Deadline: 04/03/2021

[HCM] Chương Trình Tuyển Dụng “Đại Sứ Trẻ” Của Nhà Xuất Bản Trẻ 2021 (Có Cấp Bằng Chứng Nhận)

🌟 Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại, có trụ sở chính tại TPHCM. Từ năm 2007 đến nay, cái tên gọi Nhà xuất bản Trẻ dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

 

🌟 Nhân dịp tổ chức hoạt động Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập NXB Trẻ, NXB Trẻ hân hạnh mời gọi bạn đọc tham gia cơ hội có 1-0-2 trở thành ‘Đại sứ Trẻ’ nhằm trải nghiệm công tác tổ chức sự kiện/hoạt động truyền thông của NXB Trẻ trong tháng 3-2021!

 

🔥 Đặc biệt, những bạn xuất sắc và phù hợp qua chương trình này sẽ có cơ hội trở thành Cộng tác viên chính thức của Phòng truyền thông NXB Trẻ. Đồng thời, đây cũng là lợi thế để trở thành nhân viên/ biên tập viên chính thức của NXB Trẻ khi tham gia những đợt tuyển dụng sau.

 

 📌 Đối tượng: 

  • Học sinh, sinh viên mới ra trường, đoàn viên thanh niên,… (từ 20-30 tuổi) đang sinh sống tại TPHCM, có thể đăng ký theo cá nhân hoặc nhóm (tối đa 5 người) 
  • Những bạn có mong muốn được đào tạo và trải nghiệm trực tiếp về truyền thông sách, tổ chức sự kiện

📌 Yêu cầu: 

  • Yêu thích đọc sách của NXB Trẻ, có khả năng viết review sách.
  • Có khả năng chụp ảnh, quay clip và các loại hình tương tác truyền thông khác.
  • Tình nguyện tham gia tổ chức các hoạt động của NXB Trẻ

📌 Quyền lợi: 

  • Được huấn luyện và đào tạo bởi các chuyên gia về sách của NXB Trẻ: quy trình xuất bản sách, kỹ năng ăn nói, thuyết trình; hiểu biết và nâng cao năng lực trong nghề truyền thông, sự kiện…
  • Được tặng áo đồng phục của NXB Trẻ
  • Được tặng các phần quà đặc biệt từ NXB Trẻ (ấn bản sách kỷ niệm, thẻ vàng mua sách…)
  • Cơ hội gặp gỡ các nhà văn nổi tiếng, trải nghiệm tổ chức các sự kiện đặc biệt trong tháng 3-2021.
  • Được cấp Bằng chứng nhận ‘Đại sứ Trẻ’.

📍 Đăng ký tham gia: 

Các bạn gửi thông tin đăng ký gồm Họ và tên, nơi công tác/ học tập, địa chỉ lưu trú (thư từ), email, SĐT về Email: truyenthong@nxbtre.com.vn

📧 Tiêu đề Email: [NXB TRẺ – 022021] Đại Sứ Trẻ – Họ Tên

🎉 Các bạn đạt yêu cầu sẽ được gọi điện trực tiếp mời tham gia Ngày hội họp mặt ‘Đại sứ Trẻ’ để chọn ra Danh sách ‘Đại sứ Trẻ’ chính thức vào 8h sáng Chủ nhật ngày 7-3-2021 tại NXB Trẻ.

 

 

You may also like...