoải mái cho bạn học tập mỗi ngày.

Ngọc Đặng

yenngocdang2511@gmail.com

You may also like...